10 Celebrities You Didn’t Know Were Hypebeasts

อิทธิพลของ Streetwear ขยายกว้างมากขึ้นทุกปี แต่เราคงไม่รู้สึกแปลกใจที่เราจะได้เห็นเหล่าคนดังเซเลบิตี้ แต่มันไม่ใช่สิ่งที่เราเขียนถึงใน content นี้ แต่เราจะพาไปแนะนำดาราหรือศิลปินนักร้องบางคน ที่คาดไม่ถึงว่าเค้าจะใส่เสื้อผ้าสตรีทแวร์ด้วย อย่างSupreme, Bape หรือแม้แต่ใส่ Air Jordan โดยจะมีใครกันบ้างเราจะพาไปรู้จักกันเลย กับ 10 Celebrities You Didn't Know Were Hypebeastsอิทธิพลของ Streetwear ขยายกว้างมากขึ้นทุกปี แต่เราคงไม่รู้สึกแปลกใจที่เราจะได้เห็นเหล่าคนดังเซเลบิตี้ แต่มันไม่ใช่สิ่งที่เราเขียนถึงใน content นี้ แต่เราจะพาไปแนะนำดาราหรือศิลปินนักร้องบางคน ที่คาดไม่ถึงว่าเค้าจะใส่เสื้อผ้าสตรีทแวร์ด้วย อย่างSupreme, Bape หรือแม้แต่ใส่ Air Jordan โดยจะมีใครกันบ้างเราจะพาไปรู้จักกันเลย กับ 10 Celebrities You Didn't Know Were Hypebeasts

1.Robin Williams : อย่างแรกต้องขอกล่าวแสดงความเสียใจกับการจากไปไม่อย่างไม่มีวันกลับของ Robin Williams จากบทบาทที่คุ้นเคยบนจอเงินและตามรายการหรือตามข่าวบน TV แต่คุณรู้หรือไม่เค้าเป็นคนนึงที่ชื่นชอบแบรนด์อย่าง A Bathing Ape โดยไอเท็มโปรดที่เค้าชอบใส่เสมอๆอย่าง เสื้อเชิ้ตคาโม่,เสื้อโปโล และ แจ๊คเก็ตลายคาโมเจ๋งๆ  

2.Roger Federer : ถือเป็นคนนึงที่ชื่นชอบแฟชั่น โดยภาพที่เราคุ้นเคยของอยู่บนคอร์คเทนนิส แต่จริงๆแล้วเค้าเป็นอีกคนที่แต่งตัวผสมระหว่าง Menswear และ streetwear อย่างเมื่อปี 2012 ที่เราได้เห็นเค้าใส่รองเท้ารุ่นหายากอย่าง Nike Yeezy 2 โดยสไตล์ไปในแบบที่เรียบง่าย

3.Val Kilmer : ดาราชื่อดังที่เคยฝากผลงานไว้อย่างมากมาย เคยทำแบรนด์ของตัวชื่อ “ Val” แต่อาจจะไม่คอ่ยเป้นที่คุ้นตาของพวกเรามากนัก แต่อดีตฮีโร่แบทแมนของพวกเราก็มีไอเทมเจ๋งๆอย่างรองเท้า Supreme

4.John Mayer : นักร้องชื่อดังถือเป็นคนนึงของวงการที่เราจะได้เห็นในชุดของ Visvim ตั้งแต่หัวจรดเท้าเรียกได้ว่า John Mayer เป็นแฟนพันธ์แท้ เรามักจะเห็นเค้าจากตามสื่อต่างๆซึ่งอย่างน้อยในตัวเค้าต้องใส่แบรนด์ visvim  อย่างน้อยหนึ่งชิ้น

5.Eric Clapton : ตำนานนักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดังก็เป็นอีกคนนึงที่หลงรัก Visvim เข้าอย่างจัง เรามักจะเห้นเค้าใส่รองเท้าจากแบรนด์บ่อยครั้ง แต่ไม่ใช่แค่Visvim เท่านั้น แบรนด์อย่าง A Bathing Ape เค้าก้ชื่นชอบไม่แพ้กัน

6.Joel Madden : นักร้องนำแห่งวง Good Charlott ผู้ที่แต่งตัวผสมความเป็นสตรีทผสมกับความเป็นร๊อค ได้อย่างลงตัว อย่างที่เราได้เห็นเค้าใส่บ่อยๆ อย่าง Stussy, The Hundreds, nike

7.Chumlee : เราคุ้นเคยเค้าจากรายการทีวีอย่าง Pawn star ผู้คร่ำหวอดในวงการ Tv โดยเราสามารถดูสไตล์การแต่งตัวของเค้าได้ใน Instagram ซึ่งเราจะเห้นเค้าใส่แบรนด์อย่าง STussy, TheHundred ,Crooks and Castle

8.Jason Sudeikis : ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่แต่งตัวผสมกับสตรีทแวร์ได้น่าสนใจอีกคน โดยเรามักจะเห็นเค้าใส่ Jordan รุ่นต่างๆ แต่งออกไม่น้อยแต่ก็ไม่เยอะจนเกินไป

9.Puff Daddy : เราคงเคยกับภาพในความหรูหรา ขนเฟอร์, เสื้อหนัง, เสื้อตัวใหญ่ หรือแบบสไตล์HipHop โย่ๆที่เราคุ้นเคย แต่จริงๆแล้วเค้าก้ใส่แบรนด์สตรีทอย่าง 10.Deep, Play Cloth หรือที่เด่นหน่อยฏ็คือรูปเค้าใส่เสื้อSupreme ในSupreme magazine

10.Mark Wahlberg : ตั้งแต่หัวจรดเข่าของเค้าเราจะรู้สึกเหมือนคนอายุ 40 ทั่วๆไป แต่สำหรับวงกาSneakerแล้ว Mark Wahlberg ไม่ใช่ผู้เล่นใหม่สำหรับวงการนี้เลย จากที่เห็นเค้าใส่Sneakerไปไหนมาไหนอยู่บ่อยๆ

 

 

 

Credit : Complex

 

 

Editor

skull_skull ( 3102 posts )
-

RELATE BLOG