Soul4Street : Made By Soul #3 Day in a life with Chaochan triplestitchediary “Pu ChaoChan”

Soul4Street : Made By Soul #3 Day in a life with Chaochan triplestitchediary “Pu ChaoChan”

รายการ Made By Soul เป็นรายการที่จะพาไปรู้จักกับบุคคลที่มีความสามารถ และพูดคุยถึงผลงาน รวมไปถึงแรงบัลดาลใจ

สำหรับเทปที่3นี้เราจะพาไปรู้จักกับ ” ปุ๊ เจ้าจันทร์ ” เด็กบ้านนอกที่ตั้งใจเรียน เพื่อไล่ล่าความฝัน เป็นผู้ที่มีอายุน้อยที่สุดของ ผู้กำกับ ช่อง ไอทีวีนะตอนนั้น หลายๆสิ่งมีการผ่านมาและผ่านไปแต่ระหว่างทางที่ตามหาฝันนั้นทำให้ผู้ชายคนนี้ ตื่นเต้น ตลอดเวลา และทุกสิ่งๆทุกอย่างมารวมอยู่ในร้านเสื้อผ้าของเขา หรือ บางคนเรียกว่าสำนัก เจ้าจันทร์ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยฝันของเขาทุกอย่างรวมอยู่ในนี้

Soul4street TV : DAMN SICK Vol.3 “G-Shock”

Soul4street TV : DAMN SICK Vol.3 “G-Shock”

รายการจากช่อง Soul4Street TV โดย soul4street.net ที่จะนำสาระ พร้อมความบันเทิงมาให้ผู้ชมได้ส­นุก และรู้จักกับสิ่งของ หรือบุคคลที่มีใจรักใน Street Fashion เทปนี้เราจะพาทุกคนไปเจาะลึกเรื่องนาฬิกา G-Shock และ ไปรู้จักกับ พี่โดม นักสะสมนาฬิกา G-Shock ตัวยงที่มีนาฬิกา G-Shock รุ่นหายากไว้ในครอบครองมากมาย พี่โดม ปภณ อ่วมมีเพียร Phaphol Uammepian เจ้าของเพจ Facebook : G Shock Auction สถานที่็ Harley Davidson of Bangkok Thailand ( เหม่งจ๋ายชอยสถานฑูลลาว ) credit เพลง Triumphs Kingdoms – อ้วน Jagged Edge – Where The Party At [Feat. Nelly] Crazy Town – Butterfly

Soul4street Review : Undefeated x Casio G-Shock 30th Anniversary DW6901UD-3 limited edition & Release Date

Soul4street Review : Undefeated x Casio G-Shock 30th Anniversary DW6901UD-3 limited edition & Release Date

Undefeated ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง street fashion แบรนด์จากฝั่ง West Coast ของสหัรฐอเมริกา ที่มีชื่อเสียงมาเป็นเวลานาน ตั้งแต่ปี 2002 อยู่คู่กับวงการ street wear มาแล้ว 11 ปี ยิ่งหลายปีหลัง เราจะเห็นได้ว่า แบรนด์อย่าง Undefeated ได้มีผลิตภัณท์ร่้วมกับแบรนด์ใหญ่ๆ อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการทำร่วมกับ Nike, Puma, Adidas หรือแม้กระทั่ง Bape แบรนด์ street fashion จากฝั่งญี่ปุ่น

SOUL4STREET TV : SPECIAL INTERVIEW CARNIVAL COMPANY

SOUL4STREET TV : SPECIAL INTERVIEW CARNIVAL COMPANY

SOUL4STREET TV : SPECIAL INTERVIEW วันนี้จะพาไปชมร้าน Carnival Company ซึ่งถือเป็นร้าน Multibrand ร้านใหม่ที่นำเข้าสินค้าสุด Exclusive ให้พวกเราช๊อปกันอย่างจุใจ ส่วนทางร้านจะมีอะไรมานำเสนอให้กับพวกเรา ไปดูพร้อมกันเลยครับกับ SOUL4STREET TV : SPECIAL INTERVIEW          

งานเปิดตัว Nike Hypervenom “A New Breed of Attack”

งานเปิดตัว Nike Hypervenom “A New Breed of Attack”

ในวันที่ 6 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมาทาง ทีม Soul4street ได้รับเชิญมาเข้าร่วมงานเปิดตัวรองเท้าฟุตบอลเจเนเรชั่นใหม่สายพันธุ์นักล่าอย่าง HYPERVENOM โดยมีแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง Neymar นักเตะคนใหม่ล่าสุดของสโมสรบาร์เซโลน่า ซึ่งทางทีม Soul4street ได้เข้าไปร่วมเก็บภาพบรรยากาศให้แฟนๆได้รับชมกันครับ   งานได้เปิดรอบสื่อมวลชนเริ่มต้นในการรีจิสเวลาประมาณ 10.00 เป็นต้นไป ที่ชั้น 2 True coffee Siam square soi 2 ครับ โดยมีการจัดงานอีเว้นท์เล็กๆของ Hypervenom ทั้งบริเวณชั้น 2 ให้ทางสื่อมวลชนได้เก็บภาพกันครับ               ในส่วนนี้คือ Samper ในส่วนต่างๆของ Hypervenom ที่ได้รับการพัฒนาในขั้นต่างๆ เพื่อให้ได้รองเท้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดครับ ทั้งในด้านความเบาสบาย ความคล่องแคล่ว และยังเพิ่มการรับส่งอีกด้วย             มาถึงงานเปิดตัวด้านบนของ True coffee โดยคุณจอห์น วิญญู [...]

Nike Hypervenom Thailand Launch Event Recap

Nike Hypervenom Thailand Launch Event Recap

ไนกี้ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก เปิดตัว ไฮเปอร์เวนอม แฟนทอม 100 คู่แรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมกิจกรรมทดสอบฝีเท้าแบบอินเตอร์แอคทีฟ House of Deadly มีแฟนบอลมาร่วมกิจกรรมอย่างล้นหลาม

Soul4street Interview :  Ryo Ishikawa ( Vanquish CEO )

Soul4street Interview : Ryo Ishikawa ( Vanquish CEO )

บ่ายแก่ๆ ของวันนี้ เรามีนัดกับเจ้าของเสื้อผ้าแบรนด์แนวสตรีท จากประเทศญี่ปุ่นอย่าง Vanquish แบรนด์ที่มีสไตล์เสื้อผ้าเป็นเอกลักษณ์ใน style ที่เรียกว่า Neo American Casual และเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มียอดขายเป็นอันดับต้นๆของประเทศญี่ปุ่น ตอนนี้ก็ปาเข้าไป 9 ปีแล้วสำหรับแบรนด์นี้ Ryo Ishikawa ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Vanquish ผู้ที่หลงใหลในการท่องเที่ยว การถ่ายภาพ และชอบประเทศไทยมาก ได้นั่งให้สัมภาษณ์สั้นๆกับทาง Soul4street เกี่ยวกับประวัติและความเป็นมาเป็นไปของแบรนด์และ งานอดิเรกของตัวเอง

Other News

by / on September 6, 2013 at 1:32 am / in Soul4street news

AAPE by A Bathing Ape x Pepsi 2013 “MOONFACE CAMO” Cans

จะน้อยหน้าได้อย่างไร Pepsi บริษัทเครื่องดื่มน้ำดำยักใหญ่อีกแบรนด์หนึ่งของโลกใบนี้ได้ร่วมมือกับ AAPE by A Bathing Ape ออก “MOONFACE CAMO” Cans ซึ่งลายของตัวกระป๋องนั้นออกแบบมาให่เป็นลายพรางพร้อมโลโก้ Moonface ที่เป็นสัญลักษณ์ของ AAPE ออกวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ราคาอยู่ที่ 20 HKD

Read more ›
by / on September 6, 2013 at 1:07 am / in Gadgets

SONY XPERIA Z1 SMARTPHONE

หลังจากมีรายละเอียดต่อเนื่องตลอดเดือนที่ผ่านมา ในที่สุดทาง Sony ก็ได้ฤกษ์เปิดตัว Flagship Smartphone ในรอบครึ่งปีหลังประจำปี 2013 ที่งาน IFA Berlin 2013 อย่างเป็นทางการ โดยจะใช้ชื่อรุ่นว่า XPERIA Z1 ซึ่งสำเนาถูกต้องตรงกับความเคลื่อนไหวที่มีก่อนหน้างานทุกประการ และทาง Sony ก็ดูจะมั่นใจพอสมควรหลังจากที่เลือกใช้คำโปรยที่ระบุว่า Xperia Z1 gives you the best overall image quality of all leading smartphones ซึ่งสามารถแปลความหมายได้อย่างตรงไปตรงมาว่า Sony XPERIA Z1 นั้นสามารถให้ประสบการณ์ในการถ่ายรูปในภาพรวมได้ดีกว่าคู่แข่งในตลาดเวลานี้

Read more ›
by / on September 6, 2013 at 12:11 am / in Review, Sneakers

Soul4street Review : adidas Originals x Jeremy Scott x A$AP Rocky JS WINGS 2.0 BLACK FLAG

Jeremy Scott ดีไซเนอร์ที่มีสไตล์การออกแบบที่ล้ำหน้า มีสไตล์ที่เป้นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป้นของตัวเองสูง ที่ได้มาร่วมกับแบรนด์รองเท้าเก่าแก่อย่าง adidas ก็สรา้งความแปลกตาต่อตลาดรองเท้าเป้นอย่างมาก เมื่อรองเท้า adidas JS Wing ออกวางจำหน่าย ทำให้มีเหล่าศิลปินดาราใส่กันให้เพียบไปใหม่ ยิ่งเหล่าบรรดา K-Pop ด้วยแล้วล่ะก็เห็นถี่ยิบๆ

Read more ›
by / on September 5, 2013 at 6:26 pm / in Clothing, Soul4street news, Thai Brand

Young and Hungry Clothing present new t-shirt “FUCKHASHTAGS”

Young and Hungry Clothing present new t-shirt “FUCKHASHTAGS” เป็นการล้อเลียน HASHTAGS ต่างๆในโลกโซเชียลเน็ตเวิค เสื้อมี Size S M และ L มีสีดำสีเดียวครับ ราคา 590 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Sneaka villa*  

Read more ›
by / on September 5, 2013 at 9:40 am / in Accessories, Clothing, Thai Brand

HUF Fall 2013 Collection

HUF แบรนด์ Skate ชื่อดัง ได้ออก Fall 2013 Collection ออกมา ซึ่งยังคงเอกลักษณ์ Plant Life ของแบรนด์เหมือนเดิม โดยยังมีลายที่แปลกใหม่เพิ่มเติมเข้ามา โดยรวมแล้วสวยและน่าสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับแฟนๆของ HUF นั้นไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ผู้ที่สนใจ สามารถเลือกซื้อจับจองได้ที่ร้าน Carnival Company Siam Sqaure ซอย 1

Read more ›
by / on September 5, 2013 at 8:44 am / in Sneakers

Nike Free Flyknit “Rio”

อีกหนึ่งตัวใน serie ” City Collection” ครับกับ Nike Free Flyknit “Rio” ก่อนนี้มี NYC ออกมาแล้วครับในโทนสีขาวดำ คู่นี้จัดกันไปโทนสีเหลืองดำ สี เหลืองม่นๆน่าจะแสดงถึงชายหาดนะครับ พิเศาด้วย Lace tag คำว่า RIO ครับ

Read more ›
by / on September 5, 2013 at 8:37 am / in Sneakers

Nike KD VI : Paris Tribute

Nike จัดตัวพิเศษให้กับ KD ครับกับ Nike KD VI : Paris Tribute ในวาระพิเศษที่ KD เดินทางมา เยือน Paris เป็นครั้งแรกครับ โทนสีรองเท้ามาจากทีม PSG หรือ Paris Saint-Germain ยอดทีมแชมป์ ลีคเอิงปีที่แล้วนั้นเองครับ เพิ่มความพิเศษด้วยคำว่า Paris ที่ส้นเท้า ตัวพิเศษที่มาพร้อมกับกล่องลายพิเศษ นั้นจะวางขายในวันที่ 6 กันยายนที่ Nike Les Halles store ในจำนวนจำกัดมากๆครับ ส่วนแฟนๆที่อยากได้ตัว นี้สามารถไปจัดกันได้ที่ Nike ID ต่างกันแค่ไม่มีกล่องพิเศษให้เท่านั้นครับผม

Read more ›
by / on September 5, 2013 at 3:55 am / in Sneakers

Air Jordan 5 Retro Doernbecher Freestyle “Isaac Arzate”

Nike Air Jordan 5 ได้ออกรองเท้าในรุ่นพิเศษ “Isaac Arzate” ซึ่งเด็กชายผุ้นี้อายุ 12 ปี ชาวเมิือง Portland ที่มีความสามารถทางด้านกีฬาเป้นอย่างมาก สามารถเล่นได้ทั้งสองชนิดกีฬาคือ เบสบอลและบาสเก็ตบอล เป็นนักกีฬาดาวรุ่งที่เป็นที่จับตามองของโรงเรียนมัธยมที่เค้าศึกษาอยู่ และก่อนหน้านี้เค้าต้องเผจิญกับโรคหัวใจอย่างรุนแรงจึงต้องต่อสู้กับโรคร้ายและฟื้นฟูร่างกายจากการช่วยเหลือของแพทย์กลับมาได้ แต่เค้าได้จากโลกนี้ไปด้วยโรคหัวใจล้มเหลวเมื่อเดือนมกราคม 2012 ขณะที่กำลังฝึกซ้อมกีฬาบาสเก็ตบอล ด้วยจิตใจที่ไม่ย่อท้อต่อโรคร้ายและจิตใจที่รักกีฬาของเค้า ทาง Nike จึงได้ออกรองเท้าพิเศษคู่นี้ขึ้นมาในชื่อ Air Jordan 5 Retro Doernbecher Freestyle “Isaac Arzate” เพื่อนำเงินรายได้จากการจัดจำหน่ายไปบริจาคให้แก่โรงพยาบาลเด็ก Doernbecher Children’s Hospital ซึ่งตัวรองเท้านั้นออกแบบมาให้มีสีดำ ตัดกับเชือกและที่รัดเชือดสีขาวทั้งแถบได้อย่างลงตัว ความพิเศษของรองเท้าคู่นี้จะอยู่ที่เมื่อนำไปสองกับไฟ Black Ligh หรืออยู่ในที่มืดจะสะท้อนแสงปรากฏเป็นตัวหนังสื้อขึ้นมาบนตัวรองเท้า ซึ่งเป็นบทกวีที่เค้าได้แต่งเอาไว้ก่อนเสียชีวิต จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 14 กันยายนนี้ที่ online

Read more ›
by / on September 4, 2013 at 9:36 pm / in Review, Sneakers

Soul4street Review : Nike Flyknit Racer ” Multicolor “

Nike Flyknit Racer เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ที่ชื่นชอบและนักสะสม Flyknit อีกทั้งยังมีเหล่า celeb รุ่นน้อยรุ่นใหญ่สวมใส่ยกตัวอย่างเช่น Kanye West, Kim Kadashian, Olando Bloom และครั้งนี้เราขอนำรองเท้าในรุ่นนี้มาทำการรีวิวในสี ” Multicolor ” ที่เป็นสีที่ทุกคนเฝ้ารอกันว่าในไทยนั้นจะเข้ามาวางจำหน่ายหรือไม่ ทรงของรองเท้าในรุ่นนี้นั้นออกแบบมาให้ส่วนหัวรองเท้ามีความเรียว ( คนที่ปลายเท้าเรียวใส่รุ่นนี้สบายครับ ) สีที่ใช้บนตัวรองเท้านั้นมีด้วยกันสามสีคือ ชมพู เหลือง และฟ้า บนเส้นใยและนำมาถักทอผสมเข้าด้วยกันจนทำให้เกิดเป็นสีมัลติทั้งคู่ ตัดกับสีดำของ Swoosh ด้านหลังบริเวณส้นตัดเย็บเป็นหูสกรีนสี reflex สะท้อนแสงในเวลากลางคืน ออกวางจำหน่ายแล้ววันนี้ Nike Shop Siam Palagon ราคา 5200 บาท

Read more ›
by / on September 4, 2013 at 8:16 pm / in Accessories

40oz NY x BEEN TRILL

คอลเลคชั่นสุด Limited ของ 2 แบรนด์สุด Hype 40oz NY และ BEEN TRILL ที่ร่วมกันทำหมวกที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง โดยสินค้ามีจำหน่ายแล้วที่ SLUM LTD สยามซอย 8 เมมเบอร์ลด 15% สามารถสั่งซื้อผ่านเฟสบุคและเวปไซท์ได้ที่ www.slumltd.com

Read more ›