Soul4street Review: ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยไอเทมสุดฮอตจาก Gramicci และ KEEN

อากาศบ้านเราทุกวันนี้ก็มีแต่ร้อนขึ้นเรื่อยๆ การเลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับอากาศก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้เราสะดวกสบายขึ้นด้วย การหาไอเทมเท่ๆที่เหมาะกับอากาศบ้านเราอย่างเช่นกางเกงขาสั้น รองเท้าสวยๆสักคู่ ก็คงจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมแบบสุดๆ ซึ่งเราก็มีไอเทมที่จากแบรนด์ Gramicci และ KEEN สองแบรนด์ในสไตล์แบบ Outdoor ที่เราได้เลือกมาแนะนำให้เพื่อนๆเป็นตัวเลือกในหน้าร้อนนี้ ขอบอกเลยซัมเมอร์นี้คุณจะฮอตยิ่งกว่าใคร

เริ่มต้นด้วย Gramicci ซึ่งทุกคนต่างก็ต้องรู้จักถึงชื่อเสียงของกางเกงแบรนด์นี้อย่างแน่นอน ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์เสื้อผ้าสำหรับนักปีนเขามาตั้งแต่ปี 1982 เรื่องความสบายในการสวมใส่บวกกับการเคลื่อนไหวอย่างอิสระ โดยมีจุดเด่น ที่เรียกว่า Gusset Crotch นั่นคือ สามารถกางขาได้ 180 องศา ทำให้ Gramicci กลายเป็นเสื้อผ้ายอดนิยมสำหรับนักปีนเขาทั่วโลก

เพื่อเพิ่มความสบายเวลาสวมใส่ แถมยังทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่วมากขึ้น กางเกงขาสั้นของ Gramicci ได้มีการดีไซน์โดยการเสริมชิ้นส่วนผ้าเข้าไปตรงที่เป้ากางเกง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของกางเกงเลยทีเดียว กางเกงรุ่น NN Shorts ถือเป็นรุ่นที่สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง จะเป็นเอวยางยืดมาพร้อมกับเข็มขัดผ้าไนล่อนและโลโก้ตรงปลายเข็มขัด ที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ไว้ปรับให้พอดีกับเอวเรา แม้แต่กระเป๋าด้านข้างทั้งสองก็ถูกดีไซน์มาให้ลึกกว่าปกติเพื่อป้องกันของหล่น เหมือนกับกระเป๋าด้านหลังที่มาพร้อมกับตัวติดตีนตุ๊กแก เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับสวมใส่ทำกิจกรรมต่างๆเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีกางเกงอีกหนึ่งรุ่น สำหรับผู้หญิง โดยเฉพาะ อย่าง Very Shorts สามารถใส่กันเป็นคู่น่ารักๆได้เลย ส่วนเรื่องสีก็ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะมีให้เลือกมากมายหลายสี ไม่ว่าจะเป็น Chino เรียบๆสีแทน เขียว น้ำเงิน ม่วง เหลือง และสีอื่นๆอีก หรือจะเป็นผ้ายีนส์ฟอกสวยๆก็มีให้เพื่อนๆเลือกด้วยเหมือนกัน รับรองว่า กางเกงขาสั้น Grammicci ทั้ง 2 รุ่นนี้ นี่แหละเป็นไอเทมที่ควรมีในช่วงซัมเมอร์นี้

รองเท้าที่เหมาะสำหรับหน้าร้อนแบบนี้ก็คงจะไม่มีอะไรเหมาะไปกว่าร้องเท้าแตะอยู่แล้ว แต่ว่ามันดูไม่ค่อยจะเรียบร้อยซักเท่าไหร่แถมใส่ไปลุยก็ไม่ค่อยจะได้อีกด้วย KEEN แบรนด์รองเท้าจากสหรัฐอเมริกาที่สร้างขึ้นมาเพื่อกิจกรรม Outdoor โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะใส่ลุยน้ำหรือปีนเขาก็บอกได้เลยว่า KEEN คู่เดียวเอาอยู่แน่นอน Keen เป็นแบรนด์ที่นอกจากผลิตรองเท้าคุณภาพสุดพรีเมี่ยมแล้ว ยังเป็นแบรนด์ที่คำนึงถึงสภาพแวดล้อมของโลกอีกด้วย

KEEN New Port Sandal เป็นรองเท้าที่สร้างมาให้เหมาะกับชิวิตประจำวันของเรา ไม่ว่าจะใส่เข้าป่าหรือเดินในเมืองรองเท้าคู่นี้ก็สามารถไปได้ทุกที่ เรียกว่าสบายเหมือนใส่รองเท้าแตะ แต่มีประสิทธิภาพที่ดีกว่าเยอะมากๆ ไม่ว่าจะส่วน Shell Toe ที่มีไว้ป้องกันจากสิ่งของต่างๆมากระแทกนิ้วเท้าเรา เชือกที่สามารถปรับความกระชับทำให้มั่นใจว่าไม่มีหลุดแน่นอน พื้นของรองเท้าก็ได้ใช้วัสดุที่ยึดเกาะได้ทุกผื้นผิว ไม่ว่าจะที่แห้งหรือใต้น้ำรองเท้านี้ก็สามารถลุยไปได้ทุกที่ ตัวรองเท้ายังระบายได้ดีแบบนี้ก็บอกเลยว่าเหมาะกับอากาศบ้านเราสุดๆ ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิง สีเรียบๆหรือสีสันลวดลายเจ็บๆ KEEN New Port Sandal ก็มีให้เพื่อนๆเลือกทุกสไตล์

ทั้งสองแบรนด์ที่เราแนะนำบอกได้เลยว่าทั้งเรื่องคุณภาพ และดีไซน์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสายสตรีทอย่างแน่นอน เพื่อนๆสามารถเข้าไปเลือกชมเลือกซื้อกันได้แล้ววันนี้ที่ร้าน ELEMENT 72 ทุกสาขา

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ FB Element72 และ IG @element72_thailand

Editor

ize ( 1382 posts )
-

RELATE BLOG