มาส่องกันเถอะว่า เทรนด์รองเท้าสนีกเกอร์จะเป็นอย่างไรในปี 2017 นี้ !?

ลองก้มหน้ามองดูรองเท้าของคุณซิ ถ้าเกิดคุณเริ่มรู้สึกว่า "เห้ย ทำไมรองเท้าเรามันเชยยังงี้วะ" หรือไม่ก็ความรู้สึกประมาณว่า "รองเท้าคู่ใหม่ซื้ออะไรดี ?" ซึ่งคำถามที่เกิดขึ้นกับเหล่าชาวสนีกเกอร์เฮดเหล่านี้ มักจะเป็นคำถามโลกแตกที่ยากจะอธิบาย แต่ในวันนี้เราก็ได้รวบรวมเหล่าเทรนด์สนีกเกอร์ประจำปี 2017 นี้ว่า เทรนด์ไหนจะปัง เทรนด์ไหนจะปัง มาให้ทุกคนได้รับชมกัน…

Soul4street review : adidas EQT Support ADV รอยเท้าแห่งประวัติศาสตร์ที่เลือนหายไปหลายสิบปี !

ประวัติศาสตร์อันยาวนานของ adidas EQT ซีรี่ย์นี้ น่าจะทำให้ท่านผู้รักรองเท้าทุกท่านเสมือนได้เดินทางท่องประวัติศาสตร์ผ่านความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นภายในโลกใบนี้ได้อย่างเข้มข้น ... ยุค 90s ถือกำเนิดขึ้นจากการต่อต้านความฉูดฉาดของยุคปี 80s เทรนด์ที่ใช้คำว่า “อัลเทอร์เนทีฟ” ได้ก่อตัวขึ้นเป็นกลุ่มก้อนอย่างเงียบ ๆ ตั้งแต่ช่วงนั้นเป็นต้นมา…

รวบรวมสถานที่วางจำหน่าย adidas YEEZY Boost 350 V2 “Zebra” ทั่วโลกในวันเสาร์นี้ !?

สำหรับวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ก็ได้มีประกาศอย่างเป็นทางการจากแบรนด์สามแถบออกมาแล้วว่า adidas Yeezy Boost 350 V2 "Zebra" จะวางจำหน่ายในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้อย่างแน่นอน และรายละเอียดเพิ่มเติมที่มาเคียงคู่พร้อมกับการอัพเดทใหญ่ในครั้งนี้คือ การวางจำหน่ายของจะมีแค่เพียงที่ adidas Store เท่านั้น ไม่มีการวางจำหน่ายที่ Retailers เจ้าอื่นแต่อย่างใด ซึ่งนี่ถือเป็นสิ่งที่ช็อควงการพอสมควร…

Doraemon x atmos x Reebok Instapump Fury ด้วยตัวการ์ตูนโดเรมอนสุดน่ารักคลาสสิค

ดูเหมือนว่าร้านรีเทลเลอร์รุ่นใหญ่จากนิวเจอร์ซี่ย์ที่ขายรองเท้ามากว่า 100 ปี จะกำหมัดปั้นการร่วมงาน Collaboration ระหว่างสามแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Doraemon x atmos x Reebok Instapump Fury ให้มาร่วมมือร่วมใจกันได้อย่างพร้อมเพรียงแล้วในวันนี้ แน่นอนว่านี่เป็นการจับคู่กันได้อย่างน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ด้วยโมเดลเอกลักษณ์ของ Reebok Pump ที่ดันไปมีปุ่มปั้มเอกลักษณ์เหมาะเจาะกับเจ้ากระดิ่งคอของโดเรมอนเสียพอดิบพอดี…

มาดูกันให้ชัด ๆ กับ Futura x Uniqlo พร้อมด้วยเหล่าเสื้อยืดลายกราฟฟิคเอกลักษณ์จากศิลปินระดับโลก !

Futura ศิลปินกราฟฟิตี้ระดับตำนาน กลายเป็นศิลปินคนล่าสุดที่เข้าร่วม Uniqlo UT โดยได้ประกาศอย่างเป็นทางการผ่าน instagram ส่วนตัว (@futuradosmil) ถึงโปรเจกต์ Collaboration ครั้งล่าสุด ซึ่งได้ร่วมงานกับ Uniqlo UT แบรนด์เสื้อผ้าไลฟ์สไตล์จากประเทศญี่ปุ่น ที่มี NIGO เจ้าพ่อสตรีทแดนปลาดิบคอยกุมบังเหียนอยู่เบื้องหลังนั่นเอง เชื่อว่าในช่วงปีที่ผ่านมาเราได้เห็นเหล่า ศิลปิน, ดีไซน์เนอร์, สตูดิโอ…

Nike "Air Max Day" คอลเล็คชั่นแห่งปี ที่พร้อมจะมาเขย่าชั้นบรรยากาศโลกด้วยเหล่าแอร์แม็กซ์ !

ในวันที่ 26 มีนาคมนี้ ทาง Nike ก็ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า คอลเล็คชั่น Nike "Air Max Day" จะถูกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสวันแห่งซีรี่ย์ไนกี้แอร์แม็กซ์ "Air Max Day" อย่างแน่นอน ประกอบไปด้วยเหล่าสนีกเกอร์ทั้งหมดแปดสีแปดสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Air Max 1 ที่ครบรอบสามสิบขวบปีพอดีในครั้งนี้ atmos x Nike Air Max 1 “Elephant” ที่กลับมาอย่างยิ่งใหญ่สมใจเหล่าสาวก Air VaporMax…

Trez clothing กับการให้พรของพระเจ้าด้วย Collection ใหม่ล่าสุด!!! "#GODISDOPE"

พรของพระเจ้ากับ Collection ใหม่ล่าสุด!!! "#GODISDOPE" The Blessings Of The God แนวคิดมาจากพระคำภีร์ไบเบิล บทที่พระเจ้าทรงประทาน พืชพันธ์ุต่างๆแกมวลมนุษย์ Long Sleeve Tee (Glow in the dark/เรืองแสง) ตัดเย็บด้วย ผ้าชั้นดี Cotton 100% No.20  Size : S M L XL Price : 1190฿ วางจำหน่ายที่ร้าน Outcast Store และ 7Day หรือสั่งออนไลน์ ID Line: @tzworldwide   ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: @tzworldwide  Instagram: @tzworldwide www.trezclothing.com

CHUCK MODERN EAST VS. WEST โมเดลใหม่จากแบรนด์สุดเซอร์ ด้วยการรวมสไตล์ ON COURT / OFF COURT ที่สุดล้ำ ลงตัว

หนึ่งในไอเท็มที่สะท้อนคาแรคเตอร์ ตัวตน และสไตล์ของคนใส่ได้ชัดเจนสุดๆก็คือ รองเท้าผ้าใบและถ้าพูดถึงรองเท้าผ้าใบ Converse ใครๆ ก็ต้องรู้จักรุ่น Chuck Taylor All Star รุ่นยอดฮิตที่กำเนิดมาจากไอคอนระดับตำนาน อย่างแน่นอน ด้วยชื่อเสียงและประวัติอันยาวนานกว่า 100 ปี วันนี้ได้พลิกดีไซน์ อัพเลเวลความคูลไปอีกขั้นสู่ "Chuck Modern Collection" บอกได้เลยว่า ถ้าวันนี้คุณยังตามหาคนที่ใช่ไม่เจอไม่เป็นไร…

Vans x BEAMS "Checkerboard Slip-On" กับลวดลายแนว Reversible ในลุคมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น

สำหรับการร่วมงานกันระหว่าง แบรนด์รองเท้าสเก็ตชื่อดังกับรีเทลเลอร์รุ่นใหญ่จากแดนอาทิตย์อุทัย Vans x BEAMS โปรเจ็คท์นี้ ก็ได้ออกรองเท้าสนีกเกอร์โมเดลยอดฮิตอย่างเจ้า "Checkerboard Slip-On" ด้วยลวดลายใหม่ในแบบ alternative ด้วยการสลับร่างในส่วนของ Insole กับส่วนของ Upper Sole ในลักษณะ "สลับนอก - ใน" จนกลายเป็น Vans x BEAMS "Checkerboard Slip-On" นั่นเอง ซึ่งจะวางจำหน่ายในราคา ¥8,500 JPY (ประมาณ 3,000 บาทโดยประมาณ)…

“What The” Air Max 1 รองเท้าสนีกเกอร์สุดคลาสสิค กับลวดลายการผสมผสานข้ามสายพันธุ์ของเหล่าสียอดฮิต !

    ถ้าพูดถึง Nike Influencer ระดับโลกผู้นี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Masters of Air นักสะสมรองเท้าซีรี่ย์ Air Max ระดับพระกาฬผู้ซึ่งมีรองเท้าระดับ (โคตร) แรร์อยู่มากมายก่ายกอง ซึ่งสำหรับวันสุดพิเศษอย่าง Air Max Day วันเฉลิมฉลองสุดพิเศษของรองเท้าซีรี่ย์ Nike Air Max วันนี้ เขาก็ได้งัดเจ้า “What The” Air Max 1 ซึ่งเป็นสเปเชียลอีดิชั่นสุดพิเศษสำหรับเทศกาลดังกล่าวนี้ เจ้า “What The” Air Max 1 คือการผสมผสานที่น่าหลงใหลบนเบสสีดำ…

Dior x Nike เรื่องจริงหรือไม่อย่างไร กับการร่วมงานสุดเซอร์ไพรซ์ในครั้งนี้ !?

  Kris Van Assche ผู้ดำรงตำแหน่ง artistic director ของแบรนด์ Dior ในปัจจุบัน ได้เปิดเผยเกี่ยวกับรายละเอียดของโปรเจ็คท์ที่น่าสนใจอย่างการ Collaboration ร่วมกับแบรนด์ Nike โดยล่าสุดนี้ตัวเขาเองได้อัพโลหดรูปภาพที่มีโลโก้ Swoosh คาดกับคำว่า Dior ด้วยรูปแบบฟอนท์ของ Nike สามารถเชื่อถือได้เลยว่างานนี้มีเฮอย่างแน่นอน สำหรับเหล่าสาวกไฮแฟชั่นและสตรีทแวร์ทั้งหลาย อีกทั้งแคปชั่นของรูปภาพรูปนี้ยังใช้คำว่า…

Futura x Uniqlo 'UT 2017' Collection การร่วมงานของยักษ์ใหญ่จากสองซีกโลก !

Futura ศิลปินกราฟฟิตี้ระดับตำนาน กลายเป็นศิลปินคนล่าสุดที่เข้าร่วม Uniqlo UT โดยได้ประกาศอย่างเป็นทางการผ่าน instagram ส่วนตัว (@futuradosmil) ถึงโปรเจกต์ Collaboration ครั้งล่าสุด ซึ่งได้ร่วมงานกับ Uniqlo UT แบรนด์เสื้อผ้าไลฟ์สไตล์จากประเทศญี่ปุ่น ที่มี NIGO เจ้าพ่อสตรีทแดนปลาดิบคอยกุมบังเหียนอยู่เบื้องหลังนั่นเอง เชื่อว่าในช่วงปีที่ผ่านมาเราได้เห็นเหล่า ศิลปิน, ดีไซน์เนอร์, สตูดิโอ…

KITH x NAKED adidas Consortium NMD CS2 รองเท้าสนีกเกอร์สายหวาน พร้อมเอาใจคุณผู้หญิง

"อะไรคือก้าวต่อไปของซีรี่ย์ adidas NMD ?" ผมเชื่อว่านี่น่าจะเป็นคำถามที่หลายคนถามถึง แต่เมื่อล่าสุดทาง adidas ได้เปิดเผยถึงรายละเอียดของรองเท้าสนีกเกอร์คู่ล่าสุดด้วยโมเดล Sock-a-like ยอดฮิตอย่างเจ้า KITH x NAKED x adidas NMD "City Sock" ที่เรียกเสียงฮือฮาจากฝั่งสตรีทเกิร์ลได้อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง คาดว่างานนี้สาว ๆ คงจะต้องเสียสตางค์กันไม่น้อยเลยทีเดียว !? ซึ่งรายละเอียดเท่าที่เห็น ณ ตอนนี้…

11 ซีนในภาพยนตร์ ที่มีการปรากฏตัวของเหล่าสุดยอดรองเท้าสนีกเกอร์ยอดฮิต !?

บทบาทของรองเท้าสนีกเกอร์ในโลกภาพยนตร์นั้นมีอยู่หลากหลายด้วยกัน นอกจากจะเป็นหนึ่งในเครื่องแต่งกายขั้นพื้นฐานที่เหล่าสไตลิสต์ นำมาแต่งองค์ทรงเครื่องให้กับตัวละครในแต่ละบทบาทให้เข้ากับชุดของพวกเขา รองเท้าสนีกเกอร์อาจรับบทบาทในการเป็นแกนในการดำเนินเรื่องบนโลกภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นตัวดำเนินเรื่องของหนังที่ว่าด้วยเด็กผิวสีที่ชื่นชอบรองเท้าสนีกเกอร์เป็นชีวิตจิตใจ…

POPULAR NEWS

CONTACT US

Soul4Street
Facebook: Soul4street

Instagram : @soul4street

Twitter: @soul4street

Press Releases and inquiry may be sent to:
s4sbkk@gmail.com

 

Office:
Soul4street
764/10 Sukumvit Rd.
Ph