Nintendo กับการวางจำหน่ายสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ "Mini" Super Famicom เครื่องฟามิคอมรุ่นจิ๋ว

กระแสเกมส์เก่ากำลังร้อนแรงเป็นอย่างยิ่ง สำหรับเด็กวัยรุ่นยุค 90 s เนื่องด้วยวุฒิภาวะและวัยวุฒิของช่วงชีวิตการทำงาน ซึ่งสามารถที่จะรับผิดชอบตัวเอง และมีกำลังจับจ่ายใช้สอยได้มากกว่าเด็กวัยรุ่นยุค 2000s ในปัจจุบัน ซึ่งนั่นทำให้ทาง Nintendo เล็งเห็นถึงโอกาสดังกล่าวนี้ และได้ทำการวางจำหน่าย "Mini" Super Famicom เครื่องฟามิคอมรุ่นจิ๋ว เอาใจวัยทำงาน และสามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบาย…

มาดูกันให้ชัด ๆ กับ KITH x Coca-Cola x Converse Chuck Taylor All Star '70s

หลังจากที่เคยร่วมงานกันไปแล้วกับทางแบรนด์ Coca-Cola ในปี 2016 ในโปรเจ็คท์แคปซูลคอลเล็คชั่นที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าทางด้านของ KITH ก็เกิดปิ๊งไอเดีย ที่จะกลับมาร่วมงานกับแบรนด์โคล่ายอดนิยมแบรนด์นี้อีกครั้ง ด้วยการเชิญชวนแบรนด์รองเท้าสุดเซอร์อย่าง Converse มาร่วมงานด้วย ผ่านการบอกเล่าผ่านโมเดล Converse Chuck Taylor All Star '70 ด้วยลวดลายอัปเปอร์ ที่สลักเขียนชื่อตัวแบรนด์ไว้บนอัปเปอร์ได้อย่างงดงาม…

LaVar Ball กับการเดบิวท์พร้อมเหล่าก๊วนลูกชายบนเวทีมวยปล้ำ 'WWE Raw'

ถึงแม้ว่าแฟนบาสเก็ตบอล NBA หลายท่าน อาจจะหันหาความสนใจไปที่การมอบรางวัลโดยพ่อหนุ่มศิลปินชื่อดังที่เป็นแฟนบาสเดนตายอย่าง Drake เหล่าก๊วนคุณพ่อจอมป่วนที่กำลังโด่งดังอย่างสุดขีดในขณะนี้อย่าง LaVar Ball ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดัง (ในเชิงลบ) มาจากการที่เขาได้คุยโวถึงสรรพคุณของฝลูกชายตัวเองอย่างโอ้อวด และนำลูกชายตนไปเปรียบเทียบกับซูเปอร์สตาร์หลาย ๆ คนในวงการเช่น Lebron…

Onitsuka Tiger "SAKIORI" ผสมผสานความทันสมัย ใส่ลงในงานหัตถกรรมดั้งเดิมจากสมัยเอโดะ

FROM LEFT TO RIGHT : D7E2N.9999 (MEXICO 66 – 5,500 THB), D7E1L.0101 (LAWNSHIP 2.0 – 5,500 THB), D7E7N.9999 (MEXICO 66 – 5,500 THB)   ในเดือน มิถุนายน 2560, Onitsuka Tiger ภูมิใจเสนอรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด "Sakiori" ที่ทางแบรนด์ได้ร่วมงานกับ Saccora Japan ในเมือง Morioka city, Iwate เพราะตั้งแต่ครั้งแรกเมื่อเราได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับโปรเจ็คต์ของ Saccora ที่ช่วยชุบชีวิตให้ผ้าเก่าๆ ที่ถูกละเลยและลืมเลือน ให้มีชีวิตใหม่อีกครั้ง โดยการใช้เทคนิคแบบ Sakiori หัตถกรรมดั้งเดิมจากสมัยเอโดะ…

Brad Hall กับการทดสอบความเบาสบายของเหล่า adidas YEEZY Boost V2 !

Brad Hall เป็นอีกหนึ่งนักรีวิวผ่านแคมเปญสไตล์ไวรอลที่กำลังมาแรงสุด ๆ บนโลกอินเทอร์เน็ตในขณะนี้ ด้วยการฉีกขนบเดิม ๆ ของสไตล์ชาวสนีกเกอร์เฮด ซึ่งปกติพวกที่มารีวิวรองเท้าตามแชนเนลของตัวเองมักจะจัดออปชั่น แต่งตัวเต็มเพื่อมารีวิวรองเท้าคู่โหดพร้อมกับแบคกราวด์ด้านหลังที่เต็มไปด้วยกล่องรองเท้า (หรือชั้นรองเท้า) พร้อมคำพูดสไตล์ขาโจ๋คนฮิปฮอป  แต่ว่าสิ่งที่ผู้ชายคนนี้ทำ…

Nike Air Max Plus TN "Triple White" สุดยอดรองเท้าสีขาวล้วน ของสาย 90s

เรียกได้ว่าฮอทฮิตติดลมบนจริง ๆ สำหรับโมเดลสุดคลาสสิคแห่งยุค 90s ซึ่งการเมคอัพในครั้งนี้ ก็เหมาะสมเหลือเกินกับคู่สีที่ถูกคัดเลือกมาแบบเอ็กซ์คลูซีฟแบบ Nike  ซึ่งการเมคโอเวอร์ครั้งนี้ พวกเขาก็ได้หยิบยกนำเอาโมเดล Nike Air Max Plus TN มาย้อมเป็นสีขาวสะอาดตา อีกทั้งการแมทช์สีของรองเท้าคู่ก็สามารถทำได้ยอดเยี่ยมไม่มีที่ติ จึงถือได้ว่านี่เป็นอีกหนึ่งแพ็คที่น่าครอบครองไว้ประดับตู้เป็นอย่างยิ่ง…

"รักษ์โลก" ความจริงจังของมนุษย์ที่กลัวโลกร้อน บนโลกแฟชั่นยุคปัจจุบัน !

ในยุคที่ชาวโลกต่างเริ่มตระหนักถึงภาวะโลกร้อน นับตั้งแต่ขวบปี 2012 ที่ผ่านมา ดูเหมือนว่ายุทธการเศรษฐศาสตร์ของเหล่าสินค้ายักษ์ใหญ่หลากหลายแบรนด์ ก็เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง เมื่อเหล่าผู้บริโภคหน้าใสทั้งหลาย ต่างเริ่มให้ความสนใจกับสินค้าที่ตั้งชื่อตัวเองว่า "สินค้าสีเขียว" , "สินค้ารักษ์โลก" (ซึ่งมักจะมีชื่อที่พวงกับคำว่า green หรือ eco- อยู่เสมอไป) และทำให้เทรนด์…

Nike “Scottie Pippen PE” Air More Uptempo พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ !

เรียกได้ว่าออกสีใหม่ต้อนรับวงโคจรแฟชั่น 90s ที่กำลังหมุนย้อนกลับมาอย่างร้อนแรงในห้วงขณะนี้ เมื่อล่าสุดทาง Nike ได้มีประกาศการวางจำหน่าย พร้อมรูปภาพอย่างเป็นทางการของโมเดล Nike “Scottie Pippen PE” Air More Uptempo อีกหนึ่งโมเดลสุดจี๊ดในอดีต ที่พร้อมจะมาเขย่าบัลลังก์รองเท้าสนีกเกอร์ในช่วงนี้ให้สนั่นหวั่นไหว ! โดยดีเทลที่เราเห็นแบบเน้น ๆ ในตอนนี้ รายละเอียดของงานยังคงเหมือนเดิม…

Soul4street Review : Reebok Classic Leather รองเท้าสนีกเกอร์พันธุ์อมตะ จากเกาะอังกฤษ

จากจุดเริ่มต้นของธุรกิจรองเท้าขนาดครอบครัวที่มีชื่อว่า  J.W. Foster & Sons ในปี 1985 ดูเหมือนว่าในวันนี้ Reebok ก็มาได้ไกลเสียจริง ๆ สำหรับการประสบความสำเร็จในเชิงธุรกิจ และการสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างเด่นชัด จนเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลย ในโลกของรองเท้าผ้าใบ และถ้าจะให้หยิบยกตัวอย่าง โมเดลที่สามารถสะท้อนภาพความเป็น Reebok ได้อย่างชัดเจนที่สุด…

Nike Air VaporMax กับภาพหลุดล่าสุด ด้วยสีฟ้าสดใส ในคราบของแถบ Swoosh สีทองแดง !

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เหล่าคู่สีอย่าง “Triple Black,” “Oreo,” “Dark Grey” และ “Dark Team Red” ได้ออกมาเฉิดฉายอย่างสง่างามไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดโมเดลสุดร้อนแรงที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวัน Nike Air Max Day ที่ผ่านมาก็มีภาพหลุดของสีใหม่ล่าสุด ในคราบของสีขาวล้วนประกอบกับมิดโซลสีฟ้าสะอาดตา คาดด้วบแถบ Swoosh สีทองแดง ออกมาให้เหล่าแฟน ๆ ได้ชื่นชมกัน กับรองเท้าสุดพิเศษตัวดังกล่าวนี้…

Taeyang x Fendi พ่อหนุ่มสุดฮอทจากวงบิ๊กแบง กับคอลเล็คชั่นที่มีชื่อว่า "Daisy-Heavy"

เรียกได้ว่าน่าจะเขย่าขวัญเหล่าแม่ยกอยู่พอสมควร เมื่อได้ยินข่าวนี้ เมื่อล่าสุดแบรนด์แฟชั่นยักษ์ใหญ่จากแดนสปาเก็ตตี้อีกแบรนด์หนึ่งอย่าง Fendi ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า พวกเขาและ Taeyang จะร่วมงานกันภายใต้คอลเล็คชั่นที่มีชื่อว่า "Daisy-Heavy" Collection นั่นเอง เมื่อเหล่าสโลแกนอย่าง “Faith,” “Grace,” Saved,” และ “Passion” ได้ถูกนำมาร้อยเรียงกัน พร้อมกับการสื่อความหมายผ่านดอกเดซี่บนเสื้อผ้า…

adidas YEEZY BOOST 350 V2 "Beluga 2.0" แฝดผู้น้อง ของสุดยอดคู่สีเบลูก้า !

มาดูกันให้ชัดชัดกับ adidas YEEZY Boost 350 V2 "Beluga 2.0" ว่ารายละเอียดของวัสดุ งานเย็บ และ Texture ต่าง ๆ จะประณีตงดงามขนาดไหน เราสามารถเห็นได้จากรอยตะเข็บที่เย็บผ้าชิ้นเดียวขึ้นทรงกันเป็น Upper sole ด้ายสามสีที่ถูกทักถอร้อยเรียงเป็นผ้าชิ้นเดียวกัน หรือแม้กระทั่งดีเทลเล็กๆน้อยๆที่เอามาฝากกันในคลิปวีดีโอแกะกล่องตัวล่าสุดนี้ ซึ่งแน่นอน เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็น "Beluga" หลายท่านก็ย่อมนึกถึงคู่สีเขียวจับกับส้ม…

iPhone 8 กับคลิปหลุด วีดีโอโชว์ดีไซน์ใหม่ !

อ้างอิงจากเว็บไซท์ MacRumors และนักข่าววงในสายแอปเปิ้ลอย่าง Ming-Chi Kuo ซึ่งกล่าวไปในทำนองเดียวกันว่า โทรศัพท์มือถือจากค่าย Apple สุดพิเศษเนื่องในโอกาศเฉลิมฉลองครบรอบซีรี่ย์ iPhone รุ่นนี้ที่จะใช้ชื่อว่า "iPhone 8" และความพิเศษสุดของรุ่นนี้คือ Curved OLED Screen หน้าจอโค้งมนดีไซน์ดโฉบเฉี่ยวนั่นเอง จากการคาดการณ์จากสื่อหลายสำนัก โทรศัพท์เครื่องนี้จะมีความพิเศษอยู่ตรงที่หน้าจอระดับมหึมาขนาด…

NEIGHBORHOOD x adidas Originals NMD กับภาพตัวแซมเปิ้ลที่หลุดออกมา !

พอจะสร้างสีสันให้กับวงการรองเท้าขึ้นมาได้บ้าง เมื่อภาพหลุดของโปรเจ็คท์ NEIGHBORHOOD x adidas Originals ที่มีโอกาสเกิดขึ้น ตัวล่าสุดรองจาก NEIGHBORHOOD x adidas Originals Iniki Runner BOOST นั้น คือเจ้าโมเดลสุดไฮป์ในปีที่แล้วอย่าง adidas Originals NMD นั่นเอง ! ซึ่งภาพหลุดที่ออกมานั้น ก็ถือว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ตัวลิ้นรองเท้าสลักเครื่องหมายงาน Collaboration ไว้อย่างสวยงาม ในขณะที่ตรงส่วนอัปเปอร์ก็เล่นมิติและดีเทลได้อย่างน่ารักน่าชัง…

Jerry Lorenzo กับการเปิดเผยภาพหลุดของโมเดล Fear of God x Vans Era !?

Jerry Lorenzo ได้อัปโหลดรูปภาพชวนขบคิดเกี่ยวกับโปรเจ็คท์ที่ได้รับฟีดแบ็คที่ดีอย่างถล่มทลาย เมื่อช่วงปีที่แล้วอย่าง Fear Of God x Vans   โพสต์ที่แชร์โดย jerrylorenzo (@jerrylorenzo) เมื่อ มิ.ย. 21, 2017 เวลา 10:51am PDT ซึ่งก่อนหน้านี้เขาได้อัปโหลดรูปภาพนี้ที่สำนักงานใหญ่ของ Vans ในแคลิฟอร์เนีย พร้อมแคปชั่นว่า “finalizing these california vibes for 2017…” จนทำให้แฟน ๆ หลายท่านต้องจิ้นกันยกใหญ่ ว่าคราวนี้ลูกพี่ Jerry Lorenzo จะมาไม้ไหนกันแน่…

POPULAR NEWS

CONTACT US

Soul4Street
Facebook: Soul4street

Instagram : @soul4street

Twitter: @soul4street

Press Releases and inquiry may be sent to:
s4sbkk@gmail.com

 

Office:
Soul4street
764/10 Sukumvit Rd.
Ph