มาดูกันให้ชัด ๆ กับเวอร์ชั่นล่าสุดของ Air Jordan 1 "Royal" 2017 พร้อมวางขายในวันที่ 1 เมษาฯ นี้

สาวกแอร์จอร์แดนต้องมีเฮกันยกใหญ่ เมื่อในที่สุดการกลับมาของ Air Jordan 1 "Royal" สีน้ำเงินบาดใจ ที่เหล่าสาวกต่างรอคอยกันมาช้านานตั้งแต่ปีที่แล้ว ก็มีประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ ซึ่งจากภาพหลุดอย่างเป็นทางการนี้นั้น ก็มาให้เห็นกันแบบชัดลึกถึงรูขุมขน โดยเราจะเห็นกันได้แบบชัด ๆ เลยว่า วัสดุที่อัพเกรดขึ้นมาตัวนี้มีความคลับคล้ายคลับคลากับเจ้า Air Jordan 1 "Bred" มากพอสมควรเลยนั่นเอง…

ไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส แอลเลเฟ้น ตำนานที่ไม่เคยจางหายไปแต่อย่างใด !

จบลงไปแล้วสำหรับงานเปิดตัวรองเท้าไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส แอลเลเฟ้น (Nike Air Max 1 Atmos Elephant) ครั้งแรกในเมืองไทย ที่ Air Max X Carnival Pop Up ณ ลานพาร์ค พารากอน ซึ่งการเปิดตัวในสัปดาห์นี้ ก็เป็นทีของเจ้า "ช้างพ่นน้ำ" ในตำนาน อันได้รับแรงบันดาลใจมาจากการที่ ผู้ออกแบบนั่งมองช้างพ่นน้ำในสวนสัตว์ ประกอบกับแรงผลักดันจากยุคโมเดิร์นสตรีทแวร์ทำให้เกิดเป็นโมเดลสุดงดงามนี้ขึ้น และการกลับมาในครั้งนี้…

ถอดรหัส Supreme x COMME des GARÇONS งานคอลแลปส์สุดลึกลับ ที่กำลังจะกลับมาอีกครั้ง

  ข่าวคราวชวนปวดหัวล่าสุดสำหรับสาวกสตรีทแวร์ในเที่ยวนี้เห็นทีจะหนีไม่พ้น กระแสของ Supreme x COMME des GARÇONS ที่เกิดขึ้นจากพ่อหนุ่มสาวกสตรีทแวร์ตัวจี๊ดอย่าง MRBLD ซึ่งค่อนข้างโด่งดังในฐานะเซเลปสตรีทแวร์บนโลกทวิตเตอร์อยู่พอสมควร ซึ่งพ่อหนุ่มคนนี้ก็ตั้งข้อสังเกตที่น่าสนใจเกี่ยวกับงานคอลแลปส์ครั้งนี้ได้อย่างเฉียบคมเลยทีเดียว ทั้งสองแบรนด์ร่วมงานกันมาตั้งแต่ปี…

SVME † EVM กับคอลเล็คชั่นล่าสุด 2K17 "SVME LOGO" พร้อมวางจำหน่ายออนไลน์ในวันเสาร์นี้ !?

ถ้าจะให้พูดถึงกระแสการทำเสื้อผ้าเป็นแบรนด์ของตัวเอง ก็ต้องบอกว่าสถาณการณ์แฟชั่นบ้านเราในขณะนี้ร้อนแรงเป็นอย่างมาก และนี่ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีต่อวงการแฟชั่นของไทย เพราะตราบใดที่ตัวเลือกในการบริโภคของคนมีอยู่เยอะ ก็ย่อมดีต่อตัวผู้เสพย์แฟชั่นในบ้านเราเอง และก่อให้เกิดความหลากหลายมากขึ้น และในวันนี้ทางเราก็ได้มาพูดคุยกับ "คุณเอฟ" อรรถวุฒิ สุขคง…

Converse Chuck Taylor "GORE-TEX" Hi กับการอัพเกรดวัสดุใหม่ ให้กันน้ำได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ !?

แน่นอนว่าในยุคสมัยนี้ นวัตกรรมการกันน้ำก็ดูจะเป็นสิ่งที่ช่วยเหลือพวกเราได้มากมาย ในการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งในกรณีที่ฝนตก แล้วเรากลับบ้านด้วยรถไฟฟ้า BTS (แฮ่ !) แต่ว่าในวันนี้แบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กเซอร์ก็มีคำตอบให้ทุกท่านแล้ว เมื่อ Converse ได้นำเอาโมเดล Converse Chuck Taylor ต้นฉบับตั้งแต่ยุค 70s มาปรับปรุงใช้วัสดุ GORE - TEX สุดยอดวัสดุอเนกประสงค์ ที่เบาสบายและทนทานในทุกสภาพอากาศ…

Samsung Galaxy S8 กับการวางจำหน่ายทั้งหมดสามสีสามสไตล์ และจะมีสองรุ่นให้ได้เลือกสรรกันตามใจชอบ

โทรศัพท์มือถือรุ่นเรือธงตัวล่าสุดที่คาดว่าจะวางจำหน่ายในสัปดาห์นี้อย่าง Samsung Galaxy S8 หนึ่งในซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากค่าย Samsung ซึ่งล่าสุดผู้สื่อข่าวสายเทคโนโลยีอย่าง Evan Blass ก็ได้เปิดเผยรายละเอียดของโทรศัพท์รุ่นดังกล่าวนี้ขึ้นพี้อมภาพหลุด ซึ่งการวางจำหน่ายเจ้า Samsung Galaxy S8 ตัวนี้ก็จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมดสามสีสามสไตล์ ได้แก่ Black Sky, Orchid Grey และ Arctic Silver ซึ่งจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมดสองโมเดลอันได้แก่…

OFF-WHITE x Champion กันเบาะแสงานคอลแลปส์ที่น่าจะเกิดขึ้น !?

ศิลปินสายไกรม์อย่าง Skepta ได้ถูกพบว่า เขากำลังสวมใส่เสื้อสเว็ทเตอร์สีเขียวมีลายแถบม้าลายบริเวณแขน แต่มีโลโก้ Champion อยุ่ตรงบริเวณหน้าอก ซึ่งก็ยังไม่มีเบาะแสใดใดออกมาจาก Virgil Abloh บอสใหญ่ของทาง OFF-WHITE แต่อย่างใด เช่นเดียวกับทาง Champion ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่า งาน Collaboration ดังกล่าวนี้จะมีจริงหรือเปล่า ? เพราะว่าเบาะแสที่เราได้รับมาในคราวนี้นั้นก็ไม่สามารถการันตีได้ร้อยเปอร์เซ็นต์…

มาดูกันให้เต็มตากับ KAWS x Peanuts Uniqlo UT Collection พร้อมด้วยเหล่าเสื้อผ้าสุดน่ารัก !

นอกจากการ Collaboration ร่วมกับ Air Jordan แล้วนั้น ล่าสุดพ่อหนุ่มศิลปินสุดฮอตอย่าง KAWS ก็ได้กลับมาร่วมงานกับทาง Uniqlo อีกครั้งหนึ่ง แต่ที่แน่ ๆ เลยคือ เอกลักษณ์งานของ KAWS อย่างลูกตากากบาทและตัวตลกของเขาจะไม่ได้เป็นพระเอกในงานนี้เพียงคนเดียว เพราะว่าศิลปินในตำนาน PEANUTS เจ้าของตัวละครยอดฮิตอย่าง Snoopy , Charlie Brown ก็จะมาร่วมแจมภายในงาน Collabs ครั้งนี้ด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าจากการอัพเดทผ่านอินสตาแกรมครั้งล่าสุดของ…

ค่อนข้างแน่นอนว่า adidas Originals YEEZY BOOST 350 V2 "Cream" จะวางจำหน่ายในวันที่ 29 เมษายนนี้ !

หลังจากที่เพิ่งมีภาพหลุดของโมเดลรุ่นดังกล่าวไปเมื่อไม่นานมานี้ จากเบาะแสของ กลุ่ม "Sneakerprophets" (นักทำนายสนีกเกอร์) แน่นอนว่าเหล่าสาวกคงต้องขนลุกซู่เมื่อภาพหลุดตัวล่าสุดของรองเท้าสนีกเกอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างสุดขีดในแฟชั่นกระแสหลักทุกวันนี้อย่าง adidas Yeezy Boost 350 V2 โมเดลตัวล่าสุดจากทางฝั่งของ YEEZY ได้มีภาพหลุดโมเดลที่มีชื่อว่า adidas Yeezy Boost 350 V2 "Cream" โมเดลสีขาวล้วนที่แตกต่างจากรุ่นที่ผ่านมาคือการตัดตัวอักษรคำว่า…

BAPE x Air Jordan 1 "Royal" อีกหนึ่งงานคุณภาพเยี่ยม ที่ถ้ามีจริงคงต้องร้องว่า "โหดสัส"

ถ้าเกิดว่ารองเท้าสนีกเกอร์คู่นี้มีอยู่จริง ก็คงไม่ต้องพูดถึงความไฮป์และราคาที่จะสูงขึ้นจนแพงหูฉี่อย่างแน่นอน เพราะงาน Collaboration ระหว่าง BAPE x Air Jordan 1 “Royal” น่าจะเป็นอีกหนึ่งโปรเจ็คท์ที่ไม่มีใครปฏิเสธอย่างแน่นอน ซึ่งจากภาพหลุดบนแอคเคาท์อินสตาแกรมของ @scoop208 ก็แสดงให้เห็นถึงความงดงามของการร่วมงาน (ในจินตนาการ) ครั้งนี้ และเนื่องจากการอัปโหลดรูปภาพนี้ก็ไม่ได้มีแคปชั่นบอกรายละเอียดใดใด…

adidas Consortium x HAVEN กับโมเดล UltraBOOST Uncaged "Triple-Black" สุดพรีเมียม !

สำหรับเหล่าสาวกแบรนด์สามแถบที่ชื่อชอบสไตล์สีล้วน ในคราวนี้ำวกเขาก็กลับมาอีกครั้งพร้อมกับ โปรเจ็คท์ adidas Consortium x HAVEN ด้วยโมเดล กับโมเดล UltraBOOST Uncaged "Triple-Black" สุดพรีเมียม ! ที่ทรงยังคงเหมือน adidas UltraBOOST ทุกประการ เพียงแต่ถอด Cage ออกเพื่อความยืดหยุ่นเบาสบาย และแพทเทิร์นที่เรียบง่ายดูเรียบหรูและดูแกรนด์ มีราคาแพงไม่แพ้ยี่ห้ออื่นเลยทีเดียว ! และสำหรับวันวางจำหน่าย adidas Consortium x…

KAWS x Uniqlo กับ "Peanuts Collection" เมื่อสนูปปี้มีลูกตา "XX" ในแบบฉบับของ KAWS

นอกจากการ Collaboration ร่วมกับ Air Jordan แล้วนั้น ล่าสุดพ่อหนุ่มศิลปินสุดฮอตอย่าง KAWS ก็ได้กลับมาร่วมงานกับทาง Uniqlo อีกครั้งหนึ่ง แต่ที่แน่ ๆ เลยคือ เอกลักษณ์งานของ KAWS อย่างลูกตากากบาทและตัวตลกของเขาจะไม่ได้เป็นพระเอกในงานนี้เพียงคนเดียว เพราะว่าศิลปินในตำนาน PEANUTS เจ้าของตัวละครยอดฮิตอย่าง Snoopy , Charlie Brown ก็จะมาร่วมแจมภายในงาน Collabs ครั้งนี้ด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าจากการอัพเดทผ่านอินสตาแกรมครั้งล่าสุดของ…

Nike Air Max 97 "Silver Bullet" การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของโมเดลสุดคลาสสิค ที่จะมาแรงในปีนี้อย่างแน่นอน !!

Nike Air Max 97 "Silver Bullet" ซึ่งออกแบบโดย Christian Tresser คู่นี้ เป็นอีกหนึ่งโมเดลสนีกเกอร์สุดคลาสสิค ที่ชาวสนีกเกอร์เฮดทั่วโลกต่างหลงรัก ( โดยเฉพาะในประเทศอิตาลี ซึ่งมีชื่อฉายาว่า "La Silver" )   ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อการวางจำหน่ายในประเทศอิตาลีที่ผ่านมา ก็มีการเมคโอเวอร์เอาใจสาวกชาวสปาเก็ตตี้ด้วยการย้อมสี heel tab เป็นลวดลายธงชาติอิตาลี และจะวางจำหน่ายแค่ที่ประเทศอิตาลีเท่านั้นสำหรับสนีกเกอร์อีดิชั่นนี้…

Raised by Wolves กับเหล่ารองเท้าแตะสุดจ๊าบ ที่ไม่ค่อยอยากจะให้ใครมาอยู่ใกล้เท้าซักเท่าไหร่ !?

ไม่ต้องพูดอะไรมาก ... อ่านรองเท้ากูสิ ! น่าจะเป็นอีกการแสดงออกที่น่าสนใจผ่านเครื่องแต่งกาย เมื่อ Raised by Wolves ได้ปล่อยมินิคอลเล็คชั่นใหม่พร้อมกับเหล่ารองเท้าแตะสุดจ๊าบ ไปในทางความหมายที่ไม่ค่อยอยากจะให้ใครมาอยู่ใกล้เท้าซักเท่าไหร่ โดยจะมาด้วยกันทั้งสามสี ได้แก่ แดง ดำ และ ขาวล้วน นั่นเอง นอกจากรองเท้าแตะสุดกวนนี้แล้ว ก็ยังมี แหวน "FUCK OFF" ที่น่าจะเข้ากันได้ดีกับนิ้วกลางจริง…

Louis Vuitton x fragment design กับการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนหน้า อย่างแน่นอน !

นอกจากการเปิดเผยรองเท้าสนีกเกอร์ของ Supreme x Louis Vuitton ไปเมื่อวานนี้ ล่าสุดป๋า Hiroshi Fujiwara ก็แง้มเปิดเผยเพิ่มเติมถึงงาน Collaboration ระหว่าง fragment design x Louis Vuitton ซึ่งเป็นอีกหนึ่งการร่วมงานที่สั่นสะเทือนไปทั้งวงการสตรีทแฟชั่น ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งจากโพสท์ของเขานั้น ก็เปิดเผยถึงผ้าเช็ดหน้าขนาดมาตรฐาน ลวดลายอะมีบาฟิวชั่นกับโมโนแกรมของตัวแบรนด์ Louis Vuitton อีกทั้งยังเล่นสีไล่สเกลในแบบสดใสซาบซ่า…

POPULAR NEWS

CONTACT US

Soul4Street
Facebook: Soul4street

Instagram : @soul4street

Twitter: @soul4street

Press Releases and inquiry may be sent to:
s4sbkk@gmail.com

 

Office:
Soul4street
764/10 Sukumvit Rd.
Ph