KAWS กับการเปิดเผยอีกหนึ่งคอลเล็คชั่นใหม่ของ ‘Peanuts’ x Uniqlo งาน Collaboration ยอดนิยมแห่งปี

นอกจากการ Collaboration ร่วมกับ Air Jordan แล้วนั้น ล่าสุดพ่อหนุ่มศิลปินสุดฮอตอย่าง KAWS ก็ได้กลับมาร่วมงานกับทาง Uniqlo อีกครั้งหนึ่ง แต่ที่แน่ ๆ เลยคือ เอกลักษณ์งานของ KAWS อย่างลูกตากากบาทและตัวตลกของเขาจะไม่ได้เป็นพระเอกในงานนี้เพียงคนเดียว เพราะว่าศิลปินในตำนาน PEANUTS เจ้าของตัวละครยอดฮิตอย่าง Snoopy , Charlie Brown ก็จะมาร่วมแจมภายในงาน Collabs ครั้งนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งเริ่มวางจำหน่ายไปแล้วตั้งแต่ช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา…

Nike Cortez "DAMN" ภาพหลุดล่าสุดของโมเดลสุดคลาสสิคประจำตัวของ Kendrick Lamar

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ พ่อหนุ่มแร็ปเปอร์สุดร้อนแรงอย่าง Kendrick Lamar ได้เปิดเผยใน Instagram ของเขาเองว่า ตัวเขานั้น ได้เปลี่ยนใจจาก Reebok มาซบอก Nike แล้วเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ประกาศข่าวคราวดังกล่าวออกไปไม่นาน ก็มีคนสังเกตเห็นอยู่เป็นระยะว่า ตัวเขานั้น จะขึ้นคอนเสิร์ตคอนเสิร์ตพร้อมกับการใส่ Nike Cortez อยู่เสมอ (หรือแม้กระทั่งในมิวสิควีดีโอ เขาก็เลือกที่จะใส่ Nike Cortez แทน REEBOK…

Off-White™, Burton และ Vogue กับงาน Collaboration สามประสานสุดไฮป์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวคราว วงการ Streetwear ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง สำหรับงาน Collaboration สามประสานระหว่าง Off-White™, แบรนด์เสื้อผ้าเอาท์ดอร์อย่าง Burton และนิตยสาร Vogue สืบเนื่องจากการโฆษณาบนเว็บไซท์ของตัวแบรนด์ Burton ที่มีคำว่า “Coming Soon” ซึ่งจากที่บอกเอาไว้ ตัวงาน Collaboration ดังกล่าวนี้ จะออกมาให้เราได้เห็นกันในช่วงต้นปีหน้า วันที่ 15 มกราคมเลยทีเดียว ซึ่งที่ผ่านมา หลายท่านอาจจะคุ้นเคยกับ…

Nike Air Max 97 “Neon” เมื่อโมเดลกระสุนเงินหยิบยืมคู่สียอดฮิตจากโมเดล AM 95 มาแจม !

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ได้ปรากฏตัวผ่านโพสท์ที่ทาง Nike ได้ปล่อยภาพหลุดของ 20 คู่สีใหม่ของโมเดล Nike Air Max 97 ออกมาให้ได้ชมกันไปแล้วเมื่อวานนี้ วันนี้เราจะขอหยิบยกเอาคู่สีที่โดดเด่นที่มีชื่อว่า Nike Air Max 97 “Neon” อีกหนึ่งโทนสีสุดคลาสสิคของโมเดล Nike Air Max 95 จากหนึ่งใน 20 คู่สีที่มีภาพหลุดออกมาในตอนแรก โดยความโดดเด่นของเหล่าคู่สีตัวนี้คือ เป็นการเลือกใช้สีโทนสีเทาและดำ บวกกับคู่สีเขียวนีออน…

Gucci กับการวางจำหน่ายที่คาดหัว ในราคา $270 USD !?

เรียกเสียงฮือฮาครั้งใหญ่ให้กับโลกแฟชั่นได้อีกครั้ง หลังจากที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาตลอด นับตั้งแต่ช่วงปี 2017 เป็นต้นมา ไม่ว่าจะเป็นวีดีโอแคมเปญล่าสุดของทาง Gucci ที่กำลังถูกพูดถึงในความประหลาดหลุกโลก (ในทางที่ดี) ด้วยผลงานวิชวลที่ชัดเจน และมีลายเซ็นเอกลักษณ์ทั้งในเรื่องของเสื้อผ้า และการถ่ายทอดสู่คนหมู่มากของ Creative Director ของ Gucci คนปัจจุบันอย่าง Alessandro Michelle…

Kim Kardashian กับการเปิดเผยรองเท้า YEEZY BOOST 700 Wave Runners สีล่าสุด

เรียกได้ว่าสามารถสร้างกระแสให้ไลน์รองเท้าของตัวเองได้อยู่เนือง ๆ เพียงแค่หยิบออกมาสวมใส่ก่อนใครเพื่อนสำหรับสมาชิกครอบครัว West ที่ล่าสุด ก็มีปาปาราซซี่มือดี จับภาพของ Kim Kardashian พร้อมกับรองเท้าคู่ใหม่ ซึ่งเป็นโมเดลที่กำลังมีกระแสร้อนแรงอยู่พอสมควรในขณะนี้อย่างเจ้า Yeezy Runners โดยมาในรูปแบบสีครีม โดยผู้ที่เปิดเผยรูปภาพรูปนี้ ใช้ชื่อ Instagram ว่า YEEZYMAFIA ได้อัปโหลดรูปภาพของ…

Eminem กับข่าวลือที่ว่า อัลบั้มใหม่ของเขาใกล้เสร็จแล้ว !?

เป็นอีกหนึ่งตำนาน ที่ชาวฮิปฮอปทั่วโลกต่างจดจำ สำหรับแรปเปอร์ผิวขาวคนแรก ๆ ที่ได้รับการย้อมรับอย่างกว้างขวางอย่าง Eminem ซึ่งล่าสุดได้มีข่าวลือออกมาเป็นที่เรียบร้อยว่า ตัวเขาที่ห่างหายไปนานจากวงการเพลงอยู่หลายปี ณ ขณะนี้ อัลบั้มใหม่ที่เขากำลังซุ่มทำอยู่ในขณะนี้ ได้ใกล้เสร็จ และพร้อมที่จะปล่อยออกมาในไม่ช้านี้แล้ว ! ซึ่งข่าวคราวทั้งหมดนี้ ได้หลุดออกมาจากปากของ…

ภาพบรรยากาศการต่อคิวเข้าซื้อ Supreme x Stone Island สุดยอดงาน Collaboration ประจำฤดูกาล

เป็นอีกหนึ่งข่าวใหญ่ของวงการสตรีทแฟชั่นเลยก็ว่าได้ เมื่อทาง Supreme ได้มีข่าวหลุดถึงความเป็นไปได้ในการทำงาน Collaboration ร่วมกับ Stone Island โดยอ้างอิงจากแอคเคาท์ Instagram สองอันที่ได้ทำการเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ นั่นคือ @DropsByJay ที่รายงานว่างาน Collaboration ตัวนี้ จะวางจำหน่ายในวันพฤหัสนี้ ทั้งในช็อป Supreme และของตัว Stone Island เอง ซึ่งที่สุดแล้ว ข่าวลือทั้งหลายก็ล้วนแล้วแต่เป็นความจริงไม่อิงนิยาย…

Nike Air Max “Ninja” Pack อีกหนึ่งคอลเล็คชั่นสายดำล้วนที่น่าสะสมเป็นอย่างยิ่ง !

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานคอลเล็คชั่นจากทาง Nike ที่น่าสะสมเป็นอย่างยิ่ง สำหรับ Nike Air Max “Ninja” Pack เหล่ารองเท้าสนีกเกอร์โมเดลคลาสสิค ที่ถูกนำมาเล่าใหม่ ในเวอร์ชั่นสายดำล้วน ซึ่งล้วนแล้วแต่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก "นินจา" นักฆ่าในเงามือของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้รับอิทธิพลอีกทีมาจากการ์ตูนในตำนานอย่าง Batman Ninja ที่ถูกนำมาเล่าใหม่เมื่อไม่นานมานี้ของค่าย DC Comics นั่นเอง…

BAPE กับแคปซูลคอลเล็คชั่น เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของสาขาที่ Shibuya

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงาน Capsule Collection ที่น่าจับตามองมากเลยทีเดียว สำหรับแคปซูลคอลเล็คชั่น เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของ BAPE Store สาขาที่ Shibuya ในครั้งนี้ โดยตัวคอลเล็คชั่นก็จะมี Full Zip Hoodie , T-Shirt สองสีสองสไตล์ มาให้ได้เลือกสรรค์กัน ซึ่งความโดดเด่นของคอลเล็คชั่นนี้นั้น ก็น่าจะหนีไม่พ้น "สีเขียว" อีกหนึ่งคู่สีสุดเจ็บของคอลเล็คชั่นดังกล่าวนี้นั่นเอง ซึ่งทางแบรนด์ได้ตั้งชื่อให้กับมันว่า…

Riccardo Tisci กับการร่วมงาน Collaboration กับ Nike อีกครั้ง !

Riccardo Tisci ได้พร้อมประกาศวางมืออย่างเป็นทางการกับแบรนด์ไฮเอนด์แดนน้ำหอมชื่อก้องโลกอย่าง Givenchy โดยคอลเล็คชั่น Spring/Summer 2017 นี้จะเป็นคอลเล็คชั่นสุดท้ายที่เขาจะได้รับหน้าที่ในการควบคุมงานผลิตในฐานะ Creative Director เขาได้สร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จให้กับ Givenchy ได้อย่างท่วมท้นจากจุดเริ่มต้นที่เริ่มจากศูนย์ ด้วยคำสบประหม่าต่าง ๆ นา ๆ แต่สุดท้ายเขาก็สามารถพิสูจน์ตนเองได้อย่างชัดเจนว่า…

Nike Air More Uptempo “CHI” การกลับมาแบบโฉมใหม่ล่าสุด ของยอดรองเท้ายุค 90s

ความคลาสสิคสุดอมตะของรองเท้าบาสเก็ตบอลในตำนานคู่นี้จะถูกนำกลับมาเล่าขานกันอีกครั้ง เมื่อทาง Nike ได้เพิ่มลูกเล่นให้กับรองเท้าคู่นี้ด้วยการปรับนำคู่สีมาใช้ ซึ่งเป็นการฉีกกฏดั้งเดิมของรองเท้าคู่นี้อยู่พอสมควร อีกทั้งยังคงสภาพการดีไซน์ในแบบเดิมทุกขั้นตอนไว้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นตัวอักษรคำว่า "AIR" เอกลักษณ์ของ Nike Air More Uptempo รุ่นนี้ ที่ถูกเปลี่ยนเป็นคำว่า…

Soul4street Review : adidas Ultraboost ATR สุดยอดรองเท้าสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบกสุดเท่ห์

ถ้าจะให้พูดถึงโมเดลสายรันเนอร์ของค่ายแบรนด์สามแถบที่ดีที่สุดในขณะนี้แล้วละก็ เห็นทีจะหนีไม่พ้นชื่อของซีรี่ย์ Ultraboost อย่างแน่นอน  ซึ่งล่าสุดทาง adidas ก็ได้พัฒนารองเท้ารุ่นนี้ ด้วยการใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ และงานดีไซน์ที่พัฒนายิ่งขึ้น จนกลายมาเป็นซีรี่ย์ adidas Ultraboost ATR และ adidas Ultraboost X ATR สองสุดยอดรองเท้าสำหรับคุณสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ที่ใส่วิ่งก็ได้ใส่เดินก็ดีนั่นเอง…

adidas Originals NMD R2 "Double Happiness" งานลิมิเต็ดอีดิชั่นในธีมเมืองจีน

เป็นอีกหนึ่งงานลิมิเต็ดอีดิชั่น ที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งสำหรับโมเดล adidas Originals NMD R2 ตัวล่าสุดที่ใช้ชื่อว่า "Double Happiness" ส่งมอบความสุขแบบลิมิเต็ดอีดิชั่นในธีมเมืองจีน ซึ่งภาพดังกล่าวนี้ไม่ได้เป็นภาพจากทางการของ adidas แต่กลับเป็นภาพถ่ายจากช่างภาพรองเท้าชื่อดังอย่าง @sneakerprophet_ ที่มักจะทำการเปิดเผยรายละเอียดของรองเท้าที่ยังไม่วางจำหน่าย ให้เราได้เห็นกันก่อนใครอยู่เสมอ…

Places+Faces Fall/Winter 2017 กับเหล่าภาพถ่าย Editorial โดยทีมงาน HBX

ถือได้ว่าเป็นที่พูดถึงในประเทศไทยอยู่พอสมควร หลังจากที่ได้มาเปิด Pop Up Store ในประเทศไทยสำหรับแบรนด์สตรีทที่กำลังมาแรงอย่าง Places+Faces (ใบหน้าและสถานที่) แบรนด์นี้ ซึ่งล่าสุดพวกเขาก็ได้ปล่อยคอลเล็คชั่น Fall/Winter 2017 ซึ่งก็เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความงามสายสตรีทแวร์ และอบอวลไปด้วยอารยธรรมของเด็กวัยรุ่นยุค 90s KIDS ที่สะท้อนมาจาก aesthetics ส่วนบุคคลของตัวเจ้าของแบรนด์เอง และในวันนี้ทาง…

POPULAR NEWS

CONTACT US

Soul4Street
Facebook: Soul4street

Instagram : @soul4street

Twitter: @soul4street

Press Releases and inquiry may be sent to:
s4sbkk@gmail.com

 

Office:
Soul4street
764/10 Sukumvit Rd.
Ph