ใครคือผู้มีอิทธิพลต่อการแต่งตัวแนวสตรีทแฟชั่นที่สุดในยุคนี้ ถ้าอ้างอิงจากโลกโซเชียล !?

ในทุกวันนี้ที่สตรีทแฟชั่นกลายมาเป็นกระแสหลัก แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่ผู้คนที่สนใจการแต่งตัวในทุกวันนี้ จะไม่สนใจไอเท็มแนวสตรีทแวร์เลยสักชิ้น เนื่องจากไอเท็มแนวนี้ในปัจจุบัน ไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มคนกลุ่มเล็ก ๆ ต่อไปอีกแล้ว แต่กลับกลายเป็นแนวทางกระแสหลักของผู้คนทั่วโลกในสมัยนี้ ... และสิ่งหนึ่งที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากของซีนสตรีทแฟชั่นสมัยใหม่ยุคนี้…

ทำไม Nike Air Jordan 1 ถึงกลายเป็นไอเท็มสุดคลาสสิคของชาวสตรีทแวร์ !?

  ถ้าจะให้กล่าวถึงความคลาสสิคขึ้นหิ้งของเจ้าโมเดล Nike Air Jordan 1 แล้วนั้น คงปฏิเสธไม่ได้หรอกว่า เจ้าโมเดลตัวดังกล่าวนี้นั้น คือไอเท็มอมตะขึ้นหิ้งตลอดกาล อย่างไม่ต้องคัดค้านใดใดให้เสียดายเวลา แต่ถ้าจะให้พูดอย่างเดียวว่า เจ้าโมเดลดังกล่าวนี้คือที่สุดแห่งที่สุดของรองเท้าสนีกเกอร์ ก็อาจจะสร้างข้อครหาให้ชาวสนีกเกอร์เฮดยุคใหม่อยู่หน่อย ๆ ว่าทำไมรองเท้าคู่นี้ถึงสามารถไต่เต้าขึ้นไปอยู่ถึงจุดนั้นได้ละ…

สัมภาษณ์ "คุณบ๊อบ วรากฤช วิวัฒนาเกษม" กับโปรเจ็คท์การกุศลที่ผสมผลบุญกับสตรีทแฟชั่นไว้ได้อย่างลงตัว

ถ้าจะให้พูดถึงร้านรีเทลเลอร์เจ้าใหญ่ชื่อดังถิ่นสยาม ที่อยู่คู่ฟ้าชาวสตรีทแฟชั่นไทยมาอย่างยาวนานกว่า 7 ปี ชื่อของร้าน V.A.C. ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งชื่อ ที่ไม่ว่าใครใครก็ต้องรู้จัก เพราะร้านค้าแห่งนี้ถือได้ว่าเป็น ร้านรีเทลเลอร์ และ Concept Store แห่งแรก ๆ ของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ และผ่านมันสมองของผู้บริหารอายุน้อยแต่กำไรร้อยล้าน อย่างคุณบ๊อบ วรากฤช วิวัฒนาเกษม ก็ทำให้…

adidas x Porsche Design “Bounce Chronicles” ด้วยดีไซน์สไตล์ futuristic สุดล้ำ

ไม่แปลกเลยถ้าจะกล่าวว่าในตอนนี้ adidas กำลังเกาะกระแสเทรนด์ "Triple-black" และนำสีดำล้วนดังกล่าวนี้มาใช้โกยกำไรให้ได้มากที่สุดอย่างชาญฉลาด ด้วยการกระหน่ำออกแบบรองเท้าสีดำล้วนมาให้เหล่าสาวกได้เลือกช็อปกันอย่างไม่หยุดหย่อน ซึ่งล่าสุดกับการกลับมาร่วมมือกันอีกครั้งระหว่าง adidas x Porsche Design ก็ได้ออกวางจำหน่ายสนีกเกอร์ที่มีชื่อว่า adidas x Porsche Design "Triple Black" UltraBOOST สนีกเกอร์สีดำล้วนสไตล์ล้ำยุคแปลกตา…

Soul4street Review : ประหลาดแต่น่ารัก NIKELAB AIR SHAKE NDESTRUKT x Pigalle

ถ้าจะเปรียบเทียบผู้หญิงคนหนึ่ง ที่มีอุปนิสัยเซ็กซี่น่าค้นหา ด้วยผมหลากสี ซ้ำยังมีนิสัยขบถไม่ยอมใคร ก็คงจะหนีไม่พ้นแบรนด์ Pigalle แบรนด์สตรีทสายคัลท์จากฝรั่งเศส ที่หยิบยกนำเอา Sub - culture ของชาวอเมริกัน มาเล่าผ่านจริตจะก้านของคนฝรั่งเศสได้อย่างน่าสนใจ ภายใต้เหล่าคู่สีพาสเทล ผ่านการบอกเล่าด้วยงานดีไซน์ของ Stephane Ashpool  เจ้าของแบรนด์ Pigalle แบรนด์เสื้อผ้าสายคัลท์จากฝรั่งเศส…

เจ้าของ Vans เข้าฮุบกิจการ Dickies ด้วยมูลค่ากว่า $820 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ

ข่าวแวดวงธุรกิจแฟชั่นที่ร้อนแรงล่าสุด ก็เห็นทีจะหนีไม่พ้นข่าวของบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง VF Corp ซึ่งมีแบรนด์ชั้นนำอยู่ในการบริหารงานมากมายไม่ว่าจะเป็น Vans , The North Face และ Timberland ได้ทำการติดต่อที่จะซื้อกิจการของ Williamson-Dickie Mfg. เจ้าของกิจการผลิตเสื้อผ้าสายเวิร์คแวร์อย่าง Dickies แล้ว ณ ตอนนี้ ซึ่งมูลค่าของดีลอาจจะสูงถึง  $820 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ ซึ่งการตัดสินใจในครั้งก็ถือได้ว่าอยู่ในแผนการของทาง VF…

Nike SF-AF1 High “Velvet Brown” พร้อมวางจำหน่ายในช่วงกลางเดือนนี้

Nike Special Field Air Force 1 คือหนึ่งในรองเท้าสนีกเกอร์ที่ฮอทที่สุดในช่วงปีที่แล้วอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยราคารีเซลแตะหลัก 10,000 บาทไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย และล่าสุดเจ้าโมเดลตัวนี้ก็ได้ออกคู่สีใหม่ Nike Special Field Air Force 1 “Velvet Brown” ซึ่งนับเป็นสีที่สีแล้วของโมเดลข้อสูงยอดฮิตตัวนี้ โดดเด่นด้วยโทนสีม่วงแดงเวลเว็ท และวัสดุระดับพรีเมียม ต้อนรับฤดูหนาวของต่างประเทศได้อย่างยอดเยี่ยม…

Nike Air Force 1 Low “Logo” Pack พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 19 สิงหาคมนี้อย่างแน่นอน !!

สำหรับใครที่เป็นสาวกรองเท้า Nike Air Force 1 อยู่แล้ว ก็ต้องถูกอกถูกใจรองเท้าคู่นี้กันอย่างแน่นอน เมื่อล่าสุดทาง Nike ได้หยิบยกนำเอาโมเดลรองเท้าสุดคลาสสิคตัวนี้ มาเฉิดฉายกับลวดลาย Overprint ลาย Swoosh พร้อมตรายี่ห้อ Nike ของทางแบรนด์ ด้วยสามสีสามสไตล์คลาสสิค เอาใจเหล่าสาวกเดนตายของโลโก้ Swoosh กันอย่างเต็มสูบ โดยจะประกอบไปด้วยโมเดลสีแดง , สีขาว และสีดำนั่นเอง ซึ่งล่าสุดทาง Nike…

เตรียมนิ้วให้ไว เตรียมใจให้พร้อม "วิธีกดของออนไลน์" ในวันที่ใครใครก็อยากได้ Supreme

หลังจากที่ทาง Supreme ได้ปล่อยภาพของคอลเล็คชั่น Fall / Winter 2017 ออกมาให้ทางแฟน ๆ ได้ยลโฉมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันนี้ เนื่องจากความไฮป์ที่ทุกท่านต่างก็รู้กันดีอยู่แล้วว่า ไม่ว่าไอเท็มชิ้นไหนได้ถูกตีตราว่าเป็นยี่ห้อ Supreme ในตอนนี้ มูลค่าของมันก็จะสูงลิบลิ่วขึ้นตามตรายี่ห้อ ... และหนึ่งในไอเท็มสุดไฮป์ ที่ใครใครก็อยากจะมีไว้ในครอบครองของยี่ห้อ Supreme แบรนด์นี้ ก็คงเห็นทีจะหนีไม่พ้น…

ภาพแรกของโมเดล Nike Air Vapor Max ที่จะวางจำหน่ายเฉพาะที่ JD Sports เท่านั้น

ภาพหลุดของสีใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างคู่สี Obsidian และ Blue ซึ่งโมเดล Nike Air VaporMax สีนี้จะออกมาให้เหล่าแฟน ๆ ได้จับจองกันที่ JD Sports รีเทลเลอร์เจ้าใหญ่ชื่อดังจากเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษเท่านั้น ซึ่งเมื่อพินิจวิเคราะห์ดูให้ดีดีแล้ว เจ้าสีใหม่นี้ก็สวยงามไม่ใช่เล่นเลยทีเดียว ... จะวางจำหน่ายในวันที่ 18 สิงหาคมนี้ ด้วยราคา $190 USD

Supreme 2017 Fall/Winter "Tees" เหล่าเสื้อยืดหลากสี พร้อมงาน Collaboration ร่วมกับตำนานฮิปฮอปอย่าง "Nas"

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือหนาหูเกี่ยวกับงาน Collaboration ร่วมกับตำนานฮิปฮอปจากถิ่น Queens อย่าง Nas และหลังจากที่เพิ่งออกทีเซอร์วีดีโอเกี่ยวกับคอลเล้คชั่นล่าสุดไปไม่นาน ในวันนี้ทาง Supreme ก็ได้ประกาศออกวางจำหน่ายคอลเล็คชั่น 2017 Fall/Winter ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถึงแม้ว่าในส่วนของเสื้อยืด Nas จะออกมาเพียงสีดำสีเดียวเท่านั้น (ไม่มีสีขาวอย่างที่คาดหวังกันเอาไว้) แต่ถึงอย่างไรก็ตาม…

ภาพหลุดในแบบ On Feet ของอีกหนึ่งโมเดลสุดร้อนแรง Nike "Laceless" Air VaporMax

หลังจากที่มีภาพหลุดของโมเดล Nike Air VaporMax ที่กำลังมาแรงสุด ๆ พร้อมด้วยสายคาดบริเวณหน้าเท้า "Strap" ออกมาให้เราได้เห็นกันบนโลกอินเทอร์เน็ต ซึ่งนอกจากสายคาดที่เห็นจะเป็นความโดดเด่นของงานชิ้นนี้ ตัวผ้า Flyknit หลากสีก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่น่าสนใจ ปิดงานด้วยพื้น  cushion sole เอกลักษณ์ของโมเดล พร้อมออกมาวาดลวดลาย ให้สาวกชาวสนีกเกอร์เฮดได้เห็นกัน ล่าสุดก็ได้มีภาพหลุดแบบ…

A$AP Ferg, A$AP Rocky และ Busta Rhymes รวมแก๊งค์กันในเอ็มวี “East Coast” เวอร์ชั่นรีมิกซ์

หลังจากที่ฮอทฮิตติดลมบนกันไประยะหนึ่ง สำหรับบทเพลง “East Coast” ที่ทาง A$AP Ferg ได้ไปฟีเจอร์ริ่งกับแรปเปอร์สาวไรม์เทพอย่าง Remy Ma ล่าสุดเขาก็ได้ปล่อยเวอร์ชั่นรีมิกซ์ออกมา ด้วยการมาร่วมแจมกับเทพลิ้นรัวอย่าง Busta Rhymes และเพื่อนซี้ A$AP Rocky ให้เหล่าแฟน ๆ ได้กรี๊ดกันก่อนที่โปรเจ็คท์ Cozy Tapes Vol.2 จะคลอดในช่วงปลายเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ตัว MV ยังคงสไตล์เดิมกับตัวเวอร์ชั่นออริจินัลไม่มีผิด…

Supreme กับการปล่อยวีดีโอทีเซอร์ลึกลับลงบน Instagram !?

มาแบบติสท์แตกสาแหรกขาดอีกแล้ว สำหรับวีดีโอปริศนาตัวล่าสุดของทาง Supreme ที่เพิ่งอัปโหลดลงบน Instagram ของทางแบรนด์ไปเมื่อวานก่อน โดยตัววีดีโอไม่ได้บอกอะไรมากมายเกี่ยวกับโปรเจ็คท์ เพราะเนื้อหามีเพียงแค่ภาพของชายคนหนึ่งที่เดินผ่านทุ่งเกษตรกรรมแล้วตัดภาพออกมาเป็นโลโก้ Supreme บนท้องทุ่ง โดยมีบทเพลง “Yessir” ของสองตำนานฮิปฮอปอย่าง MF DOOM และ Raekwon คอยกล่อมอยู่เป็นซาวด์แทร็คแบบนิ่งเนิบชวนสงสัย…

จัดจ้านสะใจไปกับภาพ On Feet ของ NEIGHBORHOOD x adidas Originals NMD R1

พอจะสร้างสีสันให้กับวงการรองเท้าขึ้นมาได้บ้าง เมื่อภาพหลุดของโปรเจ็คท์ NEIGHBORHOOD x adidas Originals ที่มีโอกาสเกิดขึ้น ตัวล่าสุดรองจาก NEIGHBORHOOD x adidas Originals Iniki Runner BOOST นั้น คือเจ้าโมเดลสุดไฮป์ในปีที่แล้วอย่าง adidas Originals NMD นั่นเอง ! ซึ่งภาพหลุดที่ออกมานั้น ก็ถือว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ตัวลิ้นรองเท้าสลักเครื่องหมายงาน Collaboration ไว้อย่างสวยงาม ในขณะที่ตรงส่วนอัปเปอร์ก็เล่นมิติและดีเทลได้อย่างน่ารักน่าชัง…

POPULAR NEWS

CONTACT US

Soul4Street
Facebook: Soul4street

Instagram : @soul4street

Twitter: @soul4street

Press Releases and inquiry may be sent to:
s4sbkk@gmail.com

 

Office:
Soul4street
764/10 Sukumvit Rd.
Ph