ไม่ต้องห้าดาวก็ได้! Converse #RatedOneStar ขอแค่ดาวเดียวก็เกินพอ !

ปีนี้ทาง Converse ได้ปล่อย One Star ออกมาให้แฟนๆหายคิดถึงกันอีกครั้ง รุ่นทีเด็ดจากปี 74 นี้จะถูกนำมาเพิ่มสีสันด้วยเหล่า Influencer และศิลปินจากทั่วโลก ภายใต้แคมเปญ “Rated One Star”

แฟนๆ Converse จะรู้ดีว่า One Star นั้นเหมือนจะเป็นบอลรอง ถ้าเทียบกับ Chuck Taylor หรือว่า Jack Purcell แต่ถึงอย่างนั้นความเก๋าของเจ้า One Star ก็ไม่ได้แพ้ตัวพี่ๆเลย สำหรับแบรนด์แล้ว One Star เป็นเหมือนตัวแทนความขบถ, ไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร และการต่อสู้โดยที่คงความเป็นตัวของตัวเองเอาไว้ เลยเป็นที่มาของ Rated One Star แคมเปญที่บอกเราสั้นๆ ลั่นๆว่า ไม่ต้องดีเลิศแบบ 5 ดาวก็ได้ เพราะแค่ดาวเดียวก็เท่เกินพอแล้ว !

Campaign นี้นำความแข็งขัน มุ่งมั่น สไตล์วัยรุ่น ซึ่งตรงกับนิยามของ One Star มานำเสนอผ่านเหล่าตัวแทนอย่าง Tove Lo, A$AP Nast, Yung Lean, Mabel McVey และนอกจากสายดนตรีก็ยังมี Leo Mandella แฟชั่นนิสต้าเลือดใหม่ที่กำลังมาสุดๆในตอนนี้ ซึ่งแต่ละคนก็เป็นตัวแทนของความสำเร็จ ที่ไม่จำเป็นต้องไปตามแบบแผนของคนอื่น

โดยแต่ละคนก็ได้นำเสนอความเป็น One Star ผ่านเอกลักษณ์ของตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยจุดยืนร่วมที่ว่า สไตล์ที่ใช่ไม่จำเป็นต้องตามนิยาม การตามล่าความฝันก็เช่นกัน

นอกจากโปสเตอร์ Rated One Star ที่ปลุกความซ่าไปทั่วทั้ง London และ Berlin แล้ว  อีกหนึ่งโปรเจ็กต์จิ๊ดๆจากแคมเปญนี้ก็คือ One Star Hotel โรงแรม 1 ดาวสุดปั่นที่ฉีกทุกกฏเกณฑ์ของค่านิยมทั่วไป ตัวโรงแรมเป็นเหมือนนิทรรศการนำเสนอประวัติศาสตร์ และความเจ๋งของ Converse One Star ที่จะรีเทิร์นอีกครั้งปีนี้

ถือเป็นแคมเปญที่มีคอนเซ็ปต์ไม่ธรรมดาอีกอันหนึ่ง แถม Influencer ที่เลือกมาก็เป็นตัวเลือกที่นำเสนอเอกลักษณ์ความเป็น One Star ได้ดีสุดๆ ซึ่งนอกจากเหล่าคนดังระดับโลกแล้ว แบรนด์ก็ได้มีการร่วมงานกับ Influencer ในระดับประเทศอย่างเช่นในสิงคโปร์ ก็ได้มีการนำเหล่าวัยรุ่นยุคใหม่จากสาขาอาชีพต่างๆ มาเล่าเรื่องของตัวเองผ่านสไตล์ของ Converse One Star ด้วย

ส่วนประเทศไทยเราก็ไม่น้อยหน้า ! ได้ Style Icon อย่าง Youngohm, O Thongthai, B Vanida และ Gunn Sorawis นำทีมเปิดตัวไปกับงาน Rated One Star ในประเทศไทยด้วย วันที่ 29 มีนาคมนี้ รอเลย !

ประวัติ Converse One Star

บอกให้ว่าดาวหนึ่งดวงนี้มีที่มา และเบื้องหลังที่ไม่ธรรมดา ! ไปทำความรู้จักกับ "One Star" ทีเด็ดจาก Converse กับเอกลักษณ์ที่ไม่จำเป็นต้องตามใคร

โพสต์โดย Soul4Street บน 25 มีนาคม 2018

แต่ระหว่างที่รอเจ้า One Star เราก็มีประวัติย่อๆของโมเดลนี้มาฝาก และอย่าลืมไปติดตามความเคลื่อนไหวของแบรนด์ และกิจกรรมต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ทาง Facebook ของแบรนด์ก่อนจะได้ไม่พลาดของสำคัญ !

Source: complex.com, stereocreative.com, juice.com.sg

Editor

akajrkpor ( 656 posts )
the hype is strong with this one

RELATE BLOG