Soul4street Review : Vans Era x Liberty

Vans แบรนด์รองเท้าที่ไม่เคยตายไปจากใจวัยรุ่นตั้งแต่รุ่นพ่อเป็นต้นมา ด้วยการออกแบบรองเท้าที่มีความคลาสสิคและราคาที่ถือได้ว่าย่อมเยา ทำให้ Vans ยังคงอยู่ยั้งยืนยงได้รับการตอบรับจาก Sneakerhead มาโดยตลอด ด้วยอายุของแบรนด์และความนิยมของผุ้บริโภคทำให้มีแบรนด์เสื้อผ้าสตรีท รวมทั้ง Hi-End มากมายร่วม Collab ด้วย

และครั้งนี้ Vans ได้ร่วมมือกับ Liberty of London แบรนด์ผู้ผลิตผ้าชื่อดังจากอังกฤษที่ในปัจจุบันได้มีการขยายการผลิตเสื้อผ้าออกมาเป็นของตัวเอง Liberty of London นั้นได้ผลิตผ้าภายใต้แบรนด์นี้มาเป้นเวลา 100ปีแล้ว ซึ่งลวดลายของผ้าที่ผลิตจากที่นี่นั้นจะมีเออกลักษณ์เปนของตัวเองโดยจะทอลายบนผ้าเต็มผืน ลวดลายถ้ามองให้ดีจะมีความเชื่อมต่อกันทั้งผืนผ้า

เราจึงขอนำเอารองเท้าในรุ่น Vans Era x Liberty มาทำการ Review ให้ชมกัน เริ่มกันที่วัสดุของรองเท้ากันก่อนเลย บนตัวรองเท้าของ Vans ในรุ่น Era นี้นั้นจะใช้เป็นผ้าใบ Canvas โดนจะพิมพ์ลายที่คลายกับลายลูกน้ำเหมือนกับในผ้าเช็ดหน้า แต่ลายนั้นจะมีการออกแบบให้มีความแตกต่างไปคือเน้นสีสรรและลวดลายที่มีความระเอียดและดูสมูทลงไปในลายของผ้าทั้งผืนและนำมาตัดเป็นตัวรองเท้า  เดินเส้นด้ายด้วยสีแดงทำให้กลืนกับสีของลายผ้า รูร้อยเชือก เชือกรองเท้าและพื้นของรองเท้าก็เป็นสีขาวเช่นกันเพื่อให้ลายของรองเท้านั้นดูโดดเด่น

รองเท้า Vans Era x Liberty ถือได้ว่าเหมาะกับ Summer และการแต่งตัวในบ้านเรามาก เพราะใส่เข้าการแต่งตัวได้ง่ายหรือจะใส่กับขาสั้นก็ืถือว่าแหล่ม ออกวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Carnival Company Store ราคาขายแค่ 2800 บาทเท่านั้น

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Comment

On Key

Related Posts

ทำความรู้จักกับ ‘พัด’ – สุทธิภัทร สุทธิวาณิช นักร้อง-นักแต่งเพลงชื่อดังจาก Zweed n’ Roll ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

มาทำความรู้จักกับหนึ่งใน นักร้อง/นักแต่งเพลง ชื่อดังที่มาแรงในตอนนี้จากวง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save