Lebron XI ‘Away’ : official images

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วครับสำหรับ Nike Lebron xi 'Away' อีกหนึ่งสีที่มีภาพออกมาก่อนหน้านี้แล้ว เปิดตัวอย่างเป็นทางการตามรุ่นพี่อย่าง King's pride และ Terracotta warrior โดดเด่นด้วยสีแดงและดำ อันเป็นสีชุดเยือนของMaimi Heats นั้นเองครับ วัศดุอย่างที่เคยนำเสนอไปเป็นรวมเอาสุดยอดเทคโนโลยีของ Nike มาไว้ในคู่นี้ครับ upper เป็นวัศดุที่มีพื้นฐานมาจาก foamposite ซึ่งในช่วงแรกมีชื่อเรียกว่า armor posite แต่จากข้อมูลอย่างเป็นทางการแล้วจะเป็น hyperposite ครับผสมผสานด้วย dynamic fly wire cable ครับผม เรามาดูรายละเอียดที่มาที่ไปในการออกแบบรองเท้าคู่นี้จากทาง Nike กันสักหน่อยนะครับ

Lebron เปรียบเสมือนดังนักรบที่ทรงพลัง รวดเร็ว แม่นยำ ในเกมส์บาสเก็ตบอลอย่างที่เราทราบกันดี เค้า ดังส์ เค้ายิง เค้าวิ่ง เค้าผ่านบอลได้ ซึ่งมันสิ่งมหัสจรรย์ที่เกินกว่ามนุษย์ธรรมดาจะทำได้ หากจะว่าไปก็ใกล้เคียง Superhero ก็ไม่่คำกล่าวที่เกินไปแต่อย่างใด ดังนั้นขุนศึกที่เก่งกาจย่อมไม่อาจขาดม้าศึกที่เก่งกล้าฉันใด สุดยอดนักบาสเก็ตบอลแห่งยุคก็ไม่อาจขาดรองเท้าคู่ใจได้ฉันนั้น รองเท้าของ James จึงต้องสามารถตอบสนองการเล่นได้เป็นอย่างรวมทั้งปกป้องเขาจากการบาดเจ็บได้เช่นกัน รองเท้าคู่นี้คือคำตอบครับ

ด้วยวัศดุ hyperposite มันจะมอบทั้งความยืดหยุ่นในการเคลื่อนไหว การป้องกันที่ดีในระดับที่ไม่มีในวัศดุรองเท้าชนิดอื่น อีกทั้งด้วยการผสานเข้ากับ dynamic flywire มันทำให้ผู้สวมใส่แทบไม่รู้สึกถึงร่องรอยการเชื่อมต่อของวัศดุรองเท้าเลยเสมือนหนึ่งว่าเป็นวัศดุชิ้นเดียวกัน hyperposite นี้แหล่งครับคือคำตอบทุกอย่างของ Lebron James 

รองเท้าคู่นี้กำหนดวางจำหน่ายวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้นะครับ

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Comment

On Key

Related Posts

ทำความรู้จักกับ ‘พัด’ – สุทธิภัทร สุทธิวาณิช นักร้อง-นักแต่งเพลงชื่อดังจาก Zweed n’ Roll ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

มาทำความรู้จักกับหนึ่งใน นักร้อง/นักแต่งเพลง ชื่อดังที่มาแรงในตอนนี้จากวง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save