เอชทีซี ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน เสริมทัพตระกูลดีไซร์ด้วย HTC Desire 500 ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนในราคาน่าสัมผัสที่มาพร้อมหน่วยประมวลผลควอดคอร์ 1.2GHz กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซลที่มีหน่วยประมวลผล ImageChip จากเอชทีซี เพียงมี HTC Desire 500 อยู่ในมือ คุณก็สามารถถ่ายภาพและแชร์ทุกช่วงเวลาในชีวิตของคุณได้ทันที และฟังก์ชั่น Video Highlights จะช่วยพลิกวิธีการแชร์ช่วงเวลาสุดประทับใจในชีวิตของคุณในรูปแบบที่ก้าวล้ำไปอีกขั้น และ HTC BlinkFeed ให้คุณอัพเดททุกการเคลื่อนไหวบนโลกบนหน้าโฮมสกรีน HTC Desire 500 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยม

 HTC Desire 500 ที่สุดแห่งประสิทธิภาพการใช้งานสมาร์ทโฟนเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่งสุดยอดสมาร์โฟนสำหรับคนรุ่นใหม่ด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครันในราคาน่าสัมผัส ฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายจึงสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วฉับไว ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาข้อมูลผ่านเว็บไซต์ หรือจะเป็นการเล่นเกมที่ประกอบภาพกราฟิกอันซับซ้อนในเวลาที่คุณไม่อยู่กับที่ และด้วยหน่วยความจำขนาด 4GB ในตัวเครื่องและสามารถเพิ่มหน่วยความจำผ่านไมโครเอสดีการ์ดสูงสุดถึง 64GB ที่จะให้คุณสนุกไปกับการถ่ายภาพบันทึกทุกช่วงเวลาของชีวิตผ่านสมาร์ทเลนส์อย่างไร้ขีดจำกัดเมื่อผนวกเข้ากับฟังก์ชั่นการถ่ายภาพทั้งภาพนิ่งและถ่ายภาพเคลื่อนไหวระดับ HD หรือจะกล้องด้านหน้าความละเอียดถึง 1.6 ล้านพิกเซล พร้อมฟีเจอร์การตกแต่งภาพอย่าง่ายใดทั้งฟีลเตอร์ในหลากหลายสไตล์และฟังก์ชั่น Video Highlights ที่คุณสามารถนำภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหวมาตัดต่อในความยาว 30 วินาที พร้อมใส่ธีมเพลงประกอบที่มีให้เลือกถึง 5 ธีม การตัดต่อจังหวะของภาพและเพลงสามารถทำได้อย่างมืออาชีพบนสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว

ร่วมสัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนเพื่อไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่งกับ HTC Desire 500 ได้แล้ววันนี้ใน ราคา 8,990 บาท ผ่านตัวแทนจำหน่ายและหน้าร้านเอชทีซีทุกสาขาสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เข้าไปดูได้ที่ http://www.htc.com/th หรือ www.facebook.com/HTCthailand

��่ายภาพบันทึกทุกช่วงเวลาของชีวิตผ่านสมาร์ทเลนส์อย่างไร้ขีดจำกัดเมื่อผนวกเข้ากับฟังก์ชั่นการถ่ายภาพทั้งภาพนิ่งและถ่ายภาพเคลื่อนไหวระดับ HD หรือจะกล้องด้านหน้าความละเอียดถึง 1.6 ล้านพิกเซล พร้อมฟีเจอร์การตกแต่งภาพอย่าง่ายใดทั้งฟีลเตอร์ในหลากหลายสไตล์และฟังก์ชั่น Video Highlights ที่คุณสามารถนำภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหวมาตัดต่อในความยาว 30 วินาที พร้อมใส่ธีมเพลงประกอบที่มีให้เลือกถึง 5 ธีม การตัดต่อจังหวะของภาพและเพลงสามารถทำได้อย่างมืออาชีพบนสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว

 

 

(Visited 1 times, 1 visits today)