Soul4Street Review : Nike Air Max 90 ” Zebra ” Pack

ถ้าคุณกำลังมองหารองเท้าที่ใส่สบายสักคู่นึง รวมไปถึงมีการออกแบบที่สวยงาม ใส่ได้ทั้งเที่ยวและออกกำลังกาย ( แต่อย่าใส่ออกกำลังเลยเสียดาย ) และเป็นรองเท้ารุ่นในดวงใจของ Sneakerhead จะต้องมีนั่นคือรองเท้าในรุ่น Air Max 90 ด้วยรูปทรงที่ดูเป็นรองเท้าวิ่งออกกำลังกายแต่ด้วยการออกแบบและการใช้สีสรรลงบนตัวรองเท้า ทำให้ร้องเท้ารุ่นนี้นิยมใส่เดินเที่ยวมากกว่าและสามารถใส่เข้ากับกายแต่งกายได้ดีทีเดียวจึงทำให้มีความโดดเด่นและเป็นที่นิยมมากทีเดียว ซึ่งรุ่นที่เป็นที่นิยมและได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของรองเท้ารุ่นนี้ไปแล้วก็คือรุ่น Nike Air Max 90 " Infrared " จากนั้นก็มีการออกแบบและผลิตรุ่นและสีสวยๆออกมาอย่างต่อเนื่อง จนในยุคปัจจุบันทาง Nike ได้คิดค้นเทคโนโลยี Hyperfuse ที่มีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้นและนำมาใช้กับรองเท้าวิ่งรวมไปถึงรองเท้าในรุ่น Air Max ด้วยจึ่งยิ่งเพิ่มความทันสมัยเข้ามาผสมกับทรงรองเท้าที่คลาสสิคได้อย่างลงตัว 

สำหรับรองเท้าในรุ่น Air Max 90 ที่เราจะนำเสนอในวันนี้นั้นเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่สวยงามและมีรายละเอียดบนตัวรองเท้าอยู่พอสมควร นั่นคือองเท้ารุ่น  Nike Air Max 90 " Zebra " Pack ซึ่งรองเท้าในแพ็คนี้นั้นมาด้วยกันสองสีคือ  เขียวขี้มาและสีฟ้า ( เทอร์ควอยส์ (Turquoise) ) เริ่มจากรองเท้าสีฟ้า Turquoise ที่เป็นการสลับกับลายเส้นสีน้ำเงินที่เป็นลายที่เหมือนกับลายของม้าลายในบริเวณด้านข้างของตัวรองเท้าทั้งสองด้าน สัญลักษณ์คำว่า Air Max และโลโก้ Nike ที่ส้นรองเท้าจะเป็นสีส้มที่ช่วยเพิ่มความเด่นบนตัวรองเท้า ส่วนพื้นรองเท้านั้นตรงบริเวณหัวจะเป็นสีส้มตรงกลางเป็นสีดำและสีฟ้าเทอร์ควอยส์ในส่วนของพื้นส้นและด้านในแอร์ บนตัวรองเท้านั้นถ้าสังเกตุจะมีเส้นสีเท่าตัดขอบนั้นจะเป็น Reflex สะท้อนแสง ปิดท้ายด้วยเท็คโนโลยี Hyperfuse บนตัวรองเท้า 

ปิดท้ายด้วยสีสุดท้ายของแพ็คนี้คือสีเขียวขี้มาตัดกับลายสีน้ำตาลเข้มทั้งสองด้านของตัวรองเท้า ใช้สีเขียวนีออนลงบนสัญลักษณ์โลโก้ Air Max และ Nike สีของพื้นนั้นไล่จากหัวรองเท้าจะเป้นสีเขียวนีออน ดำและสีเขียวขี้ม้าแต่ในส่วนของแอร์นั้นจะใช้เป็นสีเขียวนีออนเพิ่มความเด่นของสีออกมาให้ตัดกับสีเขียวขี้ม้าตรงพื้นและลาย Zebra บนตัวรองเท้าใช้เท็คโนโลยี Hyperfuse และตดด้วยเส้น Reflex เช่นกัน

รองเท้าในรุ่นนี้ไดไ้รับความนิยมเป็นอย่างมากในญี่ปุ่นที่ออกวางขายที่ร้าน atmos และหมดลงอย่างรวดเร็ว และบ้านเราก็ได้โอกาศอันดีที่เข้ามาวางจำหน่ายที่ร้าน V.A.C. ราคาอยู่ที่แค่ 4400 บาทเท่านั้น

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save