Sweet line up #5 – The 5 must-have Camo caps

1
2
3
4
5
6

Sweet line up #5 – The 5 must-have Camo caps


หลังจากห่างหายไปนานกับคอนเท้นต์ Sweet line up กลับมาครั้งนี้ผมมีอะไรนำเสนอเพื่อนๆชาวสตรีทอีกครั้งครับ เข้ามาสู่กลางเดือนที่ 10 ของปีนี้แล้ว กระแสของหมวก ไม่ว่าจะเป็นด้วยทรวดทรง Snap,5-panel,Strap หรือ Bucket ก็ยังคงกระแสที่ดีและยังจะมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะลายพรางหรือที่เราเรียกกันว่า “Camo” ซึ่งเป็นลายยอดนิยมอีกลายที่ฮิตกันมาหลายต่อหลายปีแล้ว จนถึงตอนนี้ก็กระแสแฟชั่นที่ดีอย่างต่อเนื่อง ด้วยความเป็นลายทหาร ทำให้สามารถที่จะสวมใส่ได้หลายงาน อีกทั้งยังดูเท่ห์ สมบุกสมบัน ทำให้หลายๆคนก็ต้องมีเก็บอย่างละใบ สองใบกันบ้างล่ะ แต่ความสวยงาม เตะตาของลวดลายนี้นั้นมีหลายสี หลายลายให้เลือกสรรกันเหลือเกิน ทั้ง Camo,Desert Camo,Digi Camo,Duck Camo,Tiger Camo นั้นก็แล้วแต่สไตล์ที่คนชอบ และครั้งนี้ผมจะเสนอ แนะนำหมวกลาย Camo สวยๆ เท่ห์ๆ ที่ควรจะมี มาให้ชมกันครับผม

CROOKS & CASTLES x NEW ERA (Castle Tiger Camo ) 59Fifty Fitted Baseball Cap


ใบแรกที่ผมเลือกมาเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ของทางฝั่ง L.A. ซึ่งใบนี้ได้ออกวางจำหน่ายในช่วง Summer 2013 ที่ผ่านมาครับ ด้วยรูปทรงของใบนี้จะเป็น Fitted baseball cap โดยออกจำหน่ายแค่ไซส์ 7 กับ 8 เท่านั้น ตัวหมวกเป็นสีดำล้วน แต่จุดเด่นของใบนี้ก็จะเป็นสัญลักษณ์โลโก้ของทาง Crooks นั่นคือ ตัว “C” ที่มาเป็นลักษณะโซ่ครอบหอคอยไว้ และทาง Crooks เองก็ได้เพิ่มลูกเล่นในการใส่ลวดลาย Tiger camo ลงบนปีกหมวก บนโลโก้ Crooks รวมถึง New Era อีกด้วย ครับ

UNDEFEATED x NEW ERA (5 Strike Tiger Stripe Camo) 59Fifty Fitted Baseball Cap


มาถึงใบที่สองที่ผมแนะนำให้ก็เป็นแบรนด์จาก L.A. นั่นคือ Undefeated ซึ่งรุ่นนี้ออกมาเป็นรุ่นที่ 3 แล้วสำหรับลวดลาย Camoflague ของทางร้าน และในรุ่นนี้ได้ทำร่วมกับ New Era เช่นเดียวกัน รวมไปถึงทรงของหมวกก็เป็น Fitted Baseball cap แต่ลักษณะของลวดลาย Tiger Camo จะเป็นลวดลายทั่วทั้งใบหมวก และสัญลักษณโลโก้ 5 Strike จะเป็นสีดำล้วน รวมไปถึงโลโก้ของ New Era ด้วย ใครที่สนใจหมวกลาย Tiger Camo ทั้งใบแบบนี้ ใบนี้เป็นอีกตัวเลือกนึงที่น่าเก็บครับผม

STUSSY DELUXE, CAMO CHAMBRAY BUCKET HAT


ใบที่สามนี้ผมเลือกแนว Bucket hat มาให้ชมกันครับ กับแบรนด์ Stussy Deluxe ซึ่งเป็นตัวพรีเมี่ยมของทาง Stussy นั่นเอง วัสดุของหมวกก็จะดีและทนกว่าตัวธรรมดา โดยเซ็ทนี้ออกมาในช่วง Fall 2013 ลวดลายของใบนี้ก็จะเป็นพราง Camo ธรรมดา พร้อมกับโลโก้ Stussy Deluxe บนตัวหมวก ใครที่อยากเปลี่ยนแนว หรือเบื่อหมวกทรงเดิมๆแล้ว ตัวนี้เป็นอีกตัวเลือกนึงให้เก็บไว้ในสต็อกคุณครับ

HUF Plantlife 5 panel - woodland camo


ใบที่สี่นี้ผมเลือกแบรนด์ HUF มา ซึ่งใบนี้ออกมาในช่วง Fall 2013 ทาง HUF เคยทำหมวกหรือคอลเล็กชั่นลวดลายทหารมาหลายต่อหลายชิ้น แต่ชิ้นนี้เป็นอีกครั้งที่ได้หยิบจับเอาจุดเด่นของตัวเองคือลายใบกัญชามาผสมผสานกับลวดลายทหารทั่วทั้งใบ และคงโลโก้แบบเดิมเอาไว้ ด้วยรูปทรงของหมวกเป็นทรง 5-panel และความผสมผสานอย่างลงตัว ทำให้ลายนี้ต้อง Restock หลายต่อหลายครั้งบนหน้าเวป Online ตลอด ใครที่มองหมวกทรงนี้ ราคาเบาๆแต่คุณภาพเยี่ยม ใบนี้ตอบโจทย์คุณได้ครับ

Supreme Mini Stars Caps


ใบสุดท้ายที่เลือกมาเป็นแบรนด์จาก New York อย่าง Supreme ครับ หลังจาก Vans x Supreme ออกมาวางจำหน่ายในช่วง Fall 2013 ที่ผ่านมา ทาง Supreme ได้ต่อเนื่องกับการออกหมวกมาให้แฟนๆได้ฮือฮากันอีกครั้ง ซึ่งในเซ็ทนี้ได้ออกลวดลายทหาร Woodland camo มาด้วย และออกมาในทรง Camp cap มีลูกเล่นเป็นดาวเล็กๆสีดำทั่วถึงใบหมวก และยังคงโลโก้เป็นจุดเด่นของหมวกตามเดิม และก็เป็นอีกครั้งที่หน้าเวป Sold out หมดในเวลาไม่กี่นาที ใครที่สนใจจะเก็บใบนี้ก็ต้องเจอกับราคา resell หนักขึ้นมานิดนึงนะครับ

Sweet line up #5 – The 5 must-have Camo caps


ก็ได้จบไปแล้วกับการแนะนำหมวกเท่ห์ๆ ลวดลายทหารหลายๆแนว จริงๆแล้วด้วยลวดลายทหารมันมีมากเสียเหลือเกิน แต่ด้วยความเป็นแบรนด์ ลูกเล่นต่างๆ และวัสดุแต่ละแบรนด์อาจจะต่างกัน แต่แล้วก็อยู่ที่ความชอบและงบประมาณของแต่ละบุคคลครับ ไม่เกี่ยวว่าจะเป็นแบรนด์แบบใด ชอบแบบไหน คิดว่าเข้ากับตัวเรา ซื้อเลยครับ สำหรับการแนะนำหมวกลวดลายทหารคงจบเพียงเท่านี้ ครั้งหน้าจะมีอะไรมาให้ชมคอยติดตามกันนะครับ ขอบคุณครับ Cr. http://thestyleraconteur.com, http://www.inflexwetrust.com, http://www.strictlyfitteds.com, https://svpply.com, http://www.animal-tracks.de, https://mltd.com, http://hypebeast.com, http://store.hufworldwide.com

Editor

Bearasian ( 176 posts )
-

RELATE BLOG