LOSERS FALL/WINTER 2013 COLLECTION IN STORE NOW AT CARNIVAL STORE

" LOSERS " แบรนด์ Sneaker ล่าสุดจากญี่ปุ่นเป็นที่จับตามองในวงการ Sneaker ในขณะนี้ เนื่องจาก Concept ของตัวแบรนด์เองที่ ถือกำเนิด เติบโตในประเทศญี่ปุ่น จึงได้เน้นการเอาเรื่องราว วัฒนธรรม ศิลปะ ของญี่ปุ่นมาใช้ออกแบบรองเท้า ซึ่งจะเห็นได้ว่า Design ของตัวรองเท้าจะออกมาในแนว สนุกสนาน ขี้เล่น แต่แฝงด้วย รายละเอียด Details คุณภาพของวัสดุ และ ความสบายในการสวมใส่ครับ 

คำว่า LOSERS เอง ไม่ได้มีความหมายถึง คนขี้แพ้ แต่ในทางกลับกัน มันสื่อความหมายถึง 
"ศิลปินที่ล้มลุกคลุกคลาน" ซึ่งเป็นศิลปินที่สร้างผลงาน สร้างวัฒนธรรม จาก ไอเดีย และ ความคิดสร้างสรรค์ โดยไม่ย่อท้อ และ ยอมแพ้ ซึ่ง LOSERS เองเป็นชื่อที่ภาคภูมิใจของแบรนด์ และ ในที่นี้ไม่ได้สื่อความหมายออกมาในแง่ลบ แต่เป็นการปฎิญาณตนถึงความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลงาน ที่ถึงแม้จะต้องเป็นผู้แพ้ ก็จะไม่เสียใจ และ ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคใดๆ ครับ

LOSER NOSE-CORD (สัญลักษณ์ประจำ แบรนด์) 
Sneakers แบรนด์ต่างๆจะมีโลโก้แตกต่างกันไป ซึ่งส่วนมากจะอยู่บริเวณด้านข้างรองเท้า, LOSERS เลือกออกแบบสัญลักษณ์ของแบรนด์ออกมาเป็นตัว V บริเวณหัวรองเท้า ซึ่งเป็นการสื่อถึงรองเท้าในสมัยโบราณของชาวญี่ปุ่นเองครับ

DESIGN 
สีที่ใช้ในการออกแบบรองเท้าของ LOSERS ทั้งหมด จะมาจากเฉดสีที่เรียกว่า 48 BROWNS & 100 GRAYS ซึ่งเป็นเฉดสีที่ถูกกำหนดขึ้นในพระราชวังในยุคสมัยเอโดะ(ปี คศ. 1700 – 1900) ซึ่งเฉดสีดังกล่าวถูกกำหนดขึ้นเพื่อใช้เป็นเครื่องแบบในพระราชวังญี่ปุ่น ถือเป็นเฉดสีที่สวยงาม และ มีความหลากหลาย ซึ่งสามารถนำมาใช้ในการออกแบบรองเท้าได้เป็นอย่างดีครับ 

DESIGNER
Designer ของ LOSERS เป็นศิลปินชื่อดังที่รู้จักกันดีในประเทศญี่ปุ่น นามว่า SNEAKER WOLF ซึ่งสร้างสรรค์งานศิลปะออกมาอย่างต่อเนื่อง และเคยมีผลงาน Collection พิเศษกับแบรนด์ชั้นนำมาแล้วมากมายครับ LOSERS ก่อตั้งโดย Sneakerwolf และ เจ้าของ MITA SNEAKER ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่มีอิทธิพลอยู่ในวงการ Sneakers ญี่ปุ่นมาอย่างยาวนานครับ 

สำหรับ คอลเลคชั่นของ LOSERS เองที่เพิ่งจะเข้ามานั้นเป็นช่วงปลายของ คอลเลคชั่น FALL 2013 แล้ว ซึ่งจะมีรุ่นและสินค้าเข้ามาค่อนข้างจำกัดครับ แต่หลังจากนี้ใน คอลเลคชั่นถัดไป เราจะทำการเปิดตัว LOSERS อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ซึ่งก็จะได้เห็น Model ของ LOSERS หลากหลายรุ่น รวมถึงรุ่น SLIP ON ที่หลายๆคน รอกันอยู่ด้วยครับ 

 มีวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย เฉพาะที่ CARNIVAL COMPANY สยาม สแควร์ ซอย 10 (โทร 02-2524215) และ CARNIVAL สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว (โทร 02-9371469)

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts

“YOHJI YAMAMOTO” ดีไซเนอร์ผู้ถ่ายทิดความืดมนจากอดีตผ่านเสื้อผ้าที่ฉีกกฎวงการเเฟชั่น!

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าศิลปินหรือดีไซเนอร์ที่มาจากฝั่งเอเชียของเรา ต่างได้รับการ ยอมรับเเละยกย่องในฝีไม้ลายมือ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save