Red sneakers for the month of love

1
2
3
4
5
6
7
8
9

Red sneakers for the month of love


          สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าให้มันเข้ากับกระแสเดือนแห่งความรักนี้ ใน Content นี้จะขอแนะนำรองเท้าSneaker สีแดง 9 คู่ที่น่าสนใจ ไว้เป็นไอเดียให้กับใคร ที่อยากจะหาไว้ใส่ให้มันเข้ากับเดือนแห่งความรัก หรือเป็นของขวัญมอบให้ใครสักคนที่เรารู้สึกดีๆด้วย จะเอาไว้ใส่คู่กันก็ไม่น่าเกลียด แล้วทำไมต้องสีแดง ?? เพราะว่าเราคงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสีแดงนั้นคือสีที่เกี่ยวข้องกับความรักนั่นเอง

 

1. Asics Gel Saga 'Lovers'


สำหรับคู่นี้อยู่ใน “Valentines Pack” สีแดงสดใสเหมาะกับเดือนแห่งความรัก ดีไซน์ออกมาไม่ล้ำจนเกินไป แอบมีดีเทลเล็กๆลวดลายอยู่ตรงหลังรองเท้า สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าที่ไม่ซ้ำจำเจกับใคร ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจครับ ใครสนใจ คลิ๊ก

 

 

 

2. Nike Rosherun Natural Motion


สำหรับNike Rosherun Natural Motion ตัวนี้ก็จะเห็นได้ถึงความแตกต่างจากรุ่นเก่าพอสมควร ทั้งในส่วนของที่ร้อยเชือก และพื้นที่พัฒนาขึ้น เพื่อต้องการให้เวลาสวมใส่รู้สึกสบายมากยิ่งขึ้น สีแดงเข้มเหมาะกับเดือนแห่งความรัก ดีไซน์สวยราคาไม่แพง สนใจคลิ๊ก

 

 

3. New Balance “Barber Shop” pack


สำหรับ New Balance 580 รุ่นนี้อยู่ใน “Barber Shop” pack” ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก บาร์เบอร์โพล (Barber's Pole) ถ้าใครนึกไม่ออกว่ามันคืออะไร ให้นึกถึงไฟหมุนที่ติดอยู่หน้าร้านตัดผมบาร์เบอร์ ถือว่าใช้คู่สีได้น่าสนใจทีเดียวสำหรับคู่นี้ แดงกับเทาตัดด้วยโลโก้ตัวNสีน้ำเงิน ใครสนใจไว้ใส่เดินตามหารักแท้ สนใจคลิ๊ก 

 

 

 

4. Balenciaga Arena High Sneaker (Rouge Coquelicot)


เอาใจขา High Street สำหรับคู่นี้ใครที่ชื่นชอบทั้งความเป็นSneaker บวกกับความเรียบหรู Brand name หนังแท้หุ้มข้อ ใช้สีแดงสดตัดดำออกมาได้ลุคโหดดุเล็กน้อย แต่ก็ใส่ในเดือนแห่งความรักได้ สนใจคลิ๊ก

 

 

 

5. Nike SB Stefan Janoski Max


ใครเป็นแฟนของ Nike Stefan Janoski กับNike Air Max อย่าพลาดสำหรับรองเท้ารุ่นนี้ เพราะเป็นการผสมผสานระหว่างความเป็น Skate แต่เพิ่มความสบาย รองรับการกระแทกเข้าไปด้วย ตัวพื้นเป็นแบบ Free Run สีแดงสดใสเรียบๆอีกหนึ่งทางเลือกในเดือนแห่งความรัก

 

 

 

6.Vans California Old Skool Reissue “Embossed Check” Pack


สำหรับรุ่นนี้อยู่ใน “Embossed Check” Pack ใครที่ชื่นชอบVans น่าจะถูกใจกับคู่นี้ทั้งวัสดุหนังกลับ ดีไซ์ออกมาได้เรียบแต่ก็แอบซ่อนลูกเล่นลายตารางเอาไว้ ใช้สีแดง Formula One colorways ตัดกับพื้นขาว ใครที่ชื่นชอบแบรนด์นี้ไม่ควรพลาด หามาใส่ในเดือนแห่งความรักนี้ สนใจคลิ๊ก

 

 

 

7. Nike Pro Training Limited Edition Series


สำหรับคู่นี้เป็นตัว Limited Edition น้ำหนักเบาเหมาะสำหรับวิ่งและออกกำลังกาย ดีไซน์ออกมาได้ลงตัวทีเดียวระหว่างสีแดงกับสีเงิน ใครกำลังมองหารองเท้าสีออกล้ำๆ ในเดือนแห่งความรักน่าจะไม่ผิดหวังกับคู่นี้ครับ สนใจคลิ๊ก

 

 

 

8. Nike Flyknit Lunar 2


เปลี่ยนแปลงโฉมไปจากรุ่นแรกพอสมควรเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นลายของพื้นLunar ลวดลายบนตัวรองเท้า และด้านข้างปรับขนาดและตำแหน่งของโลโก้ เพิ่มความยืดหยุ่นและรองรับการรับกระแทก เพื่อให้เวลาสวมใส่แล้วรู้สึกสบายเพิ่มมากขึ้น สำหรับใครที่เป็นแฟน Flyknit ไม่ควรพลาดที่เดียว เพราะรุ่นนี้ขึ้นชื่อเรื่องความสบายและเบาเวลาสวมใส่อยู่แล้ว สีแดงหลายเฉดตัดด้วยขอบดำ และSwoosh สีขาว ถือว่าลงตัวทีเดียวสำหรับคู่นี้ สนใจคลิ๊ก

 

 

 

9. Nike Air Yeezy 2 “Red October”


ปิดท้ายด้วยคู่ที่เหล่าSneakerhead ทุกคนจับตามองและรอคอยที่จะจับจองมากที่สุดคู่นึง เพราะเรียกได้ว่าเป็นรุ่นสุดท้ายที่วางขายในไลน์ของKanye West หลังจากที่ย้ายฝั่งไปอยู่กับAdidas มีกำหนดออกมาตอนแรกที่จะวางจำหน่ายเมื่อปลายปีที่แล้ว แต่ก็เลื่อนวันจำหน่ายไปออกไปอีก จนล่าสุดทำการช๊อคเหล่าSneakehead อีกครั้ง โดยการวางขายบนเวปไซท์ Nike.com แบบไม่บอกกล่าวล่วงหน้าและSold Out อย่างรวดเร็ว สำหรับการออกแบบคู่นี้ถือว่าลงตัวทีเดียว เรียกได้ว่าแดงสะใจทุกรายละเอียดกันเลยทีเดียวเหมาะกับการใส่ในเดือนแห่งความรัก แต่สำหรับใครที่กำลังมองหาเป็นเจ้าของอาจจะต้องทำใจกับราคาเพราะตอนนี้ราคาขึ้นสูงมาก และตอนนี้สามารถหาได้จากEbay ที่เดียวเท่านั้น 

 

 

Editor

skull_skull ( 3115 posts )
-

RELATE BLOG