ONE by Project LIM.

LIM คือแบรนด์รองเท้าสัญชาติไทย ก่อตั้งโดย จี๊ด เมืองสิริขวัญ และ ป๊อป ประเมศฐ์ โดย LIM มาจากการนำเอาตัวหนังสือแรกในแต่ละคำของประโยค LESS IS MORE มารวมกันเป็นสร้างเป็นชื่อแบรนด์รองเท้า LIM ขึ้นมา… LIM คือ แบรนด์รองเท้าผ้าใบลูกผสม (Hybrid Sneakers) ที่นำเสนอรองเท้าผ้าใบในสไตล์ Urban Contemporary ด้วยคอนเซ็ปท์ของแบรนด์ในแบบ Minimalist ที่นำความเชื่อมาจากประโยค LESS IS MORE ด้วยรองเท้าในสไตล์ลำลองอย่าง Sneaker ผสมผสานรูปแบบทรงรองเท้าในสไตล์แบบ Dress Shoe บนแพลตฟอร์มของพื้นรองเท้ากีฬาผ้าใบ โดย LIM จะเน้นฟังก์ชั่นการใช้งานรองเท้าที่สามารถสวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาส จากดีไซน์ของรองเท้าในแบบที่เรียบง่ายตามคอนเซ็ปท์ของแบรนด์ และตัดเย็บรองเท้าทีละคู่ด้วยงานปราณีตจากช่างฝีมือรองเท้า… วิธีการนำเสนอผลิตภัณฑ์รวมไปถึงรูปแบบการจัดจำหน่ายของ LIM ยังถูกดำเนินการด้วยคอนเซ็ปท์แบบ Minimalist เช่นเดียวกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ โดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ในรูปแบบพิเศษของ LIM คือนำเสนอสไตล์รองเท้ารุ่นเดียวและวัสดุแบบเดียวเท่านั้นในช่วงเวลาทุกๆ 3 เดือน (Quarter) พร้อมทั้งยังผลิตในจำนวนจำกัด (Limited Quantities) ในลักษณะของการ Pre-Orders และจัดจำหน่ายผ่านช่องทางของ LIM เท่านั้น… LIM นำเสนอรองเท้าในลักษณะของ Full Sizes Run (US.Men Size : 7-8-9-10-11) โดยรองเท้าจาก LIM ทุกคู่จะมาพร้อมกับ กล่องรองเท้าที่ปั้มตราโลโก้ของ LIM ด้วยครั่งจากงานฝีมือบนฝากล่องทุกคู่, ถุง Dust Bag, Certificate Card และกระเป๋า Tote Bag ซึ่งจะมีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละครั้ง…

ONE คือรองเท้าโมเดลแรกจาก LIM ที่นำเสนอรองเท้าผ้าใบสไตล์ Hybrid Sneaker ในรูปแบบของรองเท้าที่มี Upper ในแบบ One Piece ซึ่งพบเห็นได้ไม่บ่อยมากนัก ตัวรองเท้าใช้วัสดุอย่าง หนังลูกวัวสีดำ (Calfskin) คุณภาพสูงขึ้นทรงรองเท้าด้วยหนังเพียงชิ้นเดียว ด้านในรองเท้าบุด้วยหนังกลับสีดำ (Suede) พร้อมทั้งพื้นรองเท้ายางคุณภาพเดียวกับแบรนด์อื่นๆ จากต่างประเทศ คอนเซ็ปท์ของ LIM : ONE คือการสร้างคาแรคเตอร์ของตัวเองขึ้นมา เราเชื่อว่าแต่ละคนมีรูปแบบการใส่รองเท้าที่แตกต่างกัน นั่นเป็นที่มาของ ONE ที่เมื่อหนังบนตัวรองเท้าผ่านการใช้งานไปช่วงระยะเวลาหนึ่ง รอยยับของหนังบนตัวรองเท้าคือสิ่งที่บ่งบอกถึงคาแรคเตอร์ของผู้สวมใส่ ซึ่งแต่ละคนก็จะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันเฉพาะในแบบฉบับของตัวเองเท่านั้น ONE จึงเป็นทั้งชื่อ "รองเท้าคู่แรก" ของ LIM ที่ทำมาจาก "หนังชิ้นเดียว" และจะมี "คู่เดียวที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ" ของผู้สวมใส่เท่านั้น สนใจสามารถสอบถามได้ที่ INBOX หรืออีเมล์ [email protected]

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save