Eastpak Accessories : To match the color of your bag

Eastpak Accessories : To match the color of your bag

Eastpak (อีสท์แพค) แบรนด์กระเป๋านำเข้าชื่อดังที่มีประวัติอันยาวนานจากประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากที่ได้เปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการ ด้วยกระเป๋ารุ่น Limited Edition ที่มีการ Collaborate ร่วมกับดีไซเนอร์และศิลปินชื่อดังจากหลากหลายแขนงจนเป็นที่กล่าวถึงในหมู่ชาว Street Culture เมืองไทย ตอนนี้ได้มีการนำสินค้าประเภท Accessories Items เข้ามาเพิ่มเติม เพื่อช่วยจัดระเบียบการเก็บสิ่งของต่างๆภายในกระเป๋าให้เป็นสัดส่วนและสะดวกในการค้นหามากขึ้น นอกจากนี้สีสันและการดีไซน์ที่ Eastpak ออกแบบนั้น ยังบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี

           The Eastpak Stalker & Groupie เหมาะสำหรับวันเดินทางผจญภัยที่ต้องการพกของกระจุกกระจิกติดตัวไว้กันลืม จะเอามาใส่เหรียญหรือกุญแจสำคัญก็ไม่ว่ากัน

          The Eastpak Benchmark อีกหนึ่ง Accessories Items สำหรับใส่เครื่องเขียนที่ได้รับความนิยมมายาวนานที่สหรัฐอเมริกา ด้วยรูปทรงแบบ Classic ที่สามารถใส่ได้ไม่เพียงแค่ดินสอปากกา แต่ยังใส่ของชิ้นเล็กชิ้นน้อยได้เช่นกัน

          The Eastpak Round กระเป๋าสำหรับใส่เครื่องเขียนทรงกลมที่จะทำให้นึกย้อนกลับไปถึงช่วงเวลาอันแสนสุขสมัยเป็นเด็กนักเรียน สามารถใส่เครื่องเขียนได้เยอะจุใจ เหมาะกับคนที่ชอบขีดเขียน

           The Eastpak Oval กระเป๋าทรงรีเหมาะสำหรับใส่เครื่องเขียน มีช่องพิเศษและการแบ่งสัดส่วนด้านในกระเป๋าสำหรับใส่อุปกรณ์ต่างๆได้อย่างเป็นระเบียบ มีขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก นำติดตัวไปด้วยได้ทุกที่

          The Eastpak Tour Van กระเป๋าใส่ของขนาดพอเหมาะจะใช้ใส่เครื่องเขียนก็ได้ แต่สำหรับนักเดินทางที่ต้องการจัดระเบียบการเก็บของใช้ส่วนตัวเช่น แชมพู หรือครีมอาบน้ำให้เป็นที่เป็นทาง accessories ชิ้นนี้ก็เหมาะกับคุณเช่นกัน เพราะจะช่วยทำให้กระเป๋าของคุณไม่ยุ่งเหยิงเวลาเดินทางไปไหนๆ

          The Eastpak Crew กระเป๋าสตางค์แบบพับ 3 ตอน ดีไซน์แบบคลาสสิคที่เป็นที่นิยมมายาวนาน เพราะคำนึงถึงประโยชน์การใช้สอยเป็นหลัก มีช่องสำหรับใส่การ์ดต่างๆภายใน และภายนอกมีซิปสำหรับใส่เหรียญ และขนาดพอดีพกพาได้สะดวก

สินค้าจาก Eastpak Accessories ทุกแบบมีทั้งแบบ Solid colors หลากหลายโทนสี หรือแบบลาย Print Graphic ที่สวยงาม ให้คุณได้เลือกแบบที่เหมาะกับบุคลิกและ lifestyle ของคุณได้ ณ จุดขายของ Eastpak ที่ The Mall บางกะปิ, Siam Paragon, Central พระราม 9 และร้าน Next To Normal  

 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Comment

On Key

Related Posts

ทำความรู้จักกับ ‘พัด’ – สุทธิภัทร สุทธิวาณิช นักร้อง-นักแต่งเพลงชื่อดังจาก Zweed n’ Roll ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

มาทำความรู้จักกับหนึ่งใน นักร้อง/นักแต่งเพลง ชื่อดังที่มาแรงในตอนนี้จากวง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save