ถ้าจะกล่าวถึงรองเท้า PUMA ในบ้านเราแล้วนั้นข่าวคราวของแบรนด์นี้เงียบเชียบเสียเหลือเกินเมื่อเทียบกับแบรนด์ Sneaker แบรนด์อื่นๆที่ต่างก็งัดทีเด็ดและการโปรโมทย์ออกมาสู้กันแบบหมัดต่อหมัด แต่แบรนด์ PUMA ในต่างประเทศนั้นยังคงได้รับความนิยมและเป็นรองเท้าเก่าแก่อีกแบรนด์ที่อยู่คู่กับวงการรองเท้ามาอย่างยาวนาน 

และในครั้งนี้เราขอนำเสนอรองเท้าที่ออกแบบมาในคอลเลคชันพิเศษเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการครบรอบ 10 ปีของ VANQUISH โดยการที่เลือกรองเท้าในรุ่น PUMA SUEDE นี้มาทำการออกแบบในรุ่นพิเศษนี้นั้นเนื่องจากว่าเป็นรองเท้ารุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงของ PUMA ความเก่าแก่ของรุ่นนี้นั้นถือกำเนิดตั้งแต่ปี 1968 แรกเริ่มเดิมทีผลิตมาเพื่อตอบสนองการเล่นกีฬาบาสเก็ตบอล ต่อมาภายหลังได้มีเหล่าศิลปินมากมายนิยมสวมใส่ทั้งวงการ Hip Hop, Skateboard หรือใน Subculture ต่างๆ

วัสดุที่ใช้ 

โดย PUMA for VANQUISH รุ่นนี้ทำจากหนังกลับสีดำบน upper ทั้งหมดและมีการเดินด้วยเส้นด้ายสีทองในส่วนของ outsole และ stamp logo PUMA SHIBUYA บริเวณด้านข้างของตัวรองเท้า ความพิเศษอีกส่วนหนึ่งคือในบริเวณส่วนของลิ้นรองเท้านั้นซึ่งปกติแล้วจะเป็นป้ายโลโก้ของ PUMA แต่ในรุ่นพิเศษนี้จะเป็นรูปตึกที่เป็นสัญลักษณ์ของ SHIBUYA  

ความรู้สึกเมื่อสวมใส่

เนื่องจากรองเท้าคู่นี้ทำจากหนังกลับทั้งคู่ซึ่งคุณสมบัติของหนังกลับนั้นจะให้ความรู้สึกถึงความนิุ่มอยู่แล้ว และด้านในรองเท้าบุด้วยหนังที่ช่วยเพิ่มความกระชับและนุ่มนวลเมื่อสวมใส่ นอกจากนั้นแล้วด้วยการเลือกใช้สีทำเป็นสีที่สามารถใส่กับเสื้อผ้าต่างๆได้ง่ายอย่างสีดำ รวมทั้งยังเป็นสีที่ได้รับความนิยมอยู่ในเวลานี้ด้วยแล้วยิ่งทำให้เข้ากับกระแสนิยมในปัจจุบัน

PUMA for VANQUISH SUEDE รุ่นนี้เป็นรองเท้าอีกรุ่นหนึ่งของ PUMA ที่ออกแบบได้สวยงาม สำหรับใครที่อยากได้รองเท้าหนังกลับและชื่นชอบเป้นพิเศษ PUMA SUEDE for VANQUISH คือคำตอบของคุณ ออกวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ VANQUISH.jp 

(Visited 3 times, 1 visits today)