Levi’s® COOLMAX Collection Spring 2014

Levi's® COOLMAX Collection Spring 2014

 

วันนี้ S4S มีไอเท็มใหม่สดร้อนๆจากทาง Levi's® มาแนะนำกันอีกแล้วครับ โดยคราวนี้จะเป็นเสื้อผ้าของ Levi's® ในไลน์ Coolmax ซึ่งถือว่ามาได้ถูกเวลามาก จากที่ได้ลองสัมผัสดูน่าจะเหมาะกับสภาพอากาศที่ร้อนสุดๆของเมืองไทยตอนนี้มากๆเลย เพราะเสื้อผ้าในไลน์ Coolmax นี้ทาง Levi's® ออกแบบมาโดยมีจุดมุ่งหมายหลักเพื่อการสวมใส่ช่วง Summer โดยเฉพาะเลย นอกเหนือไปจากเนื้อผ้าที่ผลิตจากเส้นใย Thermo-regulating Fibers ซึ่งมีคุณสมบัติในการระบายความร้อน ใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอัดจากเหงื่อมากเหมือนผ้าทั่วไป สำหรับเรื่องนี้ส่วนตัวแล้วจากที่เคยได้พบเจอคนที่ชอบใส่ยีนส์หลายๆกลุ่มพบว่ามีจำนวนไม่น้อยเลยที่เลือกใส่กางเกงยีนส์ที่เนื้อผ้าเบาสบายเป็นหลัก มากกว่าที่จะใส่กางเกงที่หนาและหนัก เพราะไม่ชอบความอึดอัด ดังนั้นเสื้อผ้าในไลน์  Levi's® COOLMAX  นี้น่าจะตอบสนองได้ตรงเลยทีเดียว อีกทั้งการเลือกใช้โทนสีของเสื้อผ้าในคอลเล็คชั่นนี้นั้นก็จะเน้นไปที่สีอ่อนๆ ดูสดใสเข้ากับเทรนด์ในช่วง Summer แบบนี้อีกด้วย

 

เสื้อผ้าที่เราเลือกมาแนะนำจากคอลเล็คชั่นนี้ก็จะเป็นกางเกงยีนส์นั่นเอง โดยตัวแรกนั้นจะเป็น กางเกงยีนส์ผ้าฟอกทรง 513 ซึ่งเป็นทรง Slim – Straight (กระบอกเล็กกึ่งขาตรง) สำหรับทรงนี้นั้นจะเป็นเหมือนการผสมกันระหว่างกางเกงทรง Slim(กระบอกเล็ก) ที่ค่อนข้างเข้ารูปแต่สำหรับบางคนก็อาจจะรู้สึกว่าเล็กไป เข้ากับกางเกงทรง Straight(ขาตรง) เพื่อให้ได้กางเกงที่ใส่สบายไม่อึดอัดมาก แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีความเข้ารูปและดูสมัยใหม่อยู่
 

 

รายละเอียดต่างๆบนตัวกางเกงนั้นจะมีจุดเด่นที่แตกต่างไปจากกางเกงยีนส์ในไลน์อื่นๆก็คือ กระเป๋าใส่เหรียญ(Coin Pocket) ที่ได้รับการออกแบบให้ใหญ่เป็นพิเศษเพื่อสามารถใส่ของหรืออุปกรณ์อื่นๆได้มากกว่าการใส่เหรียญ  และส่วนของขอบเอวที่มีการใช้ผ้าเย็บซ้อนไว้อีกชั้นซึ่งจะทำให้สวมใส่ได้สบายมากขึ้น เพราะให้สัมผัสที่นุ่มกว่าเวลาที่ผิวสัมผัสกับผ้าเดนิมโดยตรง

 

Coin Pocket ที่ใหญ่กว่ารุ่นปรกติ และผ้าที่เย็บซ้อนบริเวณขอบเอวด้านใน

 

 

การฟอกสีของตัวกางเกงจะเน้นฟอกให้ออกมาดูนุ่มๆ ไม่ซีดขาวจนเกินไป จึงสามารถผสมผสานกับการแต่งตัวได้หลากหลาย

 

กางเกงอีกตัวนั้นจะเป็นกางเกงผ้า Twill สีฟ้าอ่อน โดยมาในทรง 511 ซึ่งเป็นทรงกระบอกเล็กพอดีไปกับช่วงขา สำหรับชิ้นนี้ น่าจะเหมาะกับคนที่ชอบแต่งตัวด้วยลุค สบายๆ สะอาดๆ ไม่ว่าจะใส่แบบพับขากับรองเท้าแตะเดินเล่นริมทะเล หรือใส่กับรองเท้าหนังสวยๆซักคู่ ก็ดูดีได้แล้ว

 

ลายปักบริเวณกระเป๋าหลังเดินด้ายสีเดียวกับตัวกางเกงทำให่ได้ลุคที่เรียบง่าย

 

 

จริงๆเสื้อผ้าในไลน์ Levi's® COOLMAX นี้ ยังมีเข้ามาหลายชิ้นเลยนอกเหนือไปจากกางเกง 2 รุ่น ที่นำมาแนะนำกัน ก็ยังมีกางเกงรวมไปถึงเสื้อยืด เสื้อเชิ้ตอีกหลายชิ้นเลย วางจำหน่ายแล้วที่ Levi's® Shop ตามห้างสรรพสินค้าต่างๆครับลองแวะไปดูกันได้

 

 

Editor

milanestar ( 63 posts )
-

RELATE BLOG