Which place is good to visit. : We’re celebrating our 125 birthdays, Lee by NIGO

เนื่องจากปี 2014 นี้ Lee Jeans ฉลองครบรอบ 125 ปี และด้วยความที่เราไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและนวัตกรรมมาโดยตลอด เริ่มจากปี 1889 Lee-แบรนด์เดนิมแห่งตำนานได้ถือกำเนิด ซึ่ง Lee คือตัวแทนของคุณภาพ นวัตกรรม และความทนทาน นับจากที่เฮนรี่ เดวิด ลี (Henry David Lee) ก่อตั้ง “H.D. Lee Mercantile Company’ ขึ้นในแคนซัส สหรัฐอเมริกา Lee กลายมาเป็นแบรนด์เดนิมแห่งตำนานที่สร้างหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ๆ ด้วยการออกแบบนวัตกรรมใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง อาทิ กางเกงยีนส์รุ่น 101Z zip fly ตัวแรกของโลกในปี 1926, ป้ายแบรนด์ทำจากหนัง ‘Hair-on-hide’ และงานเย็บตะเข็บกระเป๋าหลังแบบ ‘Lazy S’

 

นับเป็นเวลากว่า 125 ปี ที่ Lee ได้พิสูจน์และแสดงให้เห็นถึงความหลงไหลในนวัตกรรมใหม่ๆทำให้ Lee สามารถผันตัวเอง จากผู้ผลิตชุดทำงานที่ทนทาน สวมใส่ง่าย ไปสู่แถวหน้าของ แบรนด์ผู้นำแฟชั่นร่วมสมัยในที่สุด

 

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 125 ปี และเป็นการตอกย้ำถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ Lee ได้ร่วมกับ DESIGNER ชื่อดังจากแดนปลาดิบ NIGO หรือที่รู้จักกันดีในนาม DESIGNER แห่งแบรนด์ A BATHING APE หรือ BAPE อันโด่งดังในวงการสตรีทแวร์ ออกแบบ DENIM CAPSULE MADE IN JAPAN ซึ่งเป็นคอลลเลคชั่นพรีเมี่ยมวินเทจยีนส์ มีให้เลือก 3 แบบ ออกแบบอย่างพิถีพิถันใส่รายละเอียดความเป็นวินเทจแบบจัดเต็มทุกตารางนิ้ว

 

Lee by Nigo เปิดตัวในวันที่  22 สิวหาคม ที่  Lee Shop Central World ชั้น 2 โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญและนักสะสม ยีนส์วินเทจ 3 ท่าน คือคุณ

 

ปู จิรัฎฐ์ พรพนิตพันธุ์ บรรณาธิการ และผู้ก่อตั้งนิตยสาร  Cheeze / Cheeze Looker ที่เป็นหนึ่งในนิตยสารแนวแฟชั่น ขับเคลื่อนวงการแฟชั่นแนวสตรีทในประเทศไทย บรรณาธิการหนุ่มที่เป็น Idol ของวัยรุ่นไทยที่คลั่งไคล้ในแฟชั่น ที่มีความคิดและสไตล์ในการดำเนินชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร

 

โน๊ต นันทไกร ฉ่ำใจหาญ มือกีตาร์วง R9 เจ้าของเพลง  "เธอคือรัก” อดีตสมาชิกวงโปเตโต้ เจ้าของร้าน Buddy Boy’s Diner ร้านเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันขนานแท้ และเจ้าของร้านเสื้อผ้า Me & Sons นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าเมืองนอก เป็นศิลปินหนุ่มผู้หลงไหลในเสน่ห์ของยีนส์ Vintage และชื่นชอบในสไตล์การออกแบบของ  Nigo  

 

บอล กันตพัฒน์ สิริเกียรติยศ หรือ “Ballistic” ที่ทุกคนรุ้จักเป็นอย่างดี ผู้ก่อตั้งร้านเสื้อผ้ารองเท้า Sneaka Villa แนวสตรีทแวร์ที่โด่งดังในสยามสแควร์ เวปไซต์แฟชั่น Soul4Street สังคมแฟชั่นออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และกลุ่ม  CMYK  (Common Young Kids) ผู้จัดปาร์ตี้แนวแฟชั่นออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ดีเจของ Bangkok Invaders และยังเป็นที่ปรึกษาด้านแฟชั่นให้กับแบรนด์และบริษัทอื่นๆอีกด้วย

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและติดตาม Lee Jeans Thailand ได้ที่ WEBSITE:www.leejeansthailand.comwww.facebook.com/LeeJeansThailand, และ @leeJeansTH

Editor

Gonzarez11 ( 2273 posts )
-

RELATE BLOG