[SIVS] LEVI’S® COMMUTER Review

[SIVS]LEVI’S® COMMUTER Review

 

 

ตอนนี้หลายๆคนน่าจะเริ่มคุ้นเคยกับไลน์เสื้อผ้าอีกไลน์ของทาง LEVI’S® อย่าง LEVI’S® COMMUTER กันพอสมควรแล้วหลังจากที่ได้มีการนำเข้ามาจำหน่ายในไทย และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ในวันนี้ทาง SIVS เราได้มีโอกาสนำไอเท็มใหม่ๆจาก LEVI’S® COMMUTER มาแนะนำกันอีกแล้ว โดยเสื้อผ้าต่างๆนั้นก็ยังคงเน้นไปที่ความคล่องตัว และประโยชน์ใช้สอยต่างๆเพื่อผู้ที่รักการปั่นจักรยาน โดยสิ่งที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็จะมีทั้ง เสื้อยืด และกางเกงชิโนครับ

 

 

ในส่วนของเสื้อยืดนั้นก็จะมีด้วยกันทั้งหมด 4 แบบ โดยคอนเซ็ปต์ที่ทาง LEVI’S®  นำมาใช้ออกแบบในครั้งนี้ก็จะมาจากการนำรอยดอกยางจักรยานมาวางเป็นลวดลายในรูปแบบต่างๆนั่นเอง

 

 

 

นอกเหนือไปจากเสื้อยืดแล้ว เราก็ยังมีกางเกงชิโนมาแนะนำกันอีกสองสี ซึ่งผ้าที่นำมาใช้ตัดเย็บกางเกงตัวนี้เป็นผ้าที่มีการผสมผสานเทคโนโลยี Nanosphere® เพื่อช่วยป้องกันละอองน้ำทำให้ลดการเกิดกลิ่นอับจากเหงื่อได้ ซึ่งตรงนี้ถือว่าตอบโจทย์ผู้สวมใส่ที่ต้องมีการเคลื่อนไหวร่างกายตลอดวัน เช่น การขี่จักรยานได้ดีเลย

 

 

 

ในส่วนของรายละเอียดอื่นๆนอกเหนือไปจากช่องเสียบ U-lock บริเวณขอบเอวแล้ว ตะเข็บด้านในกางเกงก็ยังทำจากวัสดุ 3M ซึ่งเมื่อเราสวมใส่ด้วยการพับขากางเกงขึ้นก็จะทำให้เกิดแสงสะท้อนต่อไฟรถยนต์บนท้องถนนในเวลากลางคืนได้ ทำให้เกิดความปลอดภัยต่อผู้ที่ทำการขี่จักรยานในเวลากลางคืน

 

ช่องเสียบ U-Lock บริเวณเอวกางเกง

 

ริมกางเกงที่ทำจากวัสดุสะท้อนแสง

 

อย่างที่ทราบกันว่ากางเกงในไลน์ LEVI’S® COMMUTER  นั้นถูกออกแบบมาเพื่อนักปั่นโดยเฉพาะ ดังนั้นทาง LEVI’S® ก็ไม่ลืมรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่น่าจะถูกใจ และตอบสนองความต้องการของนักปั่นทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นช่องกระเป๋าพร้อมซิบด้านข้างกางเกง และการบุผ้าบริเวณเป้าเพิ่มเป็นพิเศษเพื่อเสริมความทนทาน โดยจะรองรับการเสียดสีที่เกิดขึ้นขณะทำการปั่น

 

ช่องกระเป๋าพร้อมซิบด้านข้างกางเกง

 

เป้ากางเกงบุผ้าเพิ่มความทนทาน

 

เสื้อผ้าในคอลเล็คชั่นนี้ถูกออกแบบมาให้สลับใส่เข้าชุดกันได้อย่างลงตัว โดยนอกเหนือไปจากไอเท็มที่เราเลือกมาแนะนำกันแล้วนั้น ก็ยังจะมี Jacket รวมไปถึงกางเกงยีนส์อีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถไปดูได้ที่ LEVI’S® Shop สาขา Mega Bangna ,Terminal 21 ,Central World ,Siam Center ,Central พระราม 9 และ Central ลาดพร้าวครับ

 

 

 

Editor

milanestar ( 53 posts )
-

RELATE BLOG