4 Kicks Of The Week (1/10/2014)

1
2
3
4

4 Kicks Of The Week (1/10/2014)


ช่วงนี้อากาศค่อนข้างแปรปรวนเดี๋ยวแดดออกบ้างฝนตกหนักบ้าง ค่อนข้างไม่ปลอดภัยเลยสำหรับรองเท้าสนีกเกอร์คู่โปรดของเรา เพราะมันเสี่ยงต่อการเลอะและพังได้ง่ายมาก ใครจะไปไหนมาไหนใส่รองเท้าคู่หล่อออกจากบ้านก้เช็คสภาพกันนิดนึง เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนกัน แต่ไม่เป็นปัญหาต่อเราสำหรับคอนเทนน์ 4 Kicks Of The Week เพราะไม่ว่าอากาศจะแปรปรวนขนาดไหน เราก็จะไม่หยุดที่จะมาอัพเดทรองเท้าที่น่าสนใจให้เพื่อนๆได้อ่านกัน ส่วนสัปดาห์นี้จะมีคู่ไหนน่าสนใจไปติดตามกันได้เลยครับ

1.Converse Chuck Taylor All Star Color Weave


เริ่มคู่แรกด้วย Converse Chuck Taylor All Star Color Weave ที่เราไม่ค่อยได้เห็นการบ่อยนักสำหรับ Converse ที่นำเทคนิคการสานแบบ woven มาทำในส่วนของรองเท้า ซึ่งเทคนิคการสานนี่ต้องบอกเลยทีเด็ด เพราะว่าต้องพึ่งเทคนิคการสานจากมือมนุษย์ค่อยๆบรรจงสานทีละเส้นเข้ากันอย่างปราณีต บวกกับโทนสีแบบเรนโบว์ที่เห็นแล้วเจ็บจี๊ดแสบทรวง ใส่คู่กับกางเกงสีเรียบๆบาดใจมิใช่น้อย

"?>

2.ADIDAS CONSORTIUM x PHARRELL WILLIAMS -


adidas Originals ที่ได้ไอค่อนแห่งวงการดนตรีและแฟชั่นอย่าง Pharrell Williams มาร่วมออกแบบ ซึ่งครั้งแรกได้เห้นแล้วรู้สึกน่าสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งการนำรองเท้ารุ่นสุดยอดคลาสสิคอย่าง Stan Smith มาปัดฝุ่นคราบเดิมๆแบบที่เราได้เห็นกัน การดีไซน์โทนสีแบบ Monochrome ใส่ลงไป ซึ่งมีให้เราเลือกกันถึง 3 สีทั้งสีแดง, สีดำ และสีน้ำเงิน ซึ่งนี่ก็ถือเป็นจุดเด่นอีกอย่างนึงของคอลเลคชั่นนี้ด้วยเพราะแต่ละสีที่เลือกมานั้นโดนใจทุกสี และการดีไซน์โลโก้ 3 ขีดตรงส้นใส่ไปแทนโลโก้ อันเดิม แบบที่ Stan Smith ไม่เคยทำมาก่อน แล้วด้วยวัสดุที่ทำจากหนังในส่วนของ Upper ทำให้การดูแลรักษาง่ายไม่ยุ่งยากมาก สำหรับรองเท้าคู่นี้นำไปแต่งตัวแมท์เข้ากับการแต่งตัวเรียบๆเน้นโชว์ความโดเด่นของรองเท้าก็ได้ หรือใส่คู่กับขาสั้นจะลุยน้ำลุยฝนก็ไม่ต้องกลัว ในคอลเลคชั่นนี้ทาง adidas Originals ได้ผลิตเสื้อแจ็คเก็ตเอาไว้ใส่คู่กับรองเท้าอีกด้วย ใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ของ Pharrell Williams แนะนำควรมีเก็บไว้ใส่สักคู่ไว้ในตู้รองเท้า

"?>

3.Horween Leathers x New Balance M998


สำหรับคู่นี้ต้องขอบอกเลยว่าหล่อ เรียบ หรู มากๆ แนะนำกันก่อนว่า Horween Leathers คือบริษัทและโรงงานเรื่องการฟอกหนังและวัสดุหนังชั้นเยี่ยม ที่โด่งดังและได้การยอมรับจากทั่วโลก ซึ่งทาง New Balance ก็ได้ดึงมาร่วมกันออกคอลเลคชั่นพิเศษนี้ โดยวัสดุที่ใช้ก็ต้องแน่นอนอยู่แล้วว่าเป็นหนังแท้ฟอกชั้นดีระดับพรีเมี่ยม ซึ่งทำออกมาได้อารมณ์ของความเป็นลักซูรี่ได้เป็นอย่างดี หาสูทหล่อๆสักชุดใส่คู่กับรองเท้าคู่นี้ให้อารมณ์แบบหล่อเรียบแต่ได้กลิ่นอายของความเป็นสปอร์ตนิดๆ หรือใส่ไปทำงานก็ดูไม่น่าเกลียด แต่ราคาอาจจะสูงนิดนึงถึง $400 USD

"?>

The Boxtrolls x Nike Roshe Run “Trollstrikes


มาถึงคู่สุดท้ายต้องขอบอกว่าคู่นี้ผลิตออกมาแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นอย่างแท้จริง ซึ่งทางไนกี้ได้ออกรองเท้าคู่นี้มาเพื่อร่วมกันโปรโมทหนังการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่อง The Boxtrolls ที่กำลังจะฉายรองเท้า รุ่นนี้ออกแบบโดย Tinker Hatfield โดยดีไซน์ออกมาได้แปลกตาแต่น่าสนใจ ตรงส่วนของ Upper เป็นแบบคล้ายผ้ากระสอบและบางส่วเป็นหนัง ตรงส่วนของ Midsole เป็นลายปริ๊นลวดลายขนมวาฟเฟิล ป้ายไนกี้ตรงลิ้นที่ทำออกมาเหมือนวัสดุลังกระดาษ และในส่วนของเชือกที่ทำออกมาได้น่าสนใจเป็นอย่างมาก

"?>

Editor

skull_skull ( 3115 posts )
-

RELATE BLOG