Soul4street Review : Pharrell Williams x adidas Originals “Superstar Supercolor Pack”

ต้อนรับวันสงกรานต์นี้กับ Soul4street Review นำรองเท้าที่เป็นกระแสสุดๆในช่วงเดือนที่ผ่านมา เรียกว่าทั่วโลกต่างตั้งตาคอยกันเลยทีเดียว รวมถึงในประเทศไทยด้วยเช่นกัน กับคอลเลคชั่นรองเท้า Pharrell Williams x adidas Originals “Superstar Supercolor Pack” ที่ออกมาด้วยกันถึง 50 สี ให้สาวกแถบสามขีดได้เลือกกันอย่างจุใจ จะรอช้ากันอยู่ทำไมไปทำความรู้จัก กับรองเท้าคอลเลคชั่นนี้กันให้มากขึ้นกันเลยดีกว่า

ตั้งแต่ปลายปีที่แล้วที่แล้ว เราจะเห็นได้เลยว่า adidas ได้เริ่มรุกหนักตลาดสนีกเกอร์อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการดึง ไอคอนของวงการต่างๆมาร่วมงาน หรือแม้กระทั่งโปรเจคท์ใหม่ๆที่ดูเอาจิงเอาจังเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากต่อวงการแฟชั่นและวงการสนีกเกอร์ ผู้บริโภคเองก็รู้สึกชื่นชอบที่มีทางเลือกในการซื้อได้มากขึ้น มีอะไรที่ตื่นตาตื่นใจทำให้กลับมาคึกคักมากกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด และในทุกๆวันนี้เราแทบจะหนีไม่พ้นเลยถ้าลองมองไปรอบๆตัว จะพบว่าแฟชั่นมันได้เข้าซึมลึกสู่ชีวิตประจำวันของทุกๆคนไปแล้ว อยู่ที่ว่าจะมากหรือน้อยเท่านั้นเอง

กับโปรเจคท์ที่มีกำหนดออกมาในปีนี้ของทาง adidas หนึ่งในคอลเลคชั่นที่คนพูดถึงกันมาก ตั้งแต่วันแรกที่ภาพคอลเลคชั่นนี้ปรากฏสู่สายตา นั่นก็คือโปรเจคท์ที่ร่วมกับนักดนตรีโปรดิวเซอร์ และถือเป็นไอค่อนของวงการแฟชั่นอย่าง Pharrell Williams โดยในชื่อคอลเลคชั่น “Superstar Supercolor Pack” ความน่าสนใจของคอลเลคชั่นที่ว่านี้มันอยู่ตรงที่ จะออกมาทีเดียวถึง 50 สี !! ใช่ฟังไม่ผิดเลยถือว่าเป็นความกล้าอย่างหนึ่งของทาง adidas ที่จะออกคอลเลคชั่นรองเท้ามาทีเดียวถึง 50 สี การไล่เฉดสีตั้งแต่โทนเข้มไปถึงโทนสีอ่อน ที่ไม่ว่าสีโปรดของคุณจะเป็นสีอะไร เชื่อว่าจะต้องมีอย่างน้อยหนึ่งสีที่คุณถูกใจอย่างแน่นอน หรืออาจจะมากกว่านั้นก็เป็นได้ จุดเด่นของรองเท้าคอลเลคชั่นนี้อีกอย่างนึงเลยคือจะเป็นสีเดียวกันทั้งคู่จัดเต็มโดดเด่นจริงๆ

นับว่าความกล้าในครั้งนี้ของ adidas ประสบผลสำเร็จได้ดีเลยทีเดียว เพราะเพื่อนๆลองสังเกตกันดีจะเห็นว่าไม่มีคอลเลคชั่นไหน ที่ใจกล้าออกมาทีเดียวถึง 50 สีในคอลเลคชั่นเดียวกันแบบนี้เลย ซึ่งได้ใจทั้งเหล่าคนที่ชื่นชอบแบรนด์สามขีดและสาวกของ Pharrell Williams เองก็น่าจะต้องติดไม้ติอมือกันไปสักสีอย่างแน่นอน และตัวโมเดลรองเท้าที่มาใช้อย่างรองเท้ารุ่นอมตะคลาสสิค Superstar ที่มีมนต์ขลังในตัวของมันเองอยู่แล้ว ถือเป็นรองเท้ารุ่นที่ขายดีและเป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่คนจดจำได้มากที่สุดของทางแบรนด์ adidas การนำความคลาสสิคมาผสมผสานกับความน่าสนใจที่สร้างสรรของ Pharrell Williams จึงทำให้รองเท้ารุ่นนี้น่าสนใจและเหล่าสนีกเกอร์ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

พบกับคอลเลคชั่น ‘Supercolor’ ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็พท์ สโตร์เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โทร 02-613-1490 ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็พท์ สโตร์ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G โทร 02-658-1733 ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็ปท์ สโตร์ เมกา บางนา ชั้น 2 โทร 02-105-1503 ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ นิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็พท์ สโตร์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น G ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็พท์ สโตร์ พัทยา ชั้น 2 โทร 033-033-583 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ 

 

Photo : Krirakrit Worawetkulsage

Editor

skull_skull ( 3115 posts )
-

RELATE BLOG