Soul4Street Review : Herschel Supply Co x Major League Baseball Collection

คงจะปฎิเสธไปเสียไม่ได้ถ้าจะถามถึงเรื่องกระเป๋าว่าแบรนด์อะไรที่คนวงการสตรีทแวร์รู้จักและได้รับความนิยม หนึ่งในใจใครหลายๆคนคงหนีไม่พ้นแบรนด์ Herschel  Supply Co ที่สร้างความตื่นตาทุกครั้งในการออกคอลเลคชั่นใหม่ๆ รวมทั้งวัสดุและฟังชั่นของตัวกระเป๋าที่เป็นสิ่งที่ทางแบรนด์ให้ความสำคัญ นอกจากนั้นแล้วการร่วมมือกับแบรนด์ต่างๆในการออกคอลเลคชั่นพิเศษๆนั้นก็สร้างความฮือฮาออกมาได้ตลอดเช่นกัน และในครั้งนี้เป็นอีกครั้งที่พวกเราต้องร้องว้าว เพราะทางแบรนด์ได้ทำการร่วมมือกับ MLB ( Major League Baseball ) ลีคกีฬาเบสบอลอับดับหนึ่งของโลกโดยได้เลือกทีมดังอย่าง New York Yankees และ Los Angeles Dodgers นำเอาเอกลักษณ์ของทั้งสองทีมมาใส่ไว้ในกระเป๋าในคอลเลคชั่นนี้

สำหรับในคอลเลคชั่นพิเศษ Herschel Supply Co x MLB ( Major League Baseball ) นี้ทางแบรนด์ได้เลือกสองทีมที่มีเอกลักษณ์และเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอย่าง YanKees และ Dodgers ซึ่งสัญลักษณ์สำคัญที่เป็นที่ชื่นชอบและนิยมของคนทั่วโลกคือโลโก้ NY ของทีม Yankees และ LA ของทีม Dodgers ซึ่งสองทีมนี้นั้นมีประวัติศาสตร์อันยาวนานมาตั้งแต่ในสมัยที่เริ่มก้อตั้งเบสบอลลีคในอเมริกา รวมไปถึงทั้งสองเมืองนั้นเป็นเมืองใหญ่ที่มีความข่มกันในเรื่องของไลฟ์สไตล์ต่างๆด้วยโดยจะเห็นได้จากการที่ศิลปินฮิปฮอปจะสวมใส่หมวกและเสื้อผ้าของทั้งสองทีมนี้บ่อยครั้งเพื่อบ่งบอกว่าตนนั้นมาจากเมืองอะไรอยู่เสมอๆ

การออกแบบและวัสดุที่ใช้

กระเป๋าในคอลเลคชั่นนี้ทาง Herschel ได้ใช้กระเป๋า 6 รุ่นประกอบไปด้วย Anchor Sleeve, Sparwood Duffle, Bat Bag, Alexander Tote, Settlement Backpack และ  Chapter Travel Kit พร้อมทั้งออกแบบมากับสองสือคือ สีกรมท่าซึ่งเป็นสีเอกลัษณ์ของทีม New York Yankees ลงบนตัวกระเป๋าทั้งใบ พร้อมทั้งปักโลโก้ NY ที่เป็นสัญลักษณ์สำคัญของทีมลงบนตัวกระเป๋าแบบโมโนแกรมทั้งใบ และใช้สีขาวลงบนตัวกระเป๋าทั้งใบเช่นกันกับทีม Los Angeles Dodgers ซึ่งเป็นสีประจำของทีมรวมทั้งปักโลโก้ LA ลงบนตัวประเป๋าแบบโมโนแกรมเช่นกัน รวมทั้งปักป้ายอาร์มโลโก้ของ MLB และ Herschel เอาไวเบนตัวกระเป๋าด้วย

วัสดุที่ใช้กับตัวกระเป๋าในคอลเลคชั่นนี้นี้นจะเป็นผ้าใบ Canvas คุณภาพสูง ในส่วนของซิ๊ปนั้นจะมียางกันอีกหนึ่งชั้นเพื่อกันน้ำซึมเข้าไปข้างในเมื่อเรารูดซิ๊ปปิดแล้ว ในส่วนของด้านในนั้นจะเป็นผ้า Nylon บุที่ด้านในอีกชั้นหนึ่ง เรื่องวัสดุและคุณภาพนั้นยังเป็นคอนเซ็ปต์สำคัญอันดับต้นๆของทางแบรนด์ Herschel ที่ให้ความสำคัญเสมอๆ จึงมันใจได้ในเรื่องอขงคุณภาพที่อัดแน่นเช่นเดิม

สำหรับคอลเลคชั่น Herschel Supply Co x MLB ( Major League Baseball ) นี้มีความสวยงามและพิเศษในตัวอีกคอลเลคชั่นหนึ่งที่เราอยากแนะนำเป็นอย่างยิ่ง คุณสามารถสะพายเข้ากัยสไตล์การแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะสตรีทแวร์ สปอร์ตแวร์ หรือแม้กระทั่งใช้ทำงานก็ตาม เพราะตัวการเป๋ามีความคลาสสิคในตัวเองทั้งการออกแบบที่ดูเรียบและออกวินเทจนิดๆจึงเหมาะสมที่สุดที่จะใช้ในชีวิตประจำวันที่หลากหลาย เชื่อว่าต้องถูกใจใครหลายคนแน่นอน

Major League Baseball® Collection จะมีจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน Bratpack สาขา Terminal 21 (02-015-9394), CentralFestival EastVille (02-115-7600), CentralPlaza Pinklao(02-884-9972) และ Megabangna(02-105-1823), ร้านSeek สาขา Central Embassy (02-160-5689) และMegabangna(02-105-1835) ร้าน VAC สยามสแควร์ซอย 1  

#HerschelSupply #HerschelThailand #HerschelSupplyforMLB #BratpackThailan

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Comment

On Key

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save