ตารางงานของ Paris Fashion Week Fall/Winter 2017 มหกรรมแฟชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของโลก

แน่นอนว่าขึ้นชื่อว่าเป็น Paris Fashion Week ย่อมเป็นที่รู้กันสำหรับชาวแฟชั่นนิสต้าว่านี่คือมหกรรมแฟชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และถือเป็นการส่งท้ายปี 2016 สุดหฤโหดที่เราชาวโลกต้องประสบพบเจอเหตุการณ์ร้าย ๆ ที่เป็นบททดสอบชีวิตกันอย่างมากมาย ต้อนรับปี 2017 ด้วยนิมิตหมายที่ดีงาม โดยงานจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 18 – 22 มกราคม 2017 นี้

และอย่างที่คาดการณ์กันไว้ ศิลปินและดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลกได้ถูกเชิญมาร่วมงานกันอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น Balenciaga, Off-White, Rick Owens, Louis Vuitton, Yohji Yamamoto, Pigalle, Maison Margiela, JUUN.J, Comme Des Garçons Homme Plus, Givenchy, Dior Homme, Balmain, White Mountaineering, Hermes, Thom Browne และ Kenzo

สำหรับตารางงานและกิจกรรมต่าง ๆ สามารถอ่านได้จากรายละเอียดที่ระบุไว้ข้างล่างนี้

 

Wednesday, January 18, 2017
10:00 CET / 4:00am EST – Lucien Pellat Finet
11:00 CET / 5:00am EST – Facetasm
12:00 CET / 6:00am EST – Balenciaga
13:30 CET / 7:30am EST – Icosae
14:30 CET / 8:30am EST – Lemaire
15:30 CET / 9:30am EST – Y/Project
16:30 CET / 10:30am EST – Walter Van Beirendonck
17:30 CET / 11:30am EST – Valentino
19:00 CET / 1:00pm EST – OAMC
20:00 CET / 2:00pm EST – Haider Ackermann

Thursday, January 19, 2017
10:30 CET / 4:30am EST – Issey Miyake Men
11:30 CET / 6:30am EST – Off-White
12:30 CET / 7:30am EST – Rick Owens
13:30 CET / 8:30am EST –Andrea Crews
14:30 CET / 9:30am EST – Louis Vuitton
15:30 CET / 10:30am EST – Boris Bidjan Saberi
16:30 CET / 11:30am EST – Kolor
17:30 CET / 11:30am EST – Yohji Yamamoto
19:00 CET / 1:00pm EST – Dries Van Noten
20:30 CET / 2:30pm EST – Pigalle Paris

Friday, January 20, 2017
10:00 CET / 4:00am EST – Junya Watanabe Man
11:00 CET / 5:00am EST – Maison Margiela
12:00 CET / 6:00am EST – Ann Demeulemeester
13:00 CET / 7:00am EST – JUUN.J
14:00 CET / 8:00am EST – 22/4_Hommes
15:00 CET / 9:00am EST – Christian Dada
16:00 CET / 10:00am EST – Cerruti
17:00 CET / 11:00am EST – Comme Des Garçons Homme Plus
18:00 CET / 12:00pm EST – Givenchy
20:00 CET / 2:00pm EST – Berluti

Saturday, January 21, 2017
10:00 CET / 4:00am EST – Sacai
12:00 CET / 6:00am EST – AVOC
13:00 CET / 7:00am EST – Études
15:00 CET / 9:00pm EST – Dior Homme
16:00 CET / 10:00am EST – Wooyoungmi
17:00 CET / 11:00am EST – Balmain
18:00 CET / 12:00pm EST – Henrik Vibskov
19:00 CET / 13:00pm EST – White Mountaineering
20:00 CET / 2:00pm EST – Hermès
21:00 CET / 3:00pm EST – Ami Alexandre Mattiussi

Sunday, January 22, 2017
10:00 CET / 4:00am EST – Officine Generale
11:00 CET / 5:00am EST – Lanvin
12:00 CET / 6:00am EST – agnès b.
13:00 CET / 7:00am EST – SANKUANZ
14:00 CET / 8:00am EST – RYNSHU
15:o0 CET / 9:00am EST – Sean Suen
16:00 CET / 10:00am EST – Paul Smith
17:00 CET / 11:00am EST – Julien David
18:00 CET / 12:00pm EST – Thom Browne
19:30 CET / 1:30pm EST – Kenzo

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Comment

On Key

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save