Soul4Street Review: G-SHOCK “RED OUT” PACK ความพิเศษรับ 35 ปี พรีเมี่ยมดีพร้อมโทนสีที่ชัดเจน !

ไม่ว่าจะเป็นปีที่ 1 หรือว่าปีที่ 35 เสน่ห์ของ G-SHOCK ก็ไม่เคยเปลี่ยนไปเลย มีแต่ความคลาสสิคที่เพิ่มขึ้นตามกาลเวลา กลายเป็นนาฬิกาที่นั่งแท่นขวัญใจชาวสตรีทมาหลายยุคหลายสมัย และเป็นสัญลักษณ์ของความสดใสแบบวัยรุ่นด้วย !

แบรนด์ G-SHOCK ได้เดินทางมาถึงปีที่ 35 และทางแบรนด์ก็ได้ส่ง “RED OUT” PACK ออกมาเป็นหนึ่งในความพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองช่วงเวลาอันล้ำค่านี้ แพ็คก็จะประกอบไปด้วยนาฬิกา CASIO G-SHOCK 4 โมเดลได้แก่ DW-5635C, DW-5735C, DW-6935C และ GA-735C ซึ่งแต่ละรุ่นก็เป็นรุ่นที่ไม่ว่าจะเป็นสาวกตัวจริงหรือไม่ ก็ต้องคุ้นๆตากันมาบ้างแน่นอน เพราะเป็นรุ่นที่การันตีความคลาสสิค และคัดมาแล้ว ว่าเป็นเอกลักษณ์ที่สะท้อนภาพของของแบรนด์มาตั้งแต่ต้น

เอกลักษณ์หมายเลยหนึ่งของ G-SHOCK “RED OUT” นี้ก็คือ “สีแดง” ของมันนั่นเอง ซึ่งต้องขอเน้นย้ำเลยว่าถ้าเพื่อนๆคนไหนชอบสีแดง แพ็คนี้จะตอบโจทย์สุดๆเพราะว่าดีไซน์ของคอลเล็กชั่นนี้คือถูกดีไซน์ออกมาให้เป็นสีแดงแทบจะทุกส่วน ตั้งแต่ปุ่มกด ไปจนถึงเข็มนาฬิกา สมกับคำว่า RED OUT จริงๆ การลงสีแดงของนาฬิกานั้น เกิดจากการเคลือบสีแบบพิเศษ โดยใช้กรรมวิธีการรวมอนุภาคต่างๆเข้าไปในเนื้อสี ทำให้สีแดงที่ได้เป็นโทนแบบ Matte Red ซึ่งเป็นสีแดงที่ปราศจากความเงา เข้ากับโทนสีแดงของจอ LCD ด้านใน โดยโทนสีรองนั้นจะเป็นสีดำ ทำให้สีแดงที่ได้รับการพัฒนามาแล้ว ดูโดดเด่นมากขึ้น

อีกหนึ่งความพรีเมี่ยมก็คือฝีมือการออกแบบโลโก้ของศิลปินกราฟฟิคระดับโลก “Eric Haze” โดยเขาได้ทำการสัญลักษณ์ดาว 3 ดวง และ 5 ดวง ที่ถูกสลักอยู่บนห่วงโลหะรัดสาย และโลโก้ G-SHOCK 35 ที่อยู่บนฝาหลังของทั้งสี่รุ่น รวมไปถึงบนแพ็คเกจด้วย

เรื่องคุณภาพและความทนทานนั้น คงไม่ต้องพูดถึงอยู่แล้วสำหรับ G-SHOCK ที่มาพร้อมกับจุดยืนว่า “ABSOLUTE TOUGHNESS” มาตั้งแต่ต้น แต่สิ่งที่จะได้รับจริงๆนอกเหนือจากนั้นคือ โทนสีที่ไม่ซ้ำใคร ใส่กับอะไรก็โดดเด่นไปหมด ก็คือการได้เป็นเจ้าของ G-SHOCK Limited Edition ซึ่งผลิตขึ้นมาเพื่อโอกาสสำคัญแบบนี้โดยเฉพาะ หรือว่าจะซื้อเป็นของขวัญก็เป็นของขวัญที่มีมูลค่าทั้งในเรื่องของสไตล์ และการใช้งานอย่างแท้จริง !

เป็นอีกหนึ่ง Rare Item แห่งปีที่เรานำมาฝาก! ไปเจอและจับจองเป็นเจ้าของ G-SHOCK “RED OUT” ตัวเป็นๆได้ที่ G-SHOCK CASIO (G-Factory), WatchStation และตัวแทนจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

https://www.youtube.com/watch?v=-xHkhkPZ1c8

ส่วนเพื่อนๆคนไหนอยากหาก็ข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปดูที่เว็ปไซต์ www.casio-cmg.com หรือว่าไปกดไลก์ Facebook Page ของ CASIO WATCHES THAILAND ไว้ เพื่อที่เพื่อนๆจะได้ไม่พลาดความพิเศษครั้งต่อไปจาก G-SHOCK 35 ปี !!!

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Comment

On Key

Related Posts

ทำความรู้จักกับ ‘พัด’ – สุทธิภัทร สุทธิวาณิช นักร้อง-นักแต่งเพลงชื่อดังจาก Zweed n’ Roll ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

มาทำความรู้จักกับหนึ่งใน นักร้อง/นักแต่งเพลง ชื่อดังที่มาแรงในตอนนี้จากวง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save