มาเป็นคู่ยิ่งดูเฟี้ยว! 5 คู่รักคนดังที่มีสไตล์ Street ถูกใจเราเอาไว้เป็นแนวทาง!!!

ความพิเศษของเดือนกุมภาพันธ์นั้นคือเดือนที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความรัก เนื่องด้วยวันที่ 14 กุมภาพันธ์ วัน Valentine’s นั่นเอง ซึ่งเพื่อนๆหลายๆคนอาจจะมีแผนที่จะเซอร์ไพรส์แฟนด้วยไอเทมที่แฟนอยากได้ หรือว่าทริปสุดโรแมนติคก็แล้วแต่ใจของแต่ละคน

แต่ก่อนจะถึงวันแห่งความรัก ทาง Soul4Street ก็อยากนำบทความดีๆมาฝาก เกี่ยวกับ 5 สไตล์ของคู่รักจากวงการบันเทิง ที่โดดเด่นน่าติดตาม และหลายๆคนที่เรานำมาเสนอในบทความนี้ ก็เป็นเหมือนไอคอนที่มีสไตล์โดดเด่นอยู่แล้ว ไปดูกันดีกว่าว่า 5 คู่ที่เราเลือกมาจะเป็นคู่ไหน ถูกใจเพื่อนๆรึเปล่า !?


 

Offset & Cardi B

 

คู่รักหนุ่มสาวคลื่นลูกใหม่แห่งวงการฮิปฮอป ! ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนได้สร้างความช็อคให้กับวงการ Hip-hop อยู่พอสมควร หลังจากที่สองแร็ปเปอร์ตัดสินใจพัฒนาความสัมพันธ์จากคนร่วมงาน กลายเป็นคนรู้ใจ

แร็ปเปอร์หนุ่มสาวมาในสไตล์ที่ฉูดฉาด ชนิดที่ว่าบอกให้รู้มาแต่ไกลเลยว่าเป็นคู่หนุ่มสาวเซเล็ป 
แถมความรักใน Gucci ของสองคนนี้ก็ชัดเจนสุดๆ

Credit: Twitter

ด้วยความเหมือนกันในฐานะแร็ปเปอร์หน้าใหม่ และความใกล้เคียงทางอายุ คู่นี้ก็เลยกลายเป็นคู่น่าเชียร์ในวงการแร็ป ทั้งสองคนได้ปรากฏตัวตามงานต่างๆ จะบอกว่าในฐานะแฟนก็ได้ และพอผ่านการรักๆเลิกๆมาพักใหญ่ Offset และ Cardi B ก็ตัดสินใจหมั้นกัน และขอแต่งงานกันกลางเวทีในที่สุด พาเอาแฟนคลับฟินกันไป

ลุคช็อปปิ้งแบบสบายๆที่ Beverly Hills ในขณะที่ Offset จัดเต็มมาในลุค Street (Gucci เหมือนเคย)
Cardi B มาในลุคสาวมั่นแบบเรียบง่ายด้วยเสื้อเชิร์ตขาวกางเกงยีนส์ แต่จะไปจัดจ้านตรงเครื่องประดับซะมากกว่า

Credit: Vidmid

แถมลุคออกงานให้อีกภาพนึง ! จริงๆแล้วทั้งสองคนนี้ถือว่ามีสไตล์ที่ไม่ได้ใกล้กันสักเท่าไหร่ Offset นั้นดูจะจัดจ้านแบบสุดๆด้วยโลโก้ ของไอเทมสุดแสนจะ Hi-End แต่ Cardi B เหมือนจะเน้นไปที่สไตล์หลากหลายซะมากกว่า พอมายืนคู่กันแล้วก็เหมาะสมกันดี !

Credit: Vogue

 

Travis Scott & Kylie Jenner

 

สไตล์เสื้อทีมก็มา หนุ่มสาวใส่เสื้อ Houston Rockets ไปเชียร์ทีมบาสบ้านเกิดของ Travis Scott
ใส่กันไปสองคนไปเชียร์ทีมรักก็ให้อารมณ์โรแมนติคไปอีกแบบ

Credit: Dailymail

เป็นคู่รักที่ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆทั้งในเรื่องกระแส และเรื่องสไตล์ ความนิยมในตัวทั้งสองคนนี้นั้นมีมากกว่าผลงานอยู่แล้ว เขาและเธอเป็น Influencer ในวงการเซเล็ปสมัยนี้ ด้วยจำนวน Follower ใน IG สูงรวมกันหลักสิบล้าน เชื่อว่ามีหลายๆคนแน่นอน ที่อยากเป็นเหมือนสองคนนี้ ! ส่วนเรื่องตำนานรักของสองคนนี้ เราก็ได้รวบรวมไว้แล้ว ที่นี่

Street look แบบสุดแสนจะชิวของสองคู่รักที่มาในธีมกางเกงกีฬา และรองเท้าขาวที่ไม่รู้ว่านัดกันมารึเปล่า

Credit: Thesun

Credit: Dailymail

Travis Scott เป็นแร็ปเปอร์อีกคนที่มีความหลงใหลในเรื่องการแต่งตัว และนำเสนออกมาได้อย่างโดดเด่น ซึ่งจะบอกว่าแอบแย่งซีน Kylie ในบางครั้งก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสไตล์ Street ต้องบอกเลยว่า La Flame เขามีดีจริงๆ


 

Kanye West & Kim Kardashian

 

ทั้ง Kim และ Kanye นั้นถือเป็นบุคคลที่มีอิทธิพลสูงมากต่อวงการที่พวกเขาอยู่ ดังนั้นการแต่งงานกันของสองคนนี้ก็เลยกลายเป็นเรื่องใหญ่ ไม่ว่าคู่นี้จะไปไหน ทำอะไร ก็ดูเหมือนจะเป็นข่าวไปซะหมด

มากันในธีมคู่แยยนี้ก็โดดเด่นแถมโรแมนติคแยบไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งเทศกาลแห่งความรักแบบนี้ การแต่งตัวคู่
จะยิ่งช่วยเพิ่มกลิ่นอายความหวาน แถมยังทำให้คนอื่นอิจฉาได้ด้วย (ส่วนตัวอิจฉา Air Yeezy !)

Credit: thefashionmedley.com

ถึงแม้ว่าลุงเยจะเป็นที่รู้จักในเรื่องความติสต์ ความขวางโลกไม่สนใจใคร แต่พอเป็นเรื่องความรักของเขากับ Kim เขาดูจะเป็นคนที่โรแมนติคมาก ถึงขนาดออกตัวแรงเลยว่าชอบ และจะจีบ โดยมีการพูดถึง Kim แบบชัดเจนในเพลงที่ชื่อว่า “Theraflu”  ด้วย โรแมนติคมั้ยล่ะ !?

ทั้งสองคนเปิดตัวอย่างหวานฉ่ำด้วยลุคสตรีทสบายๆบนท้องถนนใน New York
เมื่อปี 2012 ซึ่ง ณ ตอนนั้นก็คงไม่มีใครรู้หรอกว่า Air Jordan 3 จะกลับมาปังอีกในปี 2018 !

Credit: fashion.telegraph.co.uk

ปิดท้ายด้วยลุคออกงานแบบเนี๊ยบๆ ซึ่งเป็นสไตล์ที่เซเล็ปทุกคนต้องมี ก็ไม่ยักกะรู้บางทีความโรแมนติค
จะถูกนำเสนอออกมาผ่านสไตลฺ์ได้ชัดเจนขนาดนี้ จนมาเห็นคู่ Kimye นี่แหละ

Credit: Celebrityinsider

Way Thaitanium & Nana Rybena

 

Credit: Tvpoolonline

เปลี่ยนมาอัพเดทจากแร็ปเปอร์ฝั่งไทยบ้าง ถ้าให้พูดถึงคู่รักคนดังที่มีความหวานเสมอต้นเสมอปลาย แถมมีสไตล์ที่จัดจ้านด้วย คู่เวย์ไทเทเนียม และนานา ไรบีนา จะต้องมาเป็นคู่แรกๆแน่ๆ ด้วยเส้นทางรักยาวนานถึง 10 ปี กับลูกชายและลูกสาวก็เป็นเครื่องการันตีได้อย่างดี

Family Business

Credit: Mthai

คู่นี้เป็นอีกคู่หนึ่งที่มีความสามารถกันทั้งคู่ โดยฝ่ายชายก็มีดีกรีเป็นถึงแร็ปเปอร์รุ่นบุกเบิก ส่วนฝ่ายหญิงก็มีความสามารถเรื่องการขับรถแข่งที่โดดเด่น พอมาอยู่ด้วยกันก็เลยดูเหมาะสมกันเป็นกิ่งทองใบหยกเลย !

มีความกำหนดธีมแบบคุณพ่อกับลูกชาย แต่คุณแม่กับลูกสาว น่ารักสุดๆ !
เชื่อเลยว่าคู่นี้เป็นไอดอลให้กับหนุ่มสาวหลายๆคน ที่อยากจะมีครอบครััวเฟี้ยวๆแบบนี้บ้าง

Credit: Matichon

 

Brooklyn Beckham & Chloe Moretz

 

ไม่ใช่แค่แร็ปเปอร์หรอกนะที่จะมี Street Style และถ้าให้พูดถึงคู่รักเซเล็ป ไม่พูดถึงคู่นี้ก็คงไม่ได้ Brooklyn Beckham เป็นผู้ชายที่โชคดีได้ใจสาว Chloe Moretz นักแสดงสาวมากผลงานที่เข้าวงการมาตั้งแต่เด็ก ทั้งสองคนเจอกันครั้งแรกที่ Paris Fashion Week ในปี 2014 และเริ่มต้นความรักกันอย่างหวานแหววด้วยการไปเล่นสเก็ตบอร์ดด้วยกัน

ความรักของทั้งคู่เริ่มต้นจากความชอบที่ใกล้เคียงกัน โดยเริ่มจากการเล่นสเก็ต ซึ่ง Brooklyn ก็ดูเหมือน
จะเป็นผู้ชายลุค Sport อยู่แล้ว ทั้งคู่ดูมีบุคลิครวมไปถึงหน้าตาที่คล้ายๆกัน ถึงไม่ต้องแต่งตัวจัดจ้านก็ดูดีได้

Credit: Instyle

พอเวลาผ่านไปเข้า ข่าวคราวของสองคนนี้ก็เหมือนจะซาลง โดยที่ฝั่งโคลอี้ก็ไปโฟกัสกับการทำงาน แถมพ่อหนุ่ม Brooklyn ก็มีข่าวนัวนางแบบฝรั่งเศสด้วย ! แต่สุดท้ายแล้วทั้งสองก็กลับมาคืนดีกัน แถมสวีทกันสุดๆในปี 2016 คู่นี้ผ่านสมรภูมิรักๆเลิกๆมาหลายครั้งพอดู แต่เหมือนว่าทุกครั้งที่เขาเลิกกัน ก็กลับมาคืนดีกันได้ตลอด แถมพอกลับมาคืนดีกัน ก็สวีทกันขึ้นเรื่อยแบบว่า “โลกสีชมพู” สุดๆ

Brooklyn Beckham เป็นผู้ชายอีกคนที่เราจะได้เห็นเขาในแบรนด์ Streetwear บ้าง อย่างเช่นในภาพนี้
ก็มาใน Champion sweatshirt และถุงเท้ากับรองเท้า Vans ด้วย ทำให้ Chloe ดูโตไปเลย

Credit: Dailymail

 

Brooklyn Beckham และ Chloe Moretz กับ Vans ลายตารางคู่รัก

Credit: hawtcelebs

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save