ร่วมสนุกกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลสุดลิมิเต็ด Toyota C-HR l ADIDAS Japan Limited Edition

สายสตรีทห้ามพลาด !! ลุ้นรับฟรีไปเลยง่ายๆแจ็กเก็ต หรือ กระเป๋าเป้ C-HR l ADIDAS Japan Limited Edition (จำกัดเพียง 140 รางวัล) ที่ Toyota C-HR l ADIDAS Play to Win Activity ในห้างเซ็นทรัลทั้ง 14 สาขา (รายละเอียดสาขาติดตามได้จากด้านล่าง)

ร่วมสนุกง่ายๆเพียง

1.สแกน QR Code ที่ตู้ Toyota C-HR l ADIDAS Special Set Display เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์และร่วมกิจกรรม

2. ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องนำ Code ที่แสดงอยู่บน Toyota C-HR l ADIDAS Special Set Display มาลงทะเบียนให้ถูกต้อง พร้อมกรอกข้อมูล ให้ครบถ้วน เพื่อนำข้อมูลดังกล่าวไปใช้ในการยืนยันสิทธิ์ละติดต่อในการรับของรางวัล

3.ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องแชร์โพสต์ของกิจกรรมผ่าน Facebook ตั้งค่าให้เป็นสาธารณะ หลังจากกรอกข้อมูลทั้งหมดอย่างถูกต้องและครบถ้วนทุกข้อ

4.ขอสงวนสิทธิ์การเล่นกิจกรรม 1 ท่าน ต่อ 1 สาขา เท่านั้น

ระยะเวลากิจกรรมในแต่ละสาขา

วันที่ 16 – 30 ต.ค. 61
ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ชั้น G, เซ็นทรัลเฟลติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ชั้น 1

วันที่ 1 – 15 พ.ย. 61
ที่เซ็นทรัลพลาซา ระยอง ชั้น 1, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา เชียงราย ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ชั้น 1, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต ชั้น 1, เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ชั้น 1

จับรางวัลโดยการสุ่มผู้ร่วมกิจกรรมจำนวนทั้งหมด 140 ท่าน จากผู้ที่ทำตามกติกาครบถ้วนและจะต้องไปสแกน QR Code ที่แสดงอยู่บน Toyota C-HR l ADIDAS Adidas Special Set Display ตามสาขาและ ระยะเวลากิจกรรมตามที่ทางเรากำหนดเท่านั้น

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันพุธที่ 21 พ.ย. 61 ผ่านทางเว็บไซต์ และทาง Facebook Toyota Motor Thailand
ผู้โชคดีจะได้รับการติดต่อกลับจากทางทีมงาน Toyota Motor Thailand และต้องทำการยืนยันสิท ธิ์ในการรับรางวัล โดยการแจ้ง ชื่อ – นามสกุล ที่อยู่ทที่สะดวกในการจัดส่งของรางวัล และเบอร์โทรติดต่อกลับเข้ามาทาง Email ของ Toyota Motor Thailand ที่ทางทีมงานโทรแจ้งให้ทราบ ตั้งแต่วันที่ประกาศผล จนถึงวันที่ 30 พ.ย. 61ก่อนเวลา 18.00 น. มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์โดยไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
On Key

Related Posts

“G-Wagon” ดีไซน์ที่ถูกพัฒนามาจากการทหารสู่ความหรูหรา ดุดันแบบไม่เกรงใจใครโดย Mercedes-Benz

G-Wagon คันแรกของโลกมีต้นกำเนิดมาจากประสงค์ของพระเจ้าชาห์องค์สุดท้ายของอิหร่าน ที่ต้องการจะมีรถสั่งทำพิเศษไว้ใช้ในกองทัพ

5 ปกอัลบั้มที่ใช้ “รถ” เป็นสื่อถ่ายทอดตัวตนของศิลปินออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

เพียงแค่เห็นรูปก็พอที่จะจินตนาการได้ ว่าศิลปินเหล่านี้อยากจะนำเสนออัลบั้มของพวกเขาไปในแนวทางไหน สะท้อนกับบุคลิกของและแต่คนยังไงบ้าง เช่นเดียวกับแบรนด์แฟชั่นหรือว่าธุรกิจอื่นๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save