ร่วมสนุกกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลสุดลิมิเต็ด Toyota C-HR l ADIDAS Japan Limited Edition

สายสตรีทห้ามพลาด !! ลุ้นรับฟรีไปเลยง่ายๆแจ็กเก็ต หรือ กระเป๋าเป้ C-HR l ADIDAS Japan Limited Edition (จำกัดเพียง 140 รางวัล) ที่ Toyota C-HR l ADIDAS Play to Win Activity ในห้างเซ็นทรัลทั้ง 14 สาขา (รายละเอียดสาขาติดตามได้จากด้านล่าง)

ร่วมสนุกง่ายๆเพียง

1.สแกน QR Code ที่ตู้ Toyota C-HR l ADIDAS Special Set Display เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์และร่วมกิจกรรม

2. ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องนำ Code ที่แสดงอยู่บน Toyota C-HR l ADIDAS Special Set Display มาลงทะเบียนให้ถูกต้อง พร้อมกรอกข้อมูล ให้ครบถ้วน เพื่อนำข้อมูลดังกล่าวไปใช้ในการยืนยันสิทธิ์ละติดต่อในการรับของรางวัล

3.ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องแชร์โพสต์ของกิจกรรมผ่าน Facebook ตั้งค่าให้เป็นสาธารณะ หลังจากกรอกข้อมูลทั้งหมดอย่างถูกต้องและครบถ้วนทุกข้อ

4.ขอสงวนสิทธิ์การเล่นกิจกรรม 1 ท่าน ต่อ 1 สาขา เท่านั้น

ระยะเวลากิจกรรมในแต่ละสาขา

วันที่ 16 – 30 ต.ค. 61
ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ชั้น G, เซ็นทรัลเฟลติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ชั้น 1

วันที่ 1 – 15 พ.ย. 61
ที่เซ็นทรัลพลาซา ระยอง ชั้น 1, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา เชียงราย ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ชั้น 1, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต ชั้น 1, เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ชั้น 1

จับรางวัลโดยการสุ่มผู้ร่วมกิจกรรมจำนวนทั้งหมด 140 ท่าน จากผู้ที่ทำตามกติกาครบถ้วนและจะต้องไปสแกน QR Code ที่แสดงอยู่บน Toyota C-HR l ADIDAS Adidas Special Set Display ตามสาขาและ ระยะเวลากิจกรรมตามที่ทางเรากำหนดเท่านั้น

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันพุธที่ 21 พ.ย. 61 ผ่านทางเว็บไซต์ และทาง Facebook Toyota Motor Thailand
ผู้โชคดีจะได้รับการติดต่อกลับจากทางทีมงาน Toyota Motor Thailand และต้องทำการยืนยันสิท ธิ์ในการรับรางวัล โดยการแจ้ง ชื่อ – นามสกุล ที่อยู่ทที่สะดวกในการจัดส่งของรางวัล และเบอร์โทรติดต่อกลับเข้ามาทาง Email ของ Toyota Motor Thailand ที่ทางทีมงานโทรแจ้งให้ทราบ ตั้งแต่วันที่ประกาศผล จนถึงวันที่ 30 พ.ย. 61ก่อนเวลา 18.00 น. มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์โดยไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Editor

ize ( 1442 posts )
-

RELATE BLOG