atmos Mix & Match

Billionaire Boys Club หรือที่รู้จักกันในชื่อ BBC อีกหนึ่งแบรนด์สตรีทในตำนานที่ใครๆก็ต้องรู้จัก ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2003 โดยสตรีทไอคอนอย่าง Pharrell William และ NIGO เรียกได้ว่าตั้งแต่ออกมาก็ได้รับความนิยมแบบสุดๆ ในยุคนั้นใครที่เป็นเด็กสตรีทก็ต้องใส่ BBC อยู่แล้วแน่นอน คราวนี้ทาง Soul4street จะพาเพื่อนๆทุกคนไปดูคอลเล็คชั่นใหม่จาก Billionaire Boys Club ที่บอกเลยว่าต้องโดนใจใครหลายๆคนอย่างแน่นอน แถมเราจะนำมา Mix & Match ในสไตล์ที่ใครๆก็สามารถไปทำตามกันได้อย่างง่ายๆ จะเท่ขนาดไหนไปดูกันเลย

เริ่มกันที่ลุคแรกแบบจัดเต็ม อีกไม่นานก็จะเข้าหน้าหนาวแล้ว ใครที่มีโปรแกรมไปต่างประเทศก็บอกเลยว่าห้ามพลาดกับลุคนี้ มาในสไตล์ Camo ที่ทางแบรนด์เรียกลายนี้ว่า “MOONROCK” จับมาใส่ด้วยกันบอกเลยว่าโคตรเด็ด โดยเฉพาะตัวแจ็คเก็ตที่ไม่หนามาก ยังพอใส่ที่ไทยได้อยู่ Wayfinder Bomber Jacket ราคา 12,000 บาท จับคู่กับหมวก Bucket Hat 2,500 บาท ที่มีเข็มกลัดติดมาด้วย บอกเลยว่าสวยสุดๆ และกางเกงยีนส์ Jet Wash Denim 10,000 บาท ทั้งดีเทลการฟอกและเย็บปะรอยขาดทำออกมาได้สวยมากๆ แถมยังมีผ้าเช็ดหน้าลายคาโมตรงขาเป็นดีเทลที่เสริมลุคให้ดูเท่ไปอีก เสื้อยืดด้านเป็นคอลเล็คชั่นพิเศษ “Explorer of Tomorrow” ราคา 4,200 บาท

นอกจากจะมีโลโก้ของแบรนด์แล้วยังมีดีเทลการปักมาอีก เป็นคอลเล็คชั่นที่น่าโดนมากๆ ในเมื่อเสื้อผ้ามามาเป็นลายเดียวกันหมดแล้ว สนีกเกอร์เราก็อาจจะเลือกสีที่เรียบๆหน่อย ไม่ให้เด่นเกินเสื้อผ้า เราจึงเลือกเป็น adidas OZWEEGO ราคา 4,500 บาท อีกหนึ่งทรงสุดคลาสสิคที่ได้นำกลับมาออกอีกครั้ง ตัวรองเท้าจะมีรูปทรงทันสมัยขึ้น ใส่แล้วพอดีกับกางเกงยีนส์ทรงนี้และเข้ากับลุคนี้สุดๆ

มาดูอีกลุคแบบชิลล์ๆ จะใส่ไปเดินห้างหรือไปเที่ยวต่างจังหวัดก็ได้ เสื้อมัดย้อมตอนนี้ก็ได้รับความนิยม BBC ตัวนี้บอกเลยว่าเด็ดสุด ได้ฟีล Rastafari อยู่หน่อยๆ เลือกคู่สีออกมาได้ลงตัวสุดๆราคาอยู่ที่ 3,500 บาท ไหนๆเสื้อมาทางสีสันไปแล้ว สไตล์ลุคนี้ก็เล่นเป็น Colorblock ไปเลยแล้วกัน หมวกในลุคนี้ยังคงสไตล์ Bucket เป็นของแบรนด์ลูก Icecreme ที่เป็นตัวคอลแลปกับ YOPPI นักสเก็ตชื่อดังจากญี่ปุ่น ตัวหมวกสีเขียวตัดกับเสื้อ บนหมวกก็จะมีโลโก้เรียบๆ ราคา 3,800 บาท

มาถึงอีกไฮไลท์ที่ใครเห็นก็รู้ว่าเป็น Icecreme กางเกงขาสั้น BOULALA SHORT ปักลายสุดคลาสสิคหมาวิ่ง ตรงปลายขาก็เป็นแบบรุ่ยๆสวยงามสุดๆ ราคา 5,200 บาท ในลุคนี้จะออกสบายๆเลยเลือกเป็นรองเท้าแตะ BBC Moon Slides (Beeswax) สีเหลืองสดใส ราคา 3,100 บาท ใส่ถุงเท้าเสริมลุคเท่ๆ ราคา 2,500 บาท ถุงเท้าเป็นตัวคอลแลป ICECREAM x Egawa “YOPPI” Yoshifumi เหมือนกับหมวก เสริมด้วยนาฬิกาจาก Icecreme ลายสุดคลาสสิคราคา 3,800 บาท กระเป๋าสะพายข้างก็เป็นอีกชิ้นที่ขาดไม่ได้ จัดไปสีส้มจี๊ดๆ NYLON SACOCHE ราคา 2,500 บาท

หากใครสนใจก็สามารถแวะเข้าไปดูที่ร้านได้เเล้ววันนี้ที่ 2Floor at Siam Paragon Opening Hours 10.00 – 22.00

หรือตามติดข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง

IG: @bbcicecream_th

FB: BBCIcecream Thailand

Editor

ize ( 1442 posts )
-

RELATE BLOG