เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนจะต้องเคยประสบปัญหาชอบรองเท้าทรงนี้ สีนี้ แต่ว่ากลัวซื้อมาแล้วจะใส่ไม่เข้า ไม่รู้จะใส่กับเสื้อผ้าแบบไหน วันนี้ Soul4street จะมาช่วยเพื่อนๆทุกคน Mix & Match รองเท้ารุ่นต่างๆ ว่าควรจะใส่กับเสื้อผ้าแบบไหน เพราะบางทีเราอาจจะใส่แต่รองเท้าทรงเดิมๆ พอจะเห็นโมเดลใหม่ที่ชอบ แต่รู้สึกว่าใส่แล้วมันดูไม่เข้า มันอาจจะเป็นเสื้อผ้าที่ไม่เข้ากับรองเท้าก็ได้บวกกับลุคที่ไม่ชินตา เราเลยจะมาช่วยเพื่อนๆทุกคนให้สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นในวันนี้

เริ่มกันที่ทรงรองเท้าที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ทรงรองเท้าวิ่งที่มาในสไตล์ Chunky เป็นทรงที่มีกลิ่นอายของความวินเทจบวกกับกับทันสมัยในคู่เดียวจริงๆ ASICS GEL Kayano 5 360 และ Air Max Tail Wind IV ด้วยทรงของรองเท้าที่ดูเป็นรองเท้าวิ่ง วันนี้เราเลยจะนำมา Mix & Match กับชุดสบายๆ เป็นชุดวอร์มจากคอลแลป Nike x Stranger Things “Hawkins High” สไตล์แรกจะมาแบบเต็มยศหน่อย ฮู้ดดี้ กางเกงวอร์มและหมวกครบชุด เหมาะกับวันชิวๆถ้าเป็นคนไม่ขี้ร้อน

แต่ถ้าเพื่อนๆคิดว่าไม่เหมาะกับอากาศบ้านเรา ก็อาจจะเปลี่ยนจากฮู้ดดี้เป็นเสื้อยืดก็ได้ แล้วเราก็อาจจะเพิ่มลูกเล่นไปตรงขากางเกง โดยการยัดกางเกงลงถุงเท้า ยิ่งเป็นถุงเท้าสีๆก็จะทำให้ลุคเราดูมีอะไรมากขึ้น เรียกว่าเป็นลุคง่ายๆสำหรับวันสบายๆที่เพื่อนสามารถไป Mix & Match ตามกันได้ง่ายๆ

อีกหนึ่งลุคที่เราเลือกมาให้เพื่อนๆดูก็จะมาความเยอะๆหน่อย เป็นชุด Tracksuit จาก Nike ที่เรียกว่าล้ำสุดๆ มาในสไตล์ Deconstruct โดยเป็นการใช้แจ็คเก็ต Nike Vintage มาทำ ในเมื่อชุดมาแบบสีสัน รองเท้าเราก็เอาสีสันๆมาใส่ด้วยกันไปเลย Nike Air Max 720 OBJ ตัวรองเท้าสีขาวตัดด้วยสีสันฉูดฉาดเข้ากันกับชุดอย่าลงตัว

เพื่อนๆคนไหนกำลังมองหา Chunky Sneaker อยู่ก็สามารถไปเลือกกันได้ที่ atmos Bangkok กันได้เลย
(Visited 7 times, 1 visits today)