ภาพบรรยากาศงาน Waterzonic ที่ทั้งเปียกและมันส์พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษจาก BLEND 285

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 กับWaterzonic เทศกาลดนตรีอีเล็คโทรนิคที่ได้รวบรวมเหล่าดีเจระดับโลกมาให้แฟนๆได้ชมกันถึงที่ แถมคราวนี้ยังได้ร่วมมือกับ Don’t Let Daddy Know เฟสติวัลชื่อดังระดับโลก ที่จะมาเสริมความมันส์ยิ่งขึ้นไปอีก ในการคอลแลปครั้งนี้บอกได้เลยว่าถึงแม้แต่ละคนจะมาจากต่างที่ เราก็สามารถสนุกไปด้วยกันได้ตามสไตล์ของ Let’s BLEND

ภายในงาน Waterzonic ครั้งนี้ถึงฝนจะตกมาบ้างแต่มันก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับนักปาร์ตี้เลย เพราะงานนี้เขามาเพื่อเปียกอยู่แล้ว ในคราวนี้บอกเลยว่าดีเจที่มาแต่ละคนไม่ว่าจะเป็นทั้ง Yellow Claw, Dimitri Vegas & Like Mike, San Holo, และอีกมากมาย โปรดักชั่นของงานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าจัดเต็มสุดๆ ไม่ว่าจะแสง สี เสียง พร้อมกับสายน้ำที่ปล่อยออกมาให้เพื่อนๆเต้นกันแบบชุ่มฉ่ำตั้งแต่เริ่มจนจบ

ในงานนี้ก็ยังมีสปอนเซอร์อย่าง BLEND 285 ที่มาพร้อมกับกิจกรรมตามบูธต่างๆให้เพื่อนๆแด๊นซ์กันอย่างเต็มที่ ในงานนอกจากจะสนุกไปกับดนตรี EDM สุดเร้าใจแล้ว BLEND 285 ก็ยังมีโชว์สุดพิเศษมาให้เหล่านักปาร์ตี้ทั้งหลายได้ชมภายในงานอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าโชว์ ของ BLEND ในงานครั้งนี้มันอลังกาลสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นแสง สี เสียง และพลุที่มาโชว์แบบเต็มที่เพื่อเพิ่มสีสันภายในงาน

ในบูธกิจกรรม Let’s BLEND ที่มีทั้งบูธ Tattoo ไว้เพิ่มความเท่ ถ้าเพื่อนๆคนไหนแบตมือถือหมดก็ไม่ต้องกลัวเลยเพราะ BLEND 285 ได้จัดที่ชาร์ตให้เพื่อนๆกันแบบฟรีๆเลย สำหรับใครที่อยากได้รูปเป็นที่ระลึกกลับบ้านทาง BLEND ก็ได้จัด Photo Booth มาให้เพื่อนๆได้ถ่ายรูปด้วย แถมการถ่ายรูปก็ธรรมดาซะที่ไหน เพราะรูปจะมาในสไตล์ Let’s BLEND อีกด้วยเป็นการผสมผสานที่ลงตัวสุดๆ และถ้าเพื่อนๆคนไหนคุยโทรศัพท์ไม่รู้เรื่องเพราะเสียงดัง เข้าก็มี Phone Booth ห้องเก็บเสียงไว้คุยโทรศัพท์ให้เพื่อนๆได้ใช้งานอีก แถมถ้าแด๊นซ์มันส์สุดเหวี่ยงจนเมื่อยแบบสุดๆ BLEND 285 ก็ยังมีบริการนวดให้เพื่อนๆไปผ่อนคลายกันด้วย เรียกได้ว่ามาสนุกกับเสียงเพลงแล้วยังมีบูธกิจกรรมดีๆจาก BLEND 285 แล้วปีหน้าเราจะพลาดได้ไงกับงานดีๆแบบนี้!!

แค่ดูภาพก็รู้แล้วว่าปีหน้าห้ามพลาดเลยกับงานมันส์ๆแบบนี้ พร้อมกับติดตามกิจกรรมดีๆจาก BLEND 285 FB Page

Editor

ize ( 1442 posts )
-

RELATE BLOG