1. Nike Air Max 98

อีกหนึ่งโมเดลยอดฮิตจากตระกูล Air Max เลยกับ Nike Air Max 98 โดยสีใหม่จากค่าย Swoosh คู่นี้ต้องยอมรับเลยว่าทำออกมาได้สวยจริงๆ ซึ่งตัวรองเท้าจะใช้เป็นสีขาวดำ แต่จะโดดเด่นด้วยสีสันที่ถูกแต่งเติมลงไปก็คือสี Teal Nebula-University ส่วนวัสดุก็ยังคงเป็นหนัง (Leather) และ ผ้า Mesh อย่างดี มาพร้อมกับพื้น Air Sole Unit รับแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม

2. Nike React Element 55

นอกจาก Nike React Element 87 จะทำออกมาจนได้รับความนิยมไปทั่ว แต่ React Element 55 ก็มีกระแสที่แรงไม่แพ้ 87 เลย และสีใหม่ล่าสุดของรุ่นนี้บอกเลยว่าใครที่ชอบรองเท้าสีดำรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน โดยตัวรองเท้าจะมาพร้อมกับสีดำเข้มและตัดด้วยสี Anthracite อย่างลงตัว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรองเท้าที่ใส่ง่ายและมีความเบาสบายอีกด้วย

3. Puma Storm Origin

ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Puma ก็มักจะปล่อยรองเท้าเจ๋งๆออกมาสู้บริษัทคู่แข่งอย่าง adidas และ Nike อยู่เสมอเลย และอีกหนึ่งโมเดลที่น่าสนใจอย่าง Puma Storm Origin ทีเป็นการนำ Street และ Sportswear แบบย้อนยุคมาดีไซน์และผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ก็จัดว่าเป็นสนีกเกอร์ที่น่าลองเหมือนกัน ซึ่งตัวรองเท้าก็มีการใช้วัสดุที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น หนังกลับ, หนังกลับแบบพรีเมี่ยม และวัสดุที่แบรนด์ระดับโลกมักใช้กันอย่างผ้า Mesh เหมาะทั้งชายและหญิงแน่นอนสำหรับรุ่นนี้

4. Pleasures Self Respect T-Shirt

ถือว่าเป็นแบรนด์สตรีทที่กำลังมาแรงในขณะนี้เลยกับ Pleasures หลังจากที่เริ่มมีชื่อเสียงในวงการสตรีทแฟชั่น ตัวแบรนด์เองก็ได้ยกระดับและก้าวหน้าขึ้นมาก สังเกตุได้จากการร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง adidas, Reebok รวมไปถึง Dr. Martens จึงไม่แปลกใจเลยที่เราควรจะมีเสื้อยืดสวยๆจากแบรนด์นี้ไว้ใส่สักตัว ลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครและภาพลักษณ์แบรนด์ที่ชัดเจน ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ Pleasures โด่งดังอยู่ในขณะนี้

5. Crep Wipes

สำหรับสาวกสนีกเกอร์และคนที่รักรองเท้าบอกได้เลยว่าต้องมีอุปกรณ์ทำความสะอาดรองเท้าที่คุณรักอย่างแน่นอน ผ้าเช็ดเคลือบน้ำยาทำความสะอาด Crep Wipes เหมาะสำหรับการทำความสะอาดแบบสะดวกและรวดเร็ว หากมีคราบติดอยู่ที่รองเท้าและยังไม่ฝังลงไปลึก ก็มั่นใจได้เลยว่า Crep Wipes พร้อมรับมือกับปัญหานี้แน่นอน

ติดตามข่าวสารและรองเท้ารุ่นใหม่ๆของ Carnival ได้ที่

Facebook: Carnival Store

Instagram: @carnivalbkk

Website: carnivalbkk.com

(Visited 10 times, 1 visits today)