1. Nike x Fear of God – “Air Fear of God MOC”

Jerry Lorenzo ถ้าพูดชื่อนี้ไป เด็กสตรีทยุคใหม่ก็ต้องรู้จักเขาคนนี้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเสื้อทัวร์หรือกางเกงยีนส์สกินนี่มีซิปที่ปลายขา ต่างก็เป็นไอเท็มที่ถูกปลุกกระแสโดย Fear of God ทำให้ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง วันนี้เรามาดูหนึ่งในห้าโมเดลของคอลแลป Nike Air Fear of God ซึ่งรุ่นนี้จะมีชื่อว่า MOC หรือชื่อเต็มๆ Moccacin เรียกว่าเป็นรองเท้าทรง Mid Cut ที่มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำที่บนส่วนของ Upper รุ่นนี้จะไม่มีเชือกอยู่เลย จะมีเป็นที่ดึงตรงส้นรองเท้าเพื่อเพิ่มความกระชับเวลาสวมใส่ ตรงหน้าเท้าก็จะมีสายรัดเป็นอีกดีไซน์ที่โดดเด่นของรุ่นนี้ ออกมาทั้งหมด 3 สี

ถ้าใครที่เป็นคนชอบรองเท้าที่มีดีไซน์ล้ำสมัย ชอบความแตกต่างและเบื่อกับดีไซน์เดิมๆของสนีกเกอร์ทั่วๆไป Nike Air Fear of God MOC ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จอบโจทย์เพื่อนๆที่ชอบแต่งตัวล้ำๆอย่างแน่นอน ออกจำหน่ายวันที่ Carnival

2. adidas OZWEEGO “X-Model Pack”

ขึ้นชื่อว่า OZWEEGO ใครๆก็ต้องนึกถึง Raf Simos อย่างแน่นอน แต่รอบนี้เป็นทาง adidas เองที่ได้นำโมเดลจากยุค 90 กลับมาออกใหม่อีกครั้ง รูปทรงของตัวรองเท้าก็ได้ถูกปรับโฉมให้ดูทันสมัยมากขึ้น แต่ยังคงได้กลิ่นอายของยุค 90 อยู่แบบเต็มเปี่ยม Upper ของตัวนี้จะใช้เป็นผ้า Mesh สีขาว ตรงที่ร้อยเชือกจะเป็นหนัง Suede สีเทาและหนังสีดำ ตรง Midsole ที่เป็นหนัง Suede สีดำจะเป็นดีไซน์ใหม่ทำให้รองเท้าดูมีความโมเดิร์นมากขึ้น มาพร้อมกับแถบ 3 สี เขียวนีออน ส้ม และน้ำเงิน อีกหนึ่งดีเทลของคู่นี้คือยางสีเขียวที่คล้ายกับเส้นเลือดเป็นห่วงตรงส้นรองเท้าเพื่อเพิ่มความสะดวกเวลาสวมใส่ มาพร้อมกับพื้น adiPRENE สีขาว Off White บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ adidas นำกลับมาดีไซน์ใหม่ได้โดนใจสุดๆ ใครที่กำลังมองหารองเท้าทรง Dad Shoes ที่มีความโมเดิร์นด้วย OZWEEGO “X-Model Pack” คู่นี้เอาอยู่แน่นอน

3. adidas LXCON

adidas LXCON หรือ Lexicon เป็นอีกหนึ่งโมเดลใหม่จากค่าย adidas ในปี 2019 เป็นรองเท้า Lifestyle ที่ออกแบบมาทันสมัยตามเทรนด์แฟชั่น วัสดุที่ใช่บน Upper เป็นผ้า Mesh น้ำหนักเบา ตรงสามแถบด้านข้างจะเป็นหนังสีส้มเย็บติดกับตัวรองเท้า มาพร้อมกับสายยางสีใสอยู่รอบตัวรองเท้า สีของคู่นี้ก็แสบสุดๆเป็นสไตล์ไล่สี จากเขียวนีออนไล่ลงไปด้านล่างเป็นสีดำ ประกบกับพื้น adiPRENE สีขาว Off White ถ้าเพื่อนๆคนไหนที่ชอบรองเท้าที่ทรงคล้าย UltraBOOST แต่มีพื้นสไตล์ Chunky บวมๆหน่อย adidas LXCON ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

4. Carnival “Cyber Surf Club” C WAVE LS TEE

คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดจาก Carnival ที่มาในชื่อว่า “Cyber Surf Club” คอลเล็คชั่นนี้จะได้แรงบันดาลใจมาจากเครื่องแต่งกายของนักเล่นเซิร์ฟและ Life Guard บวกกับคอนเซ็ปต์ที่สื่อถึงโลกในอนาคต เสื้อยืดแขนยาว C WAVE LS TEE เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจในคอลเล็คชั่นนี้ ด้านหน้าจะมาพร้อมกับโลโก้เล็กๆตรงอกด้านซ้าย ส่วนแขนและด้านหลังจะมาพร้อมกับลายกราฟิกล้ำๆ มีให้เลือกสองสี ขาวและดำ

5. Carnival “Cyber Surf Club” LOGO TEE/ STRIPE OVERSIZE TEE

ในหน้าร้อนนี้ถ้าถามสีอะไรมาแรงที่สุด ก็ต้องเป็นสีนีออนอย่างแน่นอน มาพร้อมโลโก้ CARNIVAL กลางอก มีสามสีให้เลือกกัน เขียวนีออน น้ำเงิน และขาว อีกหนึ่งตัวจะเป็นเสื้อยืดทรง Oversize ลาย Stripe สีเขียวนีออน ตัวเสื้อจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี น้ำเงิน เทา และดำ เสื้อยืดทั้งสองตัวนี้น่าจะเหมาะกับคนที่ชอบลวดลายน้อยๆ แต่มาพร้อมดีเทลสวยๆ สามารถนำไป Mix & Match กับเสื้อผ้าที่เรามีอยู่แล้วได้สบายๆ ในหน้าร้อนนี้ก็บอกเลยว่าไม่มีอะไรเหมาะไปกว่าเสื้อยืดแขนสั้นอีกแล้ว

(Visited 4 times, 1 visits today)