คอลเลคชั่นพิเศษการร่วมงานระหว่าง 2 แบรนด์สัญชาติไทย CARNIVAL แบรนด์สตรีทแวร์ และ TAKARA WONG แบรนด์สตรีทแฟชั่น High-End ที่ได้ไปโลดแล่นใน Tokyo Fashion Week 2017 มาแล้ว

โดยการดีไซน์ของคอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราว และวัฒนธรรมของ Street Culture ที่ซ่อนตัวภายในกรุงเทพมหานครฯ ทั้งการแต่งกายแนวสตรีทแวร์ของวัยรุ่น, กีฬา Extreme และ Underground Music ซึ่งทั้ง 2 แบรนด์ต้องการสร้างภาพลักษณ์และมุมใหม่ๆ ของ StreetCulture ดังกล่าว

This order is Disorder นั้นหมายถึงการขัดขืน หรือไม่ทำตามคำสั่งโดยตรง โดยการออกแบบในคอลเลคชั่นนี้จึงเลือกใช้ภาพกราฟิก ขีปนาวุธ เป็นตัวแทนของคำสั่ง และความรุนแรง ซึ่งถูกปรับให้เป็นโทนแบบสีสดใส รวมถึงเทคนิคการ เบลอภาพ ต่างๆ ซึ่งสื่อถึงการขัดคำสั่ง และเปลี่ยนมุมมองของความรุนแรงไปโดยสิ้นเชิง

โดยในเสื้อผ้าทุกชิ้นจะมีการใส่ Identity ของทั้ง 2 แบรนด์อย่าง ไอคอน 3 Stars, ป้าย Label สีแดง และ Eyelet (ตราไก่) บนเสื้อผ้า รวมถึงการใช้เทคนิคแบบ Patchwork ด้วยเช่นกัน ไอเท็มในคอลเลคชั่นนี้จะประกอบไปด้วย Denim Jacket, Denim Jeans, Overcoat, Chino Pants, Hoodie, Tee และ 6 Panel Cap

สามารถติดตามรายละเอียดสินค้า ราคา และวันวางจำหน่ายได้เร็วๆ นี้

(Visited 12 times, 1 visits today)