Carnival เตรียมเปิดให้ Raffle YEEZY BOOST 350 V2 “SYNTH RF” วันที่ 20 มิ.ย.นี้

รุ่นพิเศษของ YEEZY BOOST 350 V2 ที่จะมีวางจำหน่ายเฉพาะร้านระดับ adidas consortium เท่านั้น มาพร้อมกับวัสดุ Primeknit น้ำหนักเบาแบบ Two-Tone เสริมความพิเศษด้วยวัสดุสะท้อนแสง (REFLECTIVE) ทั้งคู่ ปิดท้ายด้วยพื้น BOOST แบบเต็มผืน

SIZE (UK): 3.5 / 4 / 4.5 / 5 / 5.5 / 6 / 6.5 / 7 / 7.5 / 8 / 8.5 / 9 / 9.5 / 10 / 10.5 / 11 / 11.5 / 12
PRICE (ราคา): 8,690 บาท

วางจำหน่ายแบบ “จับสลากลำดับคิว” ในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ที่
– Carnival HQ (สยาม สแควร์ ซอย 7) โทร. 02-252-4215

กติกาสำหรับผู้ที่จะเข้าร่วม “จับสลากลำดับคิว”

1. เปิดรับคิวในวันที่ 20 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่ 8.00 น. ที่บริเวณจุดต่อคิวลาน Park @ Siam (ด้านหลังร้าน Carnival HQ) ปิดรับคิวเวลา 9.00 น. **ไม่รับคิวจากใบรายชื่อใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ที่ร่วมจับสลากจะต้องต่อคิวแถวเรียงหนึ่งในจุดที่กำหนดไว้เท่านั้น**
2. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องแสดงใบเสร็จการซื้อสินค้าแบรนด์ adidas (ไม่มีขั้นต่ำในการซื้อ) ที่ร้าน Carnival (ทุกสาขา), ร้าน Upperground หรือ Carnival Online Store โดยจะต้องเป็นใบเสร็จที่ออกระหว่างวันที่ 14 – 19 มิถุนายน 2562 เท่านั้น (1 ท่าน / 1 ใบเสร็จเท่านั้น) รวมถึงต้องแสดงบัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น (ไม่สามารถใช้บัตร หรือเอกสารอื่นๆ แทนได้) และต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 15 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และจะต้องสวมใส่รองเท้า adidas Originals รุ่นใดก็ได้ หรือรองเท้า adidas YEEZY รุ่นใดก็ได้ (สินค้าลิขสิทธิ์แท้เท่านั้น)
3. สงวนสิทธิ์ในการเข้า-ออกพื้นที่จับสลาก หลังจากปิดรับคิวแล้ว
4. สิทธิ์ในการเข้าซื้อสินค้าจะเรียงลำดับตาม “ตัวเลขในสลาก” ที่ผู้ร่วมกิจกรรมจับขึ้นมาเท่านั้น
5. จำกัดการซื้อ 1 ท่าน / 1 คู่เท่านั้น **ไม่สามารถใช้ Member ในการลดราคาสินค้าได้ และไม่สามารถนำใบเสร็จไปลงทะเบียน Member ได้**
6. ขอสงวนสิทธิ์ในการลองสินค้าและเปลี่ยนสินค้า
7. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข กติกาและเงื่อนไขต่างๆ โดยการตัดสินของทีมงานถือเป็นเป็นที่สิ้นสุด ตามความเหมาะสม ความปลอดภัย และข้อบังคับของสถานที่

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save