สายสตรีทสายเรียบเชิญทางนี้!! จัดเต็มกับ Lookbook จาก Champion ที่เรามิกซ์แอนด์แมทช์มาให้แล้ว

ถ้าให้พูดถึงสไตล์การแต่งตัวที่มาแรงเป็นอย่างมากในขณะนี้ ก็คงต้องยกให้กับการแต่งตัวแบบแนวสตรีท และการแต่งตัวในสไตล์เรียบๆแต่ดูมีดีเทลที่น่าสนใจ และแบรนด์เสื้อผ้าที่สามารถตอบโจทย์พร้อมกันได้ทั้งสองอย่างพร้อมกันเลยก็คงจะหนีไม่พ้น Champion นั่นเอง ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนมาชม Lookbook จากคอลเล็คชั่นล่าสุดอย่าง FW18 ที่เราจัดมาให้แบบเต็มเหนี่ยวกันเลย

แน่นอนว่าหลายๆคนก็คงจะรู้จัก Champion กันดีอยู่แล้ว เนื่องจากเป็นแบรนด์เสื้อผ้ายอดฮิตระดับโลก และอีกหนึ่งของความชัดเจนเลยก็คือ Champion เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่อยู่คู่กับชาวสตรีทมาเป็นเวลานานมาก ด้วยความเรียบง่ายของเสื้อผ้าแต่แฝงไปด้วยดีเทลและคุณภาพทีดี จึงกลายเป็นที่ยอมรับของชาวสตรีทรวมไปถึงคนทั่วไปด้วย

เสื้อยืดลายโลโก้สุดคลาสสิคจาก Champion นับว่าเป็นอีกหหนึ่งไอเทมยอดฮิตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะแนวสตรีทรวมไปถึงคนทั่วไปก็นิยมใส่กัน ด้วยความเรียบง่ายของเสื้อ บวกกับเนื้อผ้าที่ทำด้วยเทคโนโลยีพิเศษจาก Champion มันเลยดูเสมือนเป็นการบ่งบอกเลยว่าคุณมีสไตล์การแต่งตัวที่มีรสนิยมใช้ได้เลย

ประเทศไทยเป็นเมืองร้อนและแดดค่อนข้างแรง แน่นอนว่าสิ่งที่ต้องมีในการแต่งตัวเลยก็คือเสื้อยืดแขนสั้นและเสื้อยืดแขนยาว แต่ถ้าจะแต่งตัวทั้งทีก็ขอดูมีสไตล์สักหน่อยแล้วกัน เสื้อยืดจาก Champion กับลายคลาสสิคๆ ก็ถือว่าน่าจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงเสื้อแขนยาว ซึ่งน่าจะช่วยกันแดดได้ในเมืองไทยได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

แน่นอนว่าทุกประเทศมีหน้าร้อนและก็ต้องมีหน้าหนาว ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับฤดูหนาว อีกหนึ่งไอเทมที่เหมาะสมกับคนไทยเลยก็คือ เสื้อที่ใส่แล้วรู้สึกสบายและสามารถกันหนาวได้ด้วยก็คงต้องยกให้ Sweatshirt โดยเนื้อผ้าของทาง Champion นั้นเป็นเทคโนโลยีพิเศษที่เรียกว่า ‘Reverse Weave’ ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษจากทาง Champion โดยพาะ จึงการันตีได้เลยว่า เนื้อผ้านั้นมีคุณภาพและใส่สบายเหมาะสมในทุกโอกาศอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่อยากสัมผัสสไตล์การแต่งตัวที่เท่และเรียบในคราวเดียวกัน ก็สามารถเข้าไปดูเสื้อผ้าและสินค้าต่างๆของ Champion ได้ทาง www.facebook.com/ChampionThailand

Editor

Nalat ( 1910 posts )
-

RELATE BLOG