รองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ Schnoodle Knit Sneakers จาก Hush Puppies บอกได้คำเดียวว่าเบาสบายสุดๆ!!

Hush Puppies แบรนด์รองเท้ายอดนิยมจากสหรัฐอเมริกา ที่คำนึงถึงสุขภาพเท้าของผู้ใส่เป็นอย่างมาก วันนี้เขาได้กลับมาพร้อมรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ล่าสุด Schnoodle Knit Sneakers บอกเลยว่าโดยใจวัยรุ่นแน่นอน ทั้งทรงที่ดูทันสมัยและยังสามารถใส่ได้ทุกโอกาสอีกด้วย แถมจุดเด่นของคู่นี้เลยคงจะเป็นความเบาสบายของคู่นี้นี่แหละ จะเบาสบาย ใส่แล้วหล่อขนาดไหน ไปดูพร้อมๆกันเลย

Schnoodle Knit Sneakers นั้นได้ผ่านการดีไซน์มาจากลักษณะของผู้สวมใส่ เพื่อให้สวมใส่สบายและมีน้ำหนักเบาเหมือนไม่ได้ใส่รองเท้าเลย เทคโนโลยี Zero G ถูกคิดค้นโดยทีมงาน Hush Puppies ที่ได้ทำการวิจัยมาจากพฤติกรรมของผู้สวมใส่จริงๆ โฟม EVA เป็นวัสดุที่ถูกเลือกมาใช้ในครั้งนี้ เพราะมันมีน้ำหนักเบาแต่มีความแข็งแรงทนทานสูง และทำให้มีความคล่องตัวมากขึ้นด้วย

ตัว Upper ของรองเท้าทำมาจากเส้นใยที่ถูกนำมาถูกถักทอไขว้กัน ทำให้มีความยืดหยุ่นสูงและน้ำหนักเบามาก แถมบอกเลยว่าดีไซน์นี่ทันสมัยมากๆ เหมาะกับเทรนด์แฟชั่นสตรีทตอนนี้สุดๆ และมันยังสามารถนำไป Mix & Match กับลุคอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลุคที่ดูเป็นทางการหรือจะใส่ไปลุยๆก็ได้ แถมยังมีสีสันมาให้เลือกอีกมากมาย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยใส่กันได้ทั้งครอบครัว เอาเป็นว่าขอให้ได้ลอง แล้วจะติดใจความเบา สบายของ Schnoodle Knit Sneakers รุ่นใหม่จากแบรนด์ Hush Puppies

Hush Puppies Schnoodle Knit Sneakers มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี เทาเข้ม ดำ ส้ม น้ำเงิน และเหลือง ราคา 2,450 บาท

เริ่มวางจำหน่ายแล้ววันนี้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำใกล้บ้านท่านเลยย…

ติดตามข่าวสารได้ที่ FB Page Hush Puppies Thailand

Editor

ize ( 1442 posts )
-

RELATE BLOG