คิม จอง อึน ไม่ต้องใส่รองเท้าเสริมส้นอีกต่อไปแล้วนะ เรารวม 5 สุดยอดรองเท้าเสริมความสูงมาให้แล้ว

หลังจากเมื่อเช้า คิม จอง อึน และ โดนัลทรัมป์ ได้เข้าประชุมเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ และทางเกาหลีเหนือก้ได้ให้คำมั่นว่าจะปลดอาวุธนิวเคลียร์ออกจากคาบสมุทร ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง แต่นอกจากการประชุมแล้ว ก็มีคนตาดีดันไปเห็นรองเท้าของท่านคิมนี่สิ ทำไมมันหน้าเท่ามันสูงๆกว่าชาวบ้านเขา แล้วสุดท้ายก็มีคนถ่ายภาพมาได้ว่าท่านคิมนั้นใส่รองเท้าเสริมส้น!! เท่าที่ดูจากรูปเหมือนจะเป็นอารมณ์รองเท้าบูธที่เสริมส้นมาสำเร็จเลย

วันนี้เราเลยจะมาแนะนำท่านผู้นำคิมกัน 5 สุดยอดรองเท้าเพิ่มความสูง โดยไม่ต้องใส่เสริมส้นให้เมื่อยอีกต่อไป บอกเลยผู้นำทรัมป์จะไม่ดูสูงอีกต่อไป แถมคิมจะหล่อกว่าท่านผู้นำคนอื่นๆอีกด้วย

เริ่มด้วยคู่แรกกับรองเท้าสุด HYPE อย่าง Balenciaga Triple S บอกเลยว่าถ้าได้เพียงแค่ใส่คู่นี้ ทานคิมจะกลายเป็นท่านผู้นำ Fashion Icon ไปในทันที แล้วพื้นของคู่นี้ก็สูงสมใจไปอีก 6.1 cm บอกเลยตัวจบ ทั้งหล่อทั้งสูง…

Nike Vandal 2K ทรงรองเท้าสุดคลาสสิค แถมสียังเป็นสีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอีก หล่อสุดๆไปเลยคู่นี้ ความสูงของพื้นคู่นี้อยู่ที่ 5.1cm เอาเป็นว่าสูงกว่ารองเท้าบูธที่ท่านใส่อยู่แน่นอน

Miley Cyrus x Converse ก็น่าจะเหมาะกับท่านคิมอยู่นะ ก็รองเท้า Converse มันก็คือรองเท้าบาสในสมัยก่อน ตอนเด็กท่านคิมอาจจะใส่คอนเวิร์สเล่นบาสก็เป็นได้ ก็เห็นท่านชอบกีฬาบาสเก็ตบอลเป็นอย่างมาก และคู่นี้พื้นยังมีความสูงมากถึง 8 cm เอาเป็นว่าสูงสะใจกระโดดดังค์บาสได้เลยแหละ

Gucci Peggy Platform ถ้าข้างบนนั้นยังสูงไปพออีก ก็คงต้อง Gucci คู่นี้แหละ ด้วยความสูงมากถึง 10 cm เราว่าน่าจะสูงเท่าๆทรัมป์แล้วนะ บวกกับสีสันสุดจี๊ดรับรองทุกคนต้องรักท่านคิมแน่นอน

Balenciaga x Croc ถือว่าเป็นตัวจบของคุณคิมเลยละกัน ใส่แล้วสูงปรี๊ดเลยหละ มาพร้อมกับความสูงถึง 13 cm ถือว่าเป็นรองเท้าที่มีพื้นสูงที่สุดแล้วมั้งเนี้ย บอกลากับการเสริมส้นแบบเดิมๆไปได้เลย หันมาใส่แบบนี้ดีกว่าท่านคิม ไม่เมื่อยแน่นอนแต่อจจะต้องเดินระวังๆหน่อยนะ กลัวจะล้มข้อเท้าพลิกอย่างเดียวนี่แหละ

Source: Sneakerfreaker

Editor

ize ( 1442 posts )
-

RELATE BLOG