Indigoskin X Denimasa 10th Anniversary Project

Indigoskin X Denimasa 10th Anniversary Project

Exclusive Japanese Vintage Denim 19oz. American Texas Cotton (Un-sanforized)
Exclusive Black Lame Selvage

กางเกงที่เกิดจากการร่วมมือกันของแบรนด์ Indigoskin และ Denimasa โดยออกแบบผ่านมุมมองของดีไซเนอร์ของทั้งสองแบรนด์เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี Indigoskin

ตัดเย็บจากผ้า Japanese Selvage Denim Un-Sanforized (ต้องแช่ก่อนใส่) น้ำหนัก 19 oz. โดยใช้ Cotton จาก Texas ที่ผ่านการย้อมด้วยสี Dark Indigo แบบ Rope Dyed ให้ได้เส้นใยที่สีเข้มที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ เพื่อให้ได้มิติของสีครามที่สวยงาม และใช้ด้าย weft สีขาวเส้นใหญ่พิเศษ แต่ปั่นให้เส้นด้ายแน่นและมีความนุ่มพิเศษ นำมาทอด้วยโครงสร้างผ้าแบบ Slubb low tension ด้วยเครื่องจักรทอผ้ายีนส์ที่เก่าแก่ที่สุดในโรงทอแห่งหนึ่งของจังหวัด Okayama เพื่อให้ได้ฟีลของผ้ายีนส์ทอที่หยาบเหมือนผ้าทอมือโบราณมากที่สุด ริมผ้าทอด้วยดิ้นสีดำ จึงเกิดเป็นผ้ายีนส์หนาและมีโครงสร้างที่หยาบเป็นพิเศษ แต่ก็ยังสวมใส่สบาย

ดีเทลเย็บ
ลายปักกระเป๋าหลังเกิดจากการนำเอาสัญลักษณ์ Arc ลายกนกของ Indigoskin และลายอีกาสามขาของ Denimasa มารวมเข้าด้วยกัน จากนั้นนำมาเดินเส้นปักด้วยดิ้นสีทอง นาก และเงิน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์หลักของ Indigoskin การเดินเส้นด้ายบนตัวกางเกงที่ผสมผสานระหว่างกางเกงยีนส์ของทั้งสองแบรนด์เข้าด้วยกัน เช่นสาบเป้าหน้า (Front Rise) ที่เย็บทรงขนนกอีกาจาก Denimasa หรือขอบเอวหลังที่เย็บด้ายดำ ทอง ซึ่งเป็นสีประจำตัวของทั้งสองแบรนด์

ดีเทลด้านใน
ผ้าในกระเป๋า ใช้ผ้า vintage twill พิมพ์ด้วยลายขนนกซึ่งเป็น Exclusive Pattern พิเศษที่ถูกออกแบบมาสำหรับโปรเจคนี้เท่านั้น ขอบเอวด้านในถูกเย็บด้วยผ้าย้อมครามพิมพ์ลายพิเศษจาก Indigoskin กระดุมที่ใช้ทั้งกระดุมของ Denimasa และ Indigoskin มาจัดเรียงเข้าด้วยกัน

ดีเทลหนัง
ป้าย Tab หนัง บริเวณกระเป๋าหลังซึ่งเป็นดีเทลของ Denimasa ได้ถูก นำมาปั๊มลายผ้าสี่ตะกอลายดอกแก้ว ซึ่งเป็นผ้าลายไทยที่อยู่คู่กางเกงยีนส์ของ Indigoskin มาอย่างยาวนาน ป้ายหนังลายชายหนุ่มสวมชุดของ Indigoskin กำลังนั่งทอผ้าอยู่ด้วยกี่ทอผ้าแบบโบราณ เพื่อสื่อถึงการเฉลิมฉลองให้กับแบรนด์ Indigoskin ที่ผลิตกางเกงยีนส์คุณภาพมาร่วม 10 กว่าปี โดยมีอีกาเกาะอยู่ที่ไหล่ของเค้า ซึ่งหมายถึงมิตรภาพระหว่างแบรนด์ Indigoskin และ Denimasa นั่นเอง ลายพิเศษนี้ถูกออกแบบมาเพื่อ project นี้เท่านั้น โดยนำมาปั๊มด้วยความร้อนบนป้ายหนังวัว Tochigi จากประเทศญี่ปุ่น

ด้านในขอบเอวใช้ป้ายหนังของ Denimsa มาแทนการเย็บด้วยป้ายผ้าปกติ

ดีเทลทั้งหมดนี้ถูกนำมาผลิตในทรง Vintage ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Indigoskin ผ่านการตัดเย็บอย่างปราณีตบรรจง ด้วยฝีมือของช่างเย็บยีนส์อันดับต้นๆของเมืองไทย จึงออกมาเป็นกางเกงยีนส์รุ่นพิเศษตัวนี้

โดยเสื้อผ้าในโปรเจ็คนี้จะมีกางเกงยีนส์ขายาว, กางเกงยีนส์ขาสั้น, เสื้อยืด และไม้แขวนเสื้อ

Indigoskin x Denimasa Jeans “10 Anniversary” Jeans มีด้วยกันสองทรง

Vintage Slim Fit(กระบอกเล็ก) ไซส์ 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34 และ 36

Vintage Straight Fit(กระบอกตรง) ไซส์ 28, 30, 32, 33, 34, 36 และ 38

ราคา 8,900 บาท

ไซส์ชาร์ทติดตามได้ที่

https://www.indigoskinjeans.com/fit-guide/

Indigoskin x Denimasa Jeans “10 Anniversary” Denim Shorts

มีไซส์ 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 36 และ 36

ราคา 5,500 บาท

Indigoskin x Denimasa “10 Anniversary” Tee

มีไซส์ S, M, L, XL, XXL

ราคา 980 บาท

STTMNT x Indigoskin x Denimasa Hangers (Pre-Order)

ไม้แขวนเสื้อรูปทรงคลาสสิคผลิตจากอลูมิเนียมเกรดดีทำสี Laguna Gold มีความแข็งแรง คงทรงไม่เสียรูป สามารถใช้แขวนเสื้อผ้าเพื่อความสวยงาม หรือแขวนเสื้อผ้าที่มีน้ำหนัก เช่น กางเกงยีนส์ผ้าดิบที่ผ่านการซักและมีน้ำหนักเพิ่มมากขึ้นซึ่งการใช้ไม้แขวนเสื้อทั่วไปไม่สามารถแขวนเพื่อตากได้

เฉพาะไม้แขวนเสื้อรุ่นนี้จะเป็นการพรีออเดอร์ กำหนดส่งมอบสินค้าปลายเดือนธันวาคม

1 ชิ้น ราคา 580 บาท(จากราคาปรกติ 690 บาท)

1 แพค(3 ชิ้น) ราคา 1500

*** พิเศษเมื่อทำการซื้อกางเกงยีนส์ขาสั้น หรือ ขายาว จากโปรเจ็คนี้จะได้รับไม้แขวนเสื้อ 1 ชิ้น ต่อการซื้อกางเกง 1 ตัว(ไม้แขวนเสื้อจะทำการจัดส่งให้ภายหลังช่วงปลายเดือนธันวาคม)

วางจำหน่ายวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 ที่

ร้าน Indigoskin สาขาสีลม

สั่งซื้อผ่านทาง Online ได้ที่

🔵 Indigoskin Online Store

www.indigoskinjeans.com/onlinestore/

🔵 Shopee

https://shopee.co.th/indigoskin

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Comment

On Key

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save