มาชม Lookbook คอลเล็คชั่นล่าสุดจาก LEVI’S® กับกลุ่มแร็ปเปอร์ไทยสุดฮอต

ถ้าให้พูดถึงวัฒนธรรมในเรื่องของดนตรีและการแต่งตัว แน่นอนว่ามันเป็นสิ่งที่ควบคู่มาด้วยกันตลอดเวลาอยู่แล้ว ไม่ว่าจะอยู่ในยุคไหนก็ตาม เพราะการแต่งตัวจะบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ในตัวตนของคุณเองได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าแฟชั่นกับดนตรีนั้นเป็นเคมีที่ผสมผสานกันได้ลงตัวแบบสุดๆ

วัฒนธรรมของดนตรี Hiphop กับเอกลักษณ์ของสไตล์การแต่งตัวนั้นมีมาอย่างยาวนาน เช่นเดียวกับความเก๋าของ LEVI’S® ที่ไม่ว่าจะผ่านไปยุคไหนก็ตาม ก็ยังคงในเรื่องของความคลาสสิคและติดกระแสลมบนอยู่ตลอด เช่นเดียวกับ Hiphop ในยุคปัจจุบัน ก็สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ออกมาได้อย่างลงตัว

และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมภาพ Lookbook ของกลุ่มแร็ปเปอร์ที่กำลังเป็นกระแสอย่างร้อนแรงในวงการเพลง Hiphop ไทยในตอนนี้ มาพร้อมกับสไตล์การแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของแต่ละคน ซึ่งมิกซ์แอนด์แมทช์ผ่าน LEVI’S® ในคอลเล็คชั่นล่าสุด ภายใต้เคมเปญ ‘United by The Beat’ หรือดนตรีนั้นคือ ‘ภาษาสากล’ นั่นเอง อีกทั้งดีไซน์การออกแบบในคอลเล็คชั่นนี้ ยังให้กลิ่นอายแบบย้อนยุคในช่วง 80-90’s อีกด้วย

Younggu แร็ปเปอร์ตัวจี๊ดที่ปีนี้ทำผลงานเพลงได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะเพลงที่เป็นกระแสในวงกว้างอย่างวิ่งแบบพี่ตูนก็ทำให้ผู้คนต่างๆได้รู้จักเพลง Hiphop สมัยใหม่มากขึ้น ส่วนแร็ปเปอร์อายุน้อยรุ่นใหม่ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ก็คงต้องยกให้ Diamond ที่สามารถแจ้งเกิดในเวที The Rapper ได้อย่างเต็มตัว และสร้างผลงานใหม่ๆออกมาให้เสพกันอย่างต่อเนื่อง บวกกับสไตล์การแต่งตัวของทั้งคู่ ที่จับมามิกซ์แอนด์แมทช์กับ LEVI’S® ในคอลเล็คชั่นล่าสุดอย่าง SneakerJeans ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดหรือกางเกง ก็สามารถนับมาใส่กับสนีกเกอร์คู่ใจของคุณได้อย่างลงตัว

อีกหนึ่งคนที่แจ้งเกิดในรายการ The Rapper และกลายเป็นที่พูดถึงพอสมควรเลยก็คือ MikeSickFlow ซึ่งถ้าหากใครที่ติดตามเจ้าตัวก็คงทราบกันดีว่า ผลงานเพลงของเขาก็เป็นที่นิยมระดับหนึ่งเลยในวงการเพลง Hiphop ใต้ดินของไทย และในเรื่องของไลฟ์สไตล์ก็เท่ไม่แพ้คนอื่นเช่นกัน ทำเพลงรัก R&B ไว้จีบสาวทั้งทีก็ต้องแต่งตัวไปมัดใจฝ่ายตรงข้ามกันหน่อย เสื้อและกางเกงยีนส์สุดคลาสสิคจาก LEVI’S® บวกกับกระเป๋าเรียบๆแต่โดดเด่นไปด้วยดีเทลต่างๆ ใส่ไปจีบสาวรับรองประทับใจครั้งแรกที่เจอกันแน่นอน

ข้ามฝั่งมาอีกหนึ่งรายการอย่าง Show Me The Money Thailand กันบ้าง Nillhohitz และ Jigsaw ก็ถือว่าเป็นอีกสองแร็ปเปอร์ ที่เป็นที่พูดถึงในวงการ Hiphop ไทยอยู่พอสมควรเลย ด้วยสไตล์ของทั้งสองคนที่เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่น ทั้งในเรื่องการแร็ปและสไตล์การแต่งตัว ก็ทำได้ดีไม่แพ้คนอื่นๆเลย ความเท่นิดๆดิบหน่อยๆของ Nillohitz และความจี๊ดจ๊าดของ Jigsaw ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสเวตเตอร์สีดำแต่โดดเด่นด้วยโลโก้ของ LEVI’S® หรือเสื้อเชิ้ตลาย Overprint ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ ก็มิกซ์แอนด์แมทช์ออกมาได้อย่างลงตัว เสริมออฟชั่นด้วยหมวกและกระเป๋าสักหน่อย รับรองว่าดูดีมีสไตล์แน่นอน

พบกับแคมเปญ LEVI’S® UNITED BY THE BEAT และคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด Sneaker Jean ได้แล้วที่ร้านลีวายส์® และเคาน์เตอร์ลีวายส์® ใกล้บ้านท่านทุกสาขาสาขา ทั่วประเทศ หรือ ช้อปออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ www.levis.co.th ติดตามรายละเอียด ได้ที่ www.facebook.com/levis.thailand

Editor

Nalat ( 1832 posts )
-

RELATE BLOG