อัดแน่น Lookbook จาก Champion กับเสื้อผ้าที่พร้อมต้อนรับหน้าหนาว

แน่นอนว่าถ้าเอ่ยชื่อแบรนด์ Champion ขึ้นมา คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักแบรนด์นี้อย่างแน่นอน ด้วยลักษณะของเสื้อผ้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเป็นแบบฉบับของตัวเองแบบสุดๆ จึงทำให้ Champion ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่สิ่งที่ทุกคนยอมรับเป็นเสียงเดียวกันเลยก็คือ คุณภาพเนื้อผ้าของ Champion นั่นเอง ด้วยเทคนิดพิเศษที่ทางแบรนด์ได้ทำขึ้นมา จึงทำให้เสื้อผ้าแต่ละชิ้นนั้นสวมใส่ได้อย่างสบายและเหมาะกับทุกสภาพอากาศ

และในวันนี้ทาง Soul4street ก็จะมาจัดเต็มกับ Lookbook ของแบรนด์ Champion ที่เราได้ Mix & Match ออกมาให้ทุกคนได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในครั้งนี้เราได้แร็ปเปอร์ขวัญใจสาวๆภาคเหนืออย่าง NICECNX มาเป็นนายแบบในการถ่ายครั้งนี้ด้วย ก็เป็นการแสดงให้เห็นว่า Champion นั้นเป็นเสื้อผ้าที่สามารถนำไปแต่งกายได้กับทุกแนวจริงๆ ไม่ว่าคุณจะชอบฮิปฮอป หรือแนวไหนก็ตาม

เริ่มกันที่เซ็ทแรกเลยกับเสื้อ Sweatshirt สุดคลาสสิคจาก Champion ก่อนเลย แน่นอนว่าประเทศไทยของเราใกล้ที่จะเข้าฤดูหนาวกันแล้ว เพราะฉะนั้นในเรื่องของการแต่งกายก็ต้องมีปรับเปลี่ยนกันนิดหน่อย จากเสื้อยืดแขนสั้นเป็นเสื้อ Sweatshirt แทน หรือจะเป็น Hoodie ก็ควรที่จะมีติดไว้บ้าง และแน่นอนว่าเนื้อผ้าของ Champion ได้มีการผลิตขึ้นแบบพิเศษก็คือ ‘Reverse Weave’ ซึ่งทางแบรนด์ก็เป็นคนคิดค้นการผลิตแบบพิเศษนี้ขึ้นมาเอง รับรองว่ากันอากาศหนาวได้เป็นอย่างดีแน่นอน

ขึ้นชื่อว่าประเทศไทย ไม่ว่าจะฤดูไหนก็ไม่มีความแน่นอนถึงแม้จะเข้าหน้านาว มีเสื้อกันหนาวติดตัวไว้แล้ว สิ่งที่ไม่เคยขาดเลยก็คือเสื้อยืดนั่นเอง ซึ่งเสื้อยืดจาก Champion ก็พร้อมที่จะตอบโจทย์ทุกสภาพอากาศอย่างแน่นอน ด้วยเนื้อผ้าที่ใส่แล้วให้ความสบาย อย่างลายยอดฮิตอย่างโลโก้ Champion แถมยังมีเสื้อแบบ 3 ส่วนเข้ามาเป็นตัวเลือกในการสวมใส่อีกด้วย กับโลโก้ตัว C เต็มๆเสื้อ รับรองว่าใส่แล้วเท่ไม่ผิดหวังแน่นอน

อย่างที่บอกไปเมื่อกี้ว่าประเทศไทยของเรานั้นเอาแน่นอนเอานอนกับสภาพอากาศไม่ได้จริงๆ และหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้ก็อาจจะร้อนๆหนาวๆ หรืออาจจะมาในอากาศสบายๆ เสื้อแขนยาวลายโลโก้สุดฮิตจาก Champion และเสื้อแขนยาวแบบ Pocket ก็สามารถช่วยในเรื่องของสภาพอากาศที่แปรปรวนได้อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าใส่ทั้งกันแดดกันลมหนาวไปในตัวเดียวเลย แต่ที่แน่ๆรับรองว่าใส่สบายแน่นอน แถม Mix & Match กับการแต่งกายได้ง่ายอีกด้วย

เสื้อผ้าเราคงพูดไปครบหมดแล้ว คราวนี้เรามาดูในส่วนของกางเกงกันบ้างดีกว่า กางเกงขายาวจาก Champion มาในสีเข้มซึ่งสามารถ Mix & Match ให้เข้ากับชุดได้อย่างง่ายเลย ไม่ว่าจะเสื้อหรือรองเท้าคู่โปรดของคุณ แถมยังสามารถนำมาใส่ออกกำลังกายได้อีกด้วย ถือว่าเป็นกางเกงที่ทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างสบายเลย ไหนๆเราก็พูดถึงการออกกำลังกายไปแล้ว Champion เขาก็มีเสื้อสายสปอร์ต ซึ่งเหมาะกับหน้าหนาวนี้มากเพราะเป็นเสื้อแขนยาว จะใส่ไปออกกำลังกายรับลมหนาว หรือจะใส่ไปเที่ยวก็รับประกันความเท่และใส่สบายแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจเสื้อผ้าต่างๆของ Champion ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Champion Thailand หรือร้าน Champion

สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ : ชั้น 3 Atrium Zone

สาขาเมกาบางนา : ชั้น L1 Mega Fashion Zone

Editor

Nalat ( 1910 posts )
-

RELATE BLOG