บอกได้เลยว่าปีนี้ตระกูล Jumpmam ก็มาแรงพอสมควรเลย และมักจะทยอยปล่อยแบบใหม่ออกมาอยู่เรื่อยๆ และสีใหม่ล่าสุดของโมเดลลูกครึ่งสุดเท่อย่าง Nike Jordan Proto-Max 720 “White” ที่มาพร้อมกับสีสุดเบสิคอย่างสีขาว รับประกันได้เลยว่าตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์แน่นอน

มาดูกันที่ตัวโมเดลของรองเท้ากันก่อนเลย โดยรองเท้าคู่นี้เป็นการผสมผสานของ Jordan กับพื้น Air 720 ซึ่งบอกได้เลยว่าดีไซน์ออกมาได้สวยน่าใส่และมีความล้ำสมัยแบบสุดๆ โดยเฉพาะพื้น Air 720 นั้นมีความลงตัวแบบสุดๆ เมื่อมาผสมผสานกับโมเดลของ Jordan จึงทำให้รองเท้าคู่นี้ดูมีความเป็นสปอร์ตแวร์ และดูเป็นรองเท้าไลฟ์สไตล์ในคู่เดียวกันเลย

และนอกจากดีไซน์ที่ลงตัวและสวยล้ำทันสมัยแล้ว สีของรองเท้าก็ยังมาพร้อมกับสีสุดเบสิคที่ใส่ง่ายสุดๆอย่างสีขาว ซึ่งสีขาวนั้นเป็นสีที่มิกซ์แอนด์แมทช์ง่าย ใส่กับอะไรก็เข้า ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้นหรือขายาว และที่สำคัญเลยก็คือ เหมาะกับเด็กสตรีทอย่างเราแน่นอนสำหรับรองเท้าคู่นี้ แถมยังให้อารมณ์ฮิปฮอปหน่อยๆอีกด้วย

 

และสิ่งที่โดดเด่นของรองเท้าคู่นี้เลยก็คือ การนำ Air 720 มาเล่นกับ Jordan ซึ่งเราคงทราบกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วว่าโมเดล Air Max 720 นั้นเป็นโมเดลและเทคโนโลยีใหม่จากทาง Nike และได้ปรับความเป็น Performance ให้น้อยลงมา และทำให้มีความเป็นไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้น ซึ่งรับประกันว่าสวมใส่สบายแน่นอน แต่พอกลายมาเป็น Jordan Proto-Max 720 จึงทำให้ภาพลักษณ์ของรองเท้าคู่นี้มีความเป็นสปอร์ตแวร์มากยิ่งขึ้นเข้าไปอีกเลย

 

หากใครอยากสัมผัสความสวยล้ำสมัยของ Nike Jordan Proto-Max 720 “White” ก็สามารถไปลองสวมใส่กันได้แล้ววันนี้ที่ร้าน SEEK Thailand

– SEEK MegaBangna ชั้น 1 โทร 02-105-1835

– SEEK Central Embassy ชั้น 3 โทร 02-160-5689

– SEEK Central Lardprao ชั้น 3 โทร 098-659-9812

หรือสามารถติดตามข่าวสารต่างๆเพิ่มเติมได้ทาง เพจ Facebook: SEEK Thailand

(Visited 8 times, 1 visits today)