NORM “ THUNDERSTORM V.2 ” กลับมาร่วมมือกับ BREAKER 4×4 อีกครั้ง!! กับรองเท้ารุ่นพิเศษตัวล่าสุด (NORM TDS II) Limited Edition

NORM สานต่อความ “กวนส้นตีน” อย่างต่อเนื่อง ด้วยรองเท้าตัวพิเศษ “THUNDERSTORM V.2” (NORM TDS 2) ครั้งนี้ยังคงผนึกกำลังร่วมงาน Collaboration กับ Breaker แบรนด์รองเท้ากีฬา/รองเท้านักเรียนระดับตำนานสัญชาติไทยอีกเช่นเคย และแน่นอนว่า…ยังคงทำออกมาในแบบ Limited Edition ที่ผลิตออกมาในจำนวนจำกัดเพียงแค่ 302 คู่ทั่วโลกเท่านั้น!!

หลังจากที่ NORM ออกรองเท้า NORM “ THUNDERSTORM ”(NORM TDS) Limited Edition เวอร์ชั่นแรกที่ถูกผลิตออกมาเพียงแค่ 250 คู่ และได้รับกระแสตอบรับที่ดีสุดๆ จนทำให้ Sold Out ไปอย่างรวดเร็ว!! ล่าสุด NORM ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ที่พลาดรองเท้ารุ่นแรกต้องรอนาน ด้วยการเตรียมออกรองเท้า NORM “THUNDERSTORM V.2” (NORM TDS II) ซึ่งเป็นรองเท้ารุ่นที่ 2 ของทางแบรนด์ ที่เพิ่มความพิเศษด้วยการทำออกมาให้เลือกถึง 3 colorways ด้วยกัน ได้แก่ สีดำ, สีขาว และสีน้ำตาล นอกจากนี้ก็ยังเพิ่มฟังก์ชั่นพิเศษที่จัดเต็มบอกได้เลยว่า อย่างมันส์!!! แต่ยังคงมาพร้อมกับนิยามความเท่ห์แบบกวนส้นตีนของ NORM ที่ได้มาพัฒนาดีไซน์รองเท้าผ้าใบรุ่นคลาสสิก 4×4 ของ Breaker และทำการ Upgraded ไปอีกขั้น ด้วย Function Features เพื่อตอบสนองกรใช้งานของสายบู๊ที่เข้มข้นมากยิ่งขึ้น “ไม่ว่าจะใส่กระแทก หรือใส่กะเท่ห์” (More Details Below) ที่ยังตอกย้ำ Concept Design จาก “THUNDERSTORM” สัญลักษณ์และพลังงานของ “สายฟ้า” ซึ่งเป็น Signature ของ NORM มาใส่ไว้ในรองเท้ารุ่นเท้ารุ่นนี้ และผันแปรพลังงานเหล่านั้นมาสู่ขาและเท้าของผู้สวมใส่ เรียกได้ว่า…เปรี้ยงสัด! ยกกำลังสอง จัดหนักทุกย่างก้าว

รองเท้า NORM “THUNDERSTORM V.2” หรือ “NORM TDS II” ยังคงความคลาสสิกด้วย Shape รองเท้าในทรง Low Top ที่มาในลุคโดยรวมแบบ Minimal สุดเรียบง่าย แต่กลับสอดแทรกด้วยดีเทลที่มีความพิเศษเฉพาะตัว ด้วย Upper ที่ใช้วัสดุเป็นผ้าใบ Canvas ที่ด้านข้างรองเท้าปักโลโก้ NORM ที่เสริมลุครองเท้ารุ่นนี้ให้มีโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ปรับส่วนพื้นยาง Rubber Sole ให้หนาขึ้น และ Upgraded ด้วยวัสดุชั้นเยี่ยมที่ทำออกมาแมทช์กับตัว Upper พื้นรองเท้าส่วนล่างสุดยังคงเอกลักษณ์ของ Breaker รุ่น 4×4 ด้วย Outsole พื้นยางสีเขียวที่มาพร้อมโลโก้ Breaker ที่ช่วยเพิ่มการยึดเกาะพื้นได้ดียิ่งขึ้น ด้วยพื้นยางธรรมชาติสูตรเฉพาะของทาง Breaker นอกจากดีไซน์หลักที่มีความเฉพาะตัวแล้ว รองเท้ารุ่นนี้ยังมาพร้อมกับดีเทลและไอเท็มพิเศษในจุดต่างๆ หลายจุด ที่มีความพิเศษไม่แพ้รองเท้าในเวอร์ชั่น 1 แน่นอน ส่วนจะมีดีเทลไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย!!!
• SPECIAL DETAIL & ITEMS – NORM “THUNDERSTORM V.2” (NORM TDS II) •
• RUN NUMBER
เริ่มต้นความพิเศษของรองเท้ารุ่นนี้ด้วยการ Run Number รองเท้าทุกคู่ ซึ่งจะ Run Number ตั้งแต่ 001 ไปจนถึง 300 ที่จะปักไว้ที่ส้นเท้าด้านหลัง ย้ำอีกทีนะว่ามีแค่ 302 คู่เท่านั้น(รวมคู้ตัวอย่าง 000 จำนวน 2 คู่) สุ่มได้เลขไหนเลขนั้น เพราะมีแค่คู่เดียวที่เป็นเลขของคุณ!!
• DOUBLE TONGUE
ลิ้น HIDDEN POCKET ที่แรกในโลก ช่องลับที่หลังลิ้นรองเท้า ด้วย Velcro ตีนตุ๊กแก ไม่ว่าจะซ่อนเงิน ซ่อนของ ซ่อนอะไรก็ตามแต่ รับรองเท้าว่าหาไม่เจอแน่นอน!! อีกทั้งยังมีโลโก้ NORM ซ่อนไว้ด้วย เรียกได้ว่า สุดตรีนจริงๆ กับฟังก์ชั่นล่าสุดนี้
• NORM GOLD BUCKLE LACE LOCK
ยังคงความเท่ห์สัส! ด้วย Lace Lock Buckle Handmade ที่ทำแบบชิ้นต่อชิ้น!! ตัวล็อคเชือกโลหะสีทองปั๊มโลโก้ NORM โดยกระบวนการ Micron Gold Plated Brass (ทองเหลืองชุบทองไมครอน)
• NORM OG LOGO
ด้านข้างรองเท้าพิเศษด้วยการปักโลโก้ OG ของ NORM โลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ โดยจะรองเท้าสีดำจะปักโลโก้ในโทนสีเทาเข้ม, รองเท้าสีขาวจะปักโลโก้ในโทนสีขาว และรองเท้าสีน้ำตาลจะปักโลโก้ในโทนสีน้ำตาล ซึ่งตัวโลโก้จะกลมกลืนไปกับตัวรองเท้า และให้ความดุดันในแบบ NORM Look ไปเต็มๆ
• CUSTOM METAL STUDED 6 PIECES
กวนส้นตีนสัสๆ! ด้วย Item หมุดเหล็กแหลมสีเงินที่แถมมาให้อีก 6 อัน ปักแม่งที่ส้นเลยเพื่อความเจ็บปวดแต่งดงามในการใส่เหยีบยส้น ซึ่งสามารถจะนำมา Custom Made ตกแต่งรองเท้าได้ด้วยตัวเอง เสริมลุคในแบบ Punk/Cyber ที่ช่วยให้ดูแข็งแกร่งดูดัน กวนตรีนจัง…
• METAL EYELET
เพิ่มความทนทานให้กับระบบการร้อยเชือกรองเท้า ด้วยมาพร้อมตาไก่โลหะ ในโทนสีเดียวกันกับตัวรองเท้า เพื่อความ Matching กับภาพรวมของรองเท้า NORM TDS นอกจากนี้ยังเพิ่มส่วนของตาไก่ Eyelet ที่ส้นเท้าด้านหลัง เพื่อใส่ตัวหมุด Studded ที่แถมมาให้ เพื่อลุคแบบ Punk/Cyber เข้าไปอีก โคตรกวนกวนตรีนกับ Item นี้
• INSOLES & COLLAR
เพื่อช่วยดูดซับและรองรับน้ำหนักเท้าแรงกระแทกได้ดีขึ้น พื้นรองเท้าด้านใน (Insole) จึงเพิ่มความหนาขึ้น ปรับให้ความนุ่มขึ้นทำให้สวมใส่ได้อย่างสบาย และเป็น Signature ใหม่ที่เพิ่มความพิเศษเฉพาะตัวให้รองเท้า NORM THUNDERSTORM II ในส่วนของ Insole จะมีแบรนด์ดิ้ง NORM THUNDERSTORM และไซส์ของรองเท้า นอกจากนี้ส่วนของ Collar รอบข้อเท้ายังบุนวมทำให้สวมใส่ได้อย่างสบายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
• NORM THUNDERSTORM HEEL PATCH
Path ยางตรงส้นเท้าด้านหลัง ออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยโลโก้ NORM และแบรนด์ดิ้ง THUNDERSTORM II
• NORM SPECIAL CUSTOM SHOEBOX
กล่องรองเท้าถูกดีไซน์ออกมาเป็นพิเศษเพื่อรองเท้ารุ่นนี้โดยเฉพาะ ด้วยตัวกล่องกระดาษแบบแข็งสีดำ ที่โดดเด่นด้วยโลโก้แบบ oversized ของ NORM และมาพร้อมกับแบรนด์ดิ้ง THUNDERSTORM ในโทนสีขาว เป็นอีกหนึ่งแพ็คเกจน่าสะสมที่ NORM ภูมิในนำเสนอ สัส!

เท่านั้นยังไม่พอ!!! เพราะ NORM จัดเต็มให้แบบด่วนๆ กับรองเท้ารุ่น NORM “THUNDERSTORM V.3 ”(NORM TDS III) Limited Edition ใช่แล้ว กับรองเท้าเวอร์ชั่น 3 ที่จะออกมาใกล้ๆ กัน และจะทำออกมาในจำนวนจำกัดแบบสุดๆ เพียงแค่ 120 คู่เท่านั้น!!! โดยยังคงทำออกมาทั้งหมด 3 colorways ได้แก่ สีดำ, สีขาว และสีน้ำตาล โดยรองเท้าเวอร์ชั่น 3 นี้ จะทำออกมาในแบบ Minimal สุดๆ ตัดฟังก์ชั่นอื่นๆ ออกไป แต่จะพิเศษด้วยพื้น Outsole ในโทนสีดำ ที่แตกต่างจาก 2 รุ่นแรก ถ้าอยากจะเท่ห์แบบเรียบๆ ก็เตรียมจัด NORM “THUNDERSTORM V.3 ”(NORM TDS III) Limited Edition กันได้เลย

เตรียมตัวตั้งรับกันให้ดีกับรองเท้า NORM x BREAKER 4×4 “THUNDERSTORM V.2 ”(NORM TDS II) Limited Edition และ NORM x BREAKER 4×4 “THUNDERSTORM V.3 ”(NORM TDS III) Limited Edition เพราะมันจะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 20 กันยายนนี้ ในราคาคู่ละ ฿1,750 ซึ่งผลิตออกมาในแบบจำนวนจำกัด โดย NORM TDS II จะผลิตออกมาเพียงแค่ 302 คู่ และ NORM TDS III จะผลิตออกมาเพียงแค่ 120 คู่เท่านั้น!! โดยจะมี Sizes ให้เลือกตั้งแต่ไซส์ 39EU – 45EU ใครอยากได้ Size ตัวเองต้องรีบเลย เพราะแต่ละ Size ก็ถูกผลิตออกมาในจำนวนไม่เท่ากันอีก (ตีนเล็กมีน้อย ตีนยักษ์มีนิด) สนใจก็สามารถเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวและเตรียมจับจองรองเท้ารุ่นนี้กันได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายของ NORM หรือ ID Line: @normbkk

จัดจำหน่ายเช้าวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคมนี้เวลา 11:00 น

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
On Key

Related Posts

“G-Wagon” ดีไซน์ที่ถูกพัฒนามาจากการทหารสู่ความหรูหรา ดุดันแบบไม่เกรงใจใครโดย Mercedes-Benz

G-Wagon คันแรกของโลกมีต้นกำเนิดมาจากประสงค์ของพระเจ้าชาห์องค์สุดท้ายของอิหร่าน ที่ต้องการจะมีรถสั่งทำพิเศษไว้ใช้ในกองทัพ

5 ปกอัลบั้มที่ใช้ “รถ” เป็นสื่อถ่ายทอดตัวตนของศิลปินออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

เพียงแค่เห็นรูปก็พอที่จะจินตนาการได้ ว่าศิลปินเหล่านี้อยากจะนำเสนออัลบั้มของพวกเขาไปในแนวทางไหน สะท้อนกับบุคลิกของและแต่คนยังไงบ้าง เช่นเดียวกับแบรนด์แฟชั่นหรือว่าธุรกิจอื่นๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save