‘Cloud Hi Edge’ จากแบรนด์ On Running ที่มาพร้อมดีไซน์และเทคโนโลยีสุดล้ำ

On Running แบรนด์รองเท้าสาย Performance จาก Zurich ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2010 เป็นรองเท้าที่เน้นเรื่อง Performance ในการวิ่งเป็นหลัก บอกเลยว่าตัวรองเท้าจะมีน้ำหนักเบามากๆ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Soft Landing ที่สามารถรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี เมื่อเท้าเราได้กระทบกับพื้น On Running ก็ยังมีอีกเทคโนโลยีที่เรียกว่า CloudTec® ที่จะช่วยให้คุณพร้อมพุ่งทะยานออกไปในก้าวต่อไป

ในวันนี้ทาง On Running ได้ออกสนีกเกอร์ใหม่ล่าสุดมาในชื่อ Cloud Hi Edge เป็นรองเท้าสาย Performance ที่มาในสไตล์ Street Culture ซึ่งหมายความว่านอกจากจะสามารถใส่ไปวิ่งได้แล้ว Cloud Hi Edge ก็ยังสามารถใส่ออกไปเดินเที่ยวเล่นได้อีกด้วย

Cloud Hi Edge คู่นี้ก็ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ CloudTec® ตรงพื้นรองเท้าส่วน Outsole ที่ช่วยเรื่องการสปริงตัวสำหรับก้าวต่อไป ประกบเข้ากับพื้นโฟม EVA ตรงส่วนของ Midsole เนื่อง ถือว่าเป็นรองเท้าที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่ทั้งใส่สบายและยังสามารถนำมาใส่ในชีวิตประจำวันได้แบบเท่ๆไม่อายใคร

ดีไซน์ของ Cloud Hi Edge รุ่นใหม่นี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก Sneaker Culture ที่เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีเข้าไปกับรูปทรงที่ทันสมัย ทำให้รองเท้าคู่นี้สามารถใส่ได้ทุกโอกาส มาในทรงหุ้มข้อ ตรงส่วนของ Upper มาในลักษณะคล้ายกับถุงเท้าใช้วัสดุเป็นผ้าตาข่าย Mesh ที่มีน้ำหนักเบาและสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เสริมความเท่ไปอีกด้วยหนังกลับ Suede ทำให้ตัวรองเท้าดูดีขึ้น เรียกว่าผสมผสานความเป็นไลฟ์สไตล์เข้าไปในรองเท้า Performance ได้อย่างลงตัว

มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี แบ่งเป็นชาย 2 สี หญิง 2 สี ราคาอยู่ที่ 6,900 บาท ออกวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ atmos CentralWorld และ atmos Ladprao สองที่นี้เท่านั้น

สุดพิเศษต่อการซื้อ ON Cloud Hi Edge 1 คู่ รับฟรี ON x atmos bangkok Tote bag! (1 คู่/ 1 ใบ)
นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมรับสิทธิ์ ลุ้นรับหมวก ON Beanie ฟรีได้ทันที (1 ใบ/ 1 ท่าน) ทั้งหมด 3 ใบ ไม่สามารถเลือกสีได้ โดยมีกติกาการเข้าร่วมดังนี้

1. โพสต์ภาพรองเท้าที่หน้าร้าน atmos bangkok ในสาขาที่ซื้อ ลงบน IG หรือ FB ของตัวเอง พร้อมเปิดบัญชีเป็นสาธารณะ (Public Account)

2. Tag on_Thailand และ atmos_bangkok

3. ติด Hashtag #CloudHiEdgeTH #OnRunningThailand #OnRunning #atmosbangkok

โดยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 17 – 31 ตุลาคม ​2562 ซึ่งผู้ชนะจากการเข้าร่วมจะได้รับการติดต่อจาก atmos bangkok ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562

**ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า**

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook atmos และ Instagram atmosbangkok

Editor

ize ( 1442 posts )
-

RELATE BLOG