Soul4street Review : หูฟังที่สร้างความสมดุลให้กับทุกแนวดนตรี Pioneer ‘SE-E7BT’

หากใครกำลังรู้สึกว่าหูฟังที่เราใช้อยู่ในตอนนี้ มันไม่ค่อยมีความสมดุลในการฟังเพลงสักเท่าไร ไม่ตอบโจทย์ในการออกกำลัง  วิ่งๆอยู่หูฟังหลุดบ่อย  หรือถ้าหากคุณเป็นคนที่รักในเสียงเพลงและชอบฟังเพลงหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น HipHop, Pop, Rock, Electronic รวมไปถึงดนตรีแนวอื่นๆ ปลุกความเป็น Sport ในตัวคุณออกมาให้ชัดเจน วันนี้เรามีอีกหนึ่งหูฟังที่น่าสนใจมากๆมาแนะนำกัน Pioneer ‘SE-E7BT’ หูฟังที่พร้อมตอบโจทย์สำหรับคนที่รักการออกกำลังพร้อมการฟังดนตรีที่หลากหลายแนว

หลายคนคงจะรู้จักแบรนด์ Pioneer กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว และคงทราบดีว่าแบรนด์นี้นั้นผลิตเครื่องเสียงคุณภาพดีออกมาเป็นจำนวนมาก จึงเป็นการการันตีได้ในข้อแรกว่าคุณภาพของหูฟังรุ่นนี้นั้นอยู่ในมาตราฐานที่ดีอย่างแน่นอน และที่สำคัญ Pioneer ‘SE-E7BT’ รุ่นนี้ยังออกแบบมาเพ้อสายออกกำลังกายอีกด้วย ใครที่ชอบออกกำลังกายและฟังเพลงไปด้วยบอกได้เลยว่าตอบโจทย์แน่นอน และไม่ต้องห่วงเลยว่าระหว่างออกกำลังกายจะเสียสมดุลของเพลง เพราะมันมาพร้อมที่เกี่ยวหูอย่างดี พร้อมกับตัวหนีบเพื่อไม่ให้หูฟังหลุด เอาเป็นว่าเรามาพูดถึงคุณภาพของเสียงกันเลยดีกว่า

Pioneer ‘SE-E7BT’ อีกหนึ่งหูฟังที่มีความสมดุลของเสียง อย่างที่บอกไปเมื่อข้างต้นว่าหูฟังรุ่นนี้สามารถตอบโจทย์สำหรับคนที่ชื่นชอบในหลากหลายแนวของดนตรีได้ และยังออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายอีกด้วย อย่างแรกเลย ถ้าคุณปรับอีควอไลเซอร์เป็นแบบธรรมดา และเลือกฟังเพลงในโหมด Pop, Rock หรือ HipHop เสียงของแต่ละแนวดนตรีก็จะออกมาแบบกลางๆ ฟังได้แบบสบายๆไม่หนักไปทางใดมางหนึ่ง แต่คุณภาพของเสียงก็ยังทำได้ดีเช่นกัน ออกครบทุกเสียงในเพลงอย่างแน่นอน ปลุกความเป็น Sport ในตัวคุณออกมาให้เต็มที่ลุยไปให้สุด ทุกความเป็น Sport ด้วยหูฟัง Pioneer SE-E8BT

แต่สำหรับคนที่ชอบปรับอีควอไลเซอร์ตามแนวดนตรีที่เลือกฟัง มันก็จะออกเสียงได้ชัดกว่าเดิมอย่างแน่นอน ยกตัวอย่างเช่นปรับอีควอไรเซอร์เป็นจังหวะ HipHop และฟังเพลง HipHop ไปด้วย Pioneer ‘SE-E7BT’ รุ่นนี้ก็จะมีเสียงเบสที่แน่นใช้ได้เลยทีเดียว ถ้าเปิดสุดบอกได้คำเดียวว่าขี้หูเต้นระบำแน่นอน เรียกได้ว่าเสียงเบสของรุ่นนี้ทำเอาหูสั่นเลยนะ และจากที่รองเปรียบเทียบกับหูฟังแบบธรรมดาแล้ว หูฟังของ Pioneer รุ่นนี้จะให้คุณภาพเสียงที่ชัดเจนกว่าอย่างแน่นอน เสียงที่ว่าไม่ได้ยินหรือว่าเบา ถ้ามาลองใส่หูฟังรุ่นนี้รับรองว่าจะได้ยินเสียงที่ฟังแล้วรู้สึกไม่ชัดเจนจากหูฟังแบบธรรมดาอย่างแน่นอน

แต่ขอเพิ่มเติมในเรื่องของแนวดนตรีที่ฟังแล้วรู้สึกว่าออกแบบครบทุกเสียงจริงๆ ก็คงต้องยกให้แนว Electronic ไปแล้วกัน เมื่อปรับอิควอไลเซอร์มาเป็นแบบจังหวะ Electronic หรือจังหวะ Dance แล้วเลือกฟังดนตรีแนว Electronic ไม่ว่าจะเป็น EDM, House, Trap หรือ Future Bass ก็จะให้ความรู้สึกได้เลยว่า เสียงค่อนข้างจะครบท้วนมากกว่าแนวอื่นเป็นพิเศษ เสียงเล็กเสียงน้อยได้ยินหมด ออกทุกอนูรูขุมขนจริงๆ

 

มาดูในเรื่องของการดีไซน์บ้าง Pioneer ‘SE-E7BT’ ทำออกมาจำนวน 2 สีด้วยกัน ได้แก่สีเหลืองและแดง ตัวหูฟังเป็นแบบสายสั้นกระทัดรัด ใช้ระบบ Bluetooth ในการเชื่อมต่อกับเพลง และมีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 7 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังวัสดีที่ใช้ยังเป็นอลูมิเนียมคุณภาพดีอีกแถมตัวหูฟังยังมีมาตราฐานการกันน้ำ IPX4 อีกด้วย และตรงที่เกี่ยวหูยังสามารถเปลี่ยนได้ถึงสองแบบด้วยกัน รวมไปถึงจุกหูฟังด้วย แถมยังสามารถกดรับโทรศัพท์ได้ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือไมโครโฟนปรับเสียงดังเบาได้ตามใจชอบ ที่สำคัญเลยก็คือ รับประกันเป็นระยะเวลาถึง 1 ปีอีกด้วย คุณภาพในเรื่องของการใช้งานบวกกันการรับประกันอีก 1 ปี นับว่าเป็นอะไรที่คุ้มมากๆสำหรับหูฟัง

หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลและสินค้าต่างๆเพิ่มเติมได้ที่ www.powerbuy.co.th

Editor

Nalat ( 1934 posts )
-

RELATE BLOG