คอลแลปสุดพิเศษ!! Pony x Pokemon ร่วมกันปล่อยคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด

หนึ่งในการ์ตูนขวัญใจของคนทั้งโลกอย่าง Pokemon ซึ่งบอกได้เลยว่าในปีนี้กระแสนั้นค่อนข้างมาแรงเลยทีเดียว และล่าสุดกับภาพยนตร์ Pokemon Detective Pikachu ที่เพิ่งเข้าฉายไปเมื่อต้นเดือนพฤษภาคม ก็ยิ่งทำให้กระแสของคนรัก Pokemon นั้นเพิ่มสูงมากยิ่งขึ้นไปอีก แต่อีกหนึ่งกระแสที่มาแรงไม่แพ้กันเลยก็คงจะหนีไม่พ้นการนำ Pokemon ไปคอลแลปกับแบรนด์ดังมากมาย และหนึ่งในแบรนด์ดังที่หลายคนให้ความสนใจเลยก็คือ Pony ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ร่วมกันปล่อยคอลเล็คชั่นสุดพิเศษนี้กับ Pokémon เช่นกัน

ขอบอกไว้ล่วงหน้าก่อนเลยแล้วกันสำหรับแฟนๆของ Pokemon ว่าห้ามพลาดเด็ดขาดสำหรับคอเล็คชั่นสุดพิเศษกับ Pony x Pokemon ที่บอกได้เลยว่าปล่อยของออกมาแบบจัดหนักจัดเต็มจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เสื้อยืด กระเป๋า รวมไปถึงหมวกอีกด้วย และแน่นอนว่าในคอลเล็คชั่นนี้ทางแบรนด์ก็ได้นำตัวละครหลักที่คนชอบมากที่สุดมารวมกันไว้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นตัวเอกของเรื่องอย่าง Pikachu, Kabigon, Zenigame, Fushigidane, Hitokage และปิดท้ายด้วย Eevee และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Pokeball นั่นเอง

เรามาเริ่มกันที่ไอเทมทีเด็ดจากคอลเล็คชั่นนี้อย่างรองเท้ากันก่อนเลยดีกว่า โดยรองเท้าที่ทางแบรนด์เลือกใช้ในครั้งนี้ก็จะเป็นโมเดลสุดคลาสสิคจากอย่าง Pony Topstar OX นั่นเอง ซึ่งเป็นรองเท้าที่ใส่ง่ายมากๆ แถมยังมาพร้อมกับลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของ Pony อีกด้วย ซึ่งเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะนำมาปรับใช้ให้เข้ากันกับตัว Pokemon ต่างๆ โดยคอลเล็คชั่นนี้รองเท้าทุกคู่จะเป็นสีขาว แต่ทีเด็ดก็คือแต่ละคู่จะมีแถบสีที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแต่ละสีก็จะเป็นสีประจำตัวของ Pokemon ตัวนั้นๆ และบริเวณส้นเท้าด้านหลังก็จะมี Pokemon แต่ละตัวอยู่ด้วย เรียกได้ว่าน่ารักแบบสุดๆ ซึ่งจะมี 6 ตัวด้วยกัน ได้แก่ Pikachu, Kabigon, Zenigame, Fushigidane, Hitokage และ Eevee ใครชอบตัวไหนบอกเลยว่าห้ามพลาดจริงๆ

คราวนี้เรามาดูอีกหนึ่งไอเทมหลักอย่างเสื้อยืดกันบ้างดีกว่า โดยเสื้อยืดจะมีทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน เริ่มกันที่เสื้อยืดสีขาวที่มาพร้อมกับลาย Kabigon ตัวเล็กๆอยู่กลางอกสุดน่ารัก ซึ่ง Pokemon ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งขวัญใจของใครหลายๆคนเลยทีเดียว คราวนี้มาดูที่เสื้อยืดสีดำกันบ้าง ซึ่งตัวนี้ก็จะมี Pokemon ถึง 3 ตัวเลยทีเดียว ได้แก่ Hitokage, Fushigidane, Zenigame และปิดท้ายด้วยเสื้อยืดตัวเอกของเรื่องอย่าง Pikachu ที่มีทั้งสีดำและสีขาวเลย โดยลายนี้ก็จะเป็นตัว Pikachu บนอกซ้ายของเสื้อเล็กๆ และยังมีดีเทลที่ต้นคอด้านหลังของเสื้อด้วย Pokeball อีกด้วย

และอีกหนึ่งไอเทมที่บอกได้เลยว่าแฟนๆ Pokemon ต้องมีจริงๆกับกระเป๋าสะพายหลังและกระเป๋าคาดอกที่มาพร้อมกับลาย Pokeball เอกลักษณ์ที่ไม่ว่าใครที่ไหนเห็นปุ๊ปก็ต้องรู้ทันทีว่ามันคือ Pokemon โดยตัวกระเป๋าก็จะมีให้เลือกอย่างละ 2 แบบเลยทีเดียว ทั้งกระเป๋าสะพายหลังและคาดอก ซึ่งแน่นอนว่าถ้ามีกระเป๋าแล้วก็ต้องมีหมวกอย่างแน่นอน โดยหมวกในคอลเล็คชั่นนี้ก็จะมี 2 แบบด้วยกัน แบบแรกจะปักตัว Pikachu ลงไป ส่วนอีกแบบก็จะเป็นปัก Pokeball ลงไปเช่นกัน รับประกันได้เลยว่าถ้าใส่คู่กับหมวกคงได้กลายเป็นแฟนพันธุ์แท้ Pokemon อย่างแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจคอลเล็คชั่นสุดพิเศษ Pony x Pokemon รวมไปถึงสินค้ารุ่นอื่นๆจาก Pony ก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook: PONY Thailand และ Instagram: @pony_thailand

Editor

Nalat ( 1836 posts )
-

RELATE BLOG