QUINN จุดกระแส Rapper ให้สะเทือน! กับ Collection ใหม่ Inspired จาก Hip-Hop Culture!

“HIP-HOP CULTURE” กระแสที่แรงดีไม่ตก ปี 2018 เป็นเทรนด์การแต่งตัวที่หลายคนสนใจมากขึ้น ด้วยสไตล์ที่สามารถใส่ไอเดียและแสดงออกความเป็นตัวเอง พร้อมความสนุกได้อย่างเต็มที่ การแต่งตัวแบบ “HIP-HOP CULTURE” ที่เป็นภาพจำ คือ การใส่เสื้อผ้าตัวโคร่งๆ หรือ over Size มากๆ การแต่งตัวด้วย SPORTWEAR ที่เห็นบ่อยๆ คือ Sweatband หรือที่คาดผมของนักกีฬา แม้กะทั้ง การทำฟันทอง หรือ ใส่ acessories ระยิบระยับ แบบ Bling Bling ไปจนถึงพฤติกรรมสุดคูลที่จะแสดงออกถึงความสุดเหวี่ยงเช่น การโปรยเงินในปาร์ตี้ และแบบที่มักจะเห็นกันใน MUSIC VIDEO ของศิลปิน HIP-HOP นั่นเอง ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่า HIP-HOP CULTURE ไม่ใช่แค่เพลงเท่านั้นที่ทำให้คนติดตาม แต่แฟชั่นยังมีอิทธิพลแทรกซึมไปอยู่ในสไตล์การแต่งตัวของผู้คนทั่วทุกมุมโลก

QUINN แบรนด์ ACCESSORIES กระเป๋า ในเครือ JASPAL ที่มีสไตล์แฟชั่นหลากหลายผู้นำเทรนด์ ครั้งนี้ขอนำ กระแส HIP HOP มาให้ชาว Fashionista ทั้งหลายที่ไม่ยอมพลาดความเป็นผู้นำเทรนด์ที่แท้จริงได้นำวัฒนธรรมแห่งโลกดนตรี ชื่อเสียง กีฬาและชัยชนะ มาถ่ายทอดผ่านเครื่องประดับแต่ละชิ้น ซึ่งลักษณะเด่นของ QUINN เเบรนด์ที่ใคร Follow แล้วจะไม่พลาดเทรนด์  ได้นำสัญลักษณ์เด่นๆ มาเป็นไอคอนในการสื่อสาร ตั้งแต่การใช้กราฟิกคำสแลง วัสดุที่หรูหราฟู่ฟ่าในแบบแร็ปเปอร์ สัญลักษณ์ที่เป็นไอคอนแห่งโลกดนตรี จนถึงสปอร์ตแฟชั่น แบบ Luxury Street

QUINN นำแรงบันดาลใจจากดนตรีเรโทร ถ่ายทอดออกมาเป็นไฮไลท์อย่าง รองเท้าบูทไฮคัทลายเปลวไฟที่เป็นกลิตเตอร์ทั้งหมด ที่มาในดีไซน์วินเทจและวัสดุที่รับกับแสงไฟบนเวที หรือกระเป๋าสะพาย “cassette clutch” ขนาดกะทัดรัดที่ใช้ได้ทุกวัน

รวมถึงไอเท็มเด็ดๆ รูปทรงแปลกใหม่ ที่นำดนตรีและกีฬามาผสมผสานเข้าด้วยกัน เป็นความ Sport ที่ใครก็ใช้ได้ อย่างกระเป๋าสำหรับเข้ายิมเท่ๆ แบบ “MICHA GYM BAG”

ถ้าสังเกตจะเห็นว่า COLLECTION “FALL/WINTER 2018” เน้นความเป็นสีสันและความสนุกที่ไร้ขอบเขต ไม่จำกัดเพศ อย่างกระเป๋าคลัทช์ “BIG CLUTCH” ที่ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้แล้วเท่

QUINN ยังให้ชาว QUINNER สนุกสุดเหวี่ยงและตอบโจทย์ความเป็นคุณด้วย “STAMPER BAG”

แต่ถ้าอยากไป HANG OUT กับเพื่อนสาวก็ต้องเป็น “CYLENDER FUR CLUTCH” และ “DISCO BAG” ก็จะทำให้คุณโดดเด่นขึ้นมาอีกสเต็ป พร้อมช่วยคอมพลีทสตรีทลุคและปาร์ตี้ลุคในโอกาสพิเศษได้อย่างแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร

เอาละใครที่รู้ตัวว่าจะไม่ยอมตกเทรนด์เป็นอันขาดก็ตามไปเก็บ items เด็ดๆของ QUINN ได้ที่ Siam Center / M Floor The Emquartier 2nd Floor Helix Building / CentralPlaza Grand Rama9 / 1st Floor Pop up store @ Maya Chiang Mai

ตอนนี้ Facebook inbox ก็มีขายแล้วนะ https://www.facebook.com/iamquinn.quinniam

Editor

ize ( 1442 posts )
-

RELATE BLOG