มาดูอีกหนึ่งแคมเปญที่น่าสนใจจาก SangSom กับคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์สุดชิค “แสงโสมกลางคืนขายเหล้า แต่กลางวันเราขายเสื้อ!!”

ช็อคคนด้วยการขายราคาเป็นแสนตอนกลางคืน แต่กลับถูกลง 1,000 เท่าตอนกลางวัน โดยแนวคิดนี้ ทาง SangSom ได้แรงบันดาลใจมาจากการจำกัดช่วงเวลาขายเหล้าในไทย ซึ่งคนไทยคงรู้กันดีว่าประเทศเรานั้นมีการเปิดขายเหล้าเป็นเวลา จึงออกมาเป็นแคมเปญ SangSom ‘AM/PM’ Collection ที่ราคาของสินค้าถูกตั้งเพื่อล้อกับช่วงเวลา ขายเหล้า ตอนกลางวันราคาจะหลักร้อย เพราะอยากให้ซื้อ ชดเชยที่ขายเหล้าไม่ได้ แต่กลางคืนราคา จะดีดขึ้นไปพันเท่า กระเป๋าผ้าราคา 390,000 บาท,เสื้อยืด 450,000 บาท, เสื้อฮาวาย 650,000 บาท, เสื้อแจ็คเก็ต 1,190,000 บาท หมวก 450,000 บาท และผ้าพันคอ 350,000 บาท ที่เป็นอย่างนี้เพราะ กลางคืนอยากให้ไปปาร์ตี้มากกว่ามานั่งซื้อเสื้อนั่นเอง

ขอบอกก่อนไว้ตรงนี้เลยว่า Collection นี้ไม่ได้มาแบบเล่นๆนะ เพราะถูกออกแบบโดย ยูน- ปัณพัท เตชเมธากุล ศิลปินไทยที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์เสื้อผ้าสายไฮเอนด์ระดับโลกมาแล้ว เพียงแค่นี้ก็การัน ตีได้เลยว่าทั้งดีไซน์ในการออกแบบและลวดลายต่างๆต้องออกมาเท่และมีสไตล์แน่นอน

SangSom ‘AM/PM’ Collection ประกอบไปด้วย กระเป๋าผ้า เสื้อยืด เสื้อฮาวาย เสื้อแจ็คเก็ต หมวก Bucket และผ้าพันคอ ซึ่งบอกได้เลยว่าลวดลายนั้นสวยและมีเอกลักษณ์ของตัวเองเป็นอย่างมาก สมแล้วที่ถูก GUCCI ชื่นชอบผลงานและดึงตัวไปร่วมงานด้วย ซึ่งลวดลายต่างๆทาง ยูน- ปัณพัท เตช เมธากุล ก็เป็นคนออกแบบดีไซน์และวาดเองกับมือ

ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่า SangSom ‘AM/PM’ Collection จะวางจำหน่ายจริงหรือไม่ คนจะแย่งชิง ตอนกลางวันกันขนาดไหน ขายแพงขนาดนี้จะมีคนกล้าสั่งจริงหรือ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB SangSom Experience

Editor

Nalat ( 1832 posts )
-

RELATE BLOG