Soul4street Review: adidas ต้อนรับปี 2020 ด้วยโมเดลยอดฮิต UltraBOOST 20 “Chinese New Year”

ถ้าให้พูดถึงรองเท้าวิ่งที่มีประสิทธิภาพและได้รับความนิยมจากคนส่วนใหญ่ adidas UltraBOOST 20 ก็ยังคงเป็นหนึ่งในรองเท้าวิ่งที่ครองใจของใครหลายคนอยู่เสมอ ซึ่งนอกจากจะเป็นรองเท้าวิ่งที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพแล้ว ตัวรองเท้ายังสามารถนำมาใส่มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าต่างๆได้หลากหลายสไตล์เลยทีเดียว และล่าสุดทาง adidas ก็ต้อนรับปี 2020 ด้วยรองเท้ารุ่นยอดฮิต UltraBOOST 20 “Chinese New Year”

แน่นอนว่าเป็นประจำทุกปีทาง adidas จะออกรองเท้ารุ่นพิเศษเพื่อต้อนรับ “Chinese New Year” และในปี 2020 ค่ายสามแถบก็ได้นำรองเท้าวิ่งโมเดลยอดนิยมอย่าง UltraBOOST 20 มาดีไซน์ใหม่อีกครั้ง โดยในครั้งนี้ก็ได้นำเอกลักษณ์และวัฒนธรรมความเชื่อของชาวจีนมาวาดลวดลายลงบนตัวรองเท้า พร้อมนำสีที่เป็นมงคลมาใช้เป็นคู่สีรองเท้าอีกด้วย บอกได้เลยว่ารองเท้าคู่นี้ทาง adidas ออกแบบมาได้สวยใช้ได้เลย ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูรองเท้าคู่นี้กันแบบเจาะลึกกันเลย

โดยตัวรองเท้ามาพร้อมกับสีดำแบบคลาสสิคและใช้โลโก้สามแถบเป็นสีทอง ซึ่งสีทองตามวัฒนธรรมความเชื่อของชาวจีนนั้นเป็นองค์ประกอบของทุกสรรพสิ่ง เป็นสัญลักษณ์ของความโชคดีและโชคลาภ และยังเป็นสีประจำองค์จักรพรรดิจีนอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสีที่ช่วยเสริมสิริมงคลอย่างแท้จริง นอกจากนี้ทาง adidas ก็ได้นำนกกระเรียนมาวาดลวดลายลงบนบริเวณส้นเท้า ซึ่งความเชื่อของคนจีนตั้งแต่สมัยโบราณ นกกระเรียนนั้นเป็นสัญลักษณ์ของการมีอายุที่ยั่งยืน และยังเป็นสัญลักษณ์ของความฉลาด

คราวนี้เรามาดูที่เทคโนโลยีและวัสดุของ adidas UltraBOOST 20 กันบ้าง เริ่มกันที่ตัว Upper ของรุ่นนี้จะใช้วัสดุเป็นผ้า Primeknit 360 ซึ่งมีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง สามารถยืดขยายได้ตามการเคลื่อนไหวของเท้าเรา เสริมความกระชับเท้าของเราให้ดียิ่งขึ้นด้วยเคจบริเวณรูร้อยเชือก ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ adidas อยู่แล้ว พื้นรองเท้าใช้เป็นเทคโนโลยี BOOST ที่เป็น Signature ของทางค่ายสามแถบ ช่วยรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี พร้อมกับส่งคืนพลังในแต่ละก้าวที่คุณเดิน ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของทาง adidas กับการใช้พื้นรองเท้าด้านนอกที่ทำจากยาง Continental ซึ่งเป็นบริษัทยางระดับชั้นนำของโลก สามารถยึดเกาะกับพื้นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

โดยรวมแล้ว adidas UltraBOOST 20 “Chinese New Year” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรองเท้าที่ครบเครื่องพอสมควรเลย ทั้งในเรื่องของการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เทคโนโลยีรองเท้าที่ไม่เหมือนใคร และยังสามารถนำไปใส่มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าต่างๆได้หลากหลายสไตล์เลย ซึ่งแน่นอนว่าการแต่งตัวแนวสตรีทนั้นก็สามารถใส่ได้แบบสบายๆเลย

adidas UltraBOOST 20 “Chinese New Year” วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ SEEK Thailand

– SEEK MegaBangna ชั้น 1 โทร 02-105-1835

– SEEK Central Embassy ชั้น 3 โทร 02-160-5689

– SEEK Central Lardprao ชั้น 3 โทร 098-659-9812

ติดตาม Update และ Review ได้ทาง

SEEK Facebook: https://bit.ly/2WFD3nO

SEEK Instagram: https://bit.ly/30cgeKy

SEEK YouTube: https://bit.ly/2jN8n2b

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Comment

On Key

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save