ใกล้ถึงเทศกาลวันตรุษจีนกันเข้ามาทุกทีแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าค่ายกีฬายักษ์ใหญ่จากเยอรมันอย่าง adidas ก็ไม่พลาดที่จะออกรองเท้ารุ่นพิเศษเพื่อต้อนรับวันปีใหม่สำหรับชาวจีนอย่างแน่นอน และหนึ่งในรองเท้าวิ่งรุ่นยอดนิยมจากค่ายสามแถบอย่าง UltraBOOST DNA ก็ถูกนำมานำมาดีไซน์ใหม่ในรุ่น “Chinese New Year” ประจำปี 2020

สำหรับ adidas UltraBOOST DNA “Chinese New Year” ก็ได้ถูกนำกลับมาดีไซน์ใหม่อีกครั้งเพื่อต้อนรับวันปีใหม่ของชาวจีน โดยตัวรองเท้าก็ได้ดึงเอกลักษณ์และวัฒนธรรมความเชื่อของชาวจีนมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบรองเท้าในครั้งนี้ พร้อมอัดแน่นดีเทลรวมไปถึงคู่สีและลวดลายที่ใช้บนตัวรองเท้า ต่างมีความหมายในความเชื่อของชาวจีน

adidas UltraBOOST DNA “Chinese New Year” คู่นี้มาพร้อมกับสี Triple Black เรียกได้ว่าดำดุเลยทีเดียว พร้อมนำสีทองซึ่งเป็นสีที่ชาวจีนนั้นมีความเชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดีและจะนำพาโชคลาภมาสู่ตัวเรา นอกจากนี้ยังเชื่อว่าสีทองนั้นเป็นองค์ประกอบของทุกสรรพสิ่งและยังเป็นสีประจำองค์จักรพรรดิจีนอีกด้วย

และสิ่งที่ดึงดูดความสวยงามของรองเท้าคู่นี้ก็คงหนีไม่พ้นลวดลายบริเวณส้นเท้าไปจนถึง Upper โดยเป็นการนำปลาคาร์ฟซึ่งเป็นสัวต์มงคลของชาวจีนมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบในครั้งนี้ สำหรับปลาคาร์ฟชาวจีนมีความเชื่อว่าจะนำกำไรและความร่ำรวยเข้ามาสู่ชีวิต และปลาคาร์ฟยังเป็นสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่น มีความมานะอุตส่าห์พยายาม และเปรียบเสมืองเครื่องเตือนใจให้เราประสบความสำเร็จในชีวิต

คราวนี้เรามาดูกันที่เทคโนโลยีของรองเท้ากันบ้าง ซึ่งเจ้า adidas UltraBOOST DNA นั้นถูกเปิดตัวในปี 2015 ตัว Upper นั้นใช้วัสดุเป็นผ้า Primeknit ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูงโอบกระชับเท้าและสวมใส่สบาย มาพร้อมกับพื้นรองเท้าที่เป็นเอกลักษณ์ของ adidas ก็คือพื้น BOOST ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี และส่งคืนพลังในทุกย่างก้าวของคุณ ส่วนพื้นรองเท้านั้นผลิตจากยาง Continental สามารถช่วยยึดเกาะพื้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

adidas UltraBOOST DNA “Chinese New Year” ถึงแม้ว่าจะเป็นรองเท้ารุ่นพิเศษที่ทำออกมาเพื่อต้อนรับวันปีใหม่ของชาวจีน แต่สำหรับคนที่ไม่ได้มีเชื้อสายจีนก็สามารถใส่ได้สบายๆเลย เพราะในส่วนของการดีไซน์นั้นอัดแน่นไปด้วยดีเทลและความสวยงามจริงๆ รวมไปถึงเทคโนโลยีจาก adidas ก็ไม่ต้องห่วงเลยว่าจะใส่แล้วรู้สึกเมื่อยท้าว พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวแน่นอน

adidas UltraBOOST DNA “Chinese New Year”วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ SEEK Thailand

– SEEK MegaBangna ชั้น 1 โทร 02-105-1835

– SEEK Central Embassy ชั้น 3 โทร 02-160-5689

– SEEK Central Lardprao ชั้น 3 โทร 098-659-9812

ติดตาม Update และ Review ได้ทาง

SEEK Facebook: https://bit.ly/2WFD3nO

SEEK Instagram: https://bit.ly/30cgeKy

SEEK YouTube: https://bit.ly/2jN8n2b

(Visited 120 times, 1 visits today)