ถ้าคุณกำลังมองหารองเท้าที่ให้ความคุ้มค่าทั้งเรื่องของดีไซน์และการใช้งาน วันนี้เรามีอีกหนึ่งรองเท้าสุดคลาสสิคอย่าง ASICS ซึ่งมาในรุ่นสุดฮิตจากยุค 90 ก็คือ “GELSAGA” หนึ่งในโมเดลรองเท้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนทำให้มียอดขายมากกว่า 1 ล้านคู่เลยทีเดียว บอกได้คำเดียวเลยว่า สาย OG ห้ามพลาดเด็ดขาด

สำหรับคนที่ยังไม่ทราบข้อมูลของรองเท้ารุ่นนี้ โดยเจ้า GELSAGA นั้นถูกผลิตขึ้นครั้งแรกในปี 1991 โดยดีไซน์จะออกไปในทางลวดลายของภาพเกมแบบ Retro ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงนั้น และที่สำคัญเจ้ารองเท้ารุ่นนี้ยังเป็นการผสมผสานเทคโนโลยี GEL เข้าไปด้วย ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของทาง ASICS เองเลย มันเป็นเทคโนโลยีที่ทำมาเพื่อรองรับแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม จึงมันใจได้เลยว่าการสวมใส่รองเท้าของคุณจะเต็มไปด้วยความสบายแน่นอน

และมาในปี 2018 นี้เอง กับการกลับมาอีกครั้งของโมเดลสุดคลาสสิคอย่าง GELSAGA ภายใต้แคมเปญ “WHAT THE GEL” และต้องขอบอกว่านี่เป็นการกลับมาอย่างสมการรอคอยสำหรับแฟนๆ ASICS เลย ด้วยการดีไซน์ที่ดูล้ำมีความร่วมสมัยแต่ก็ยังให้ความคลาสสิคในตัวรองเท้าอยู่ โดยสีหลักที่เลือกใช้เป็นสีขาว แต่จะโดดเด่นไปด้วยสี Retro Neon ต่างๆ ซึ่งตัดกับตัวรองเท้าได้สวยงามมาก รับประกันทั้งความ OG และความจี๊ดภายในคู่เดียวกันเลย

ถึงแม้โมเดลของรุ่นนี้จะมาจากยุค 90 แต่ทว่าอีกหนึ่งทีเด็ดของ ASICS เลยก็คือเทคโนโลยี GEL นี่แหละ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ถูกใช้มาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เป็นการการันตีได้เลยว่าเทคโนโลยีนี้นั้นดีแค่ไหน ส่วนตัว Upper นั้นเป็นการผสมผสานของหนังกลับและ Nylon ไม่ต้องห่วงเลยเรื่องของน้ำหนัก เพราะมันจะให้ความรู้สึกเบาสบาย และมีน้ำหนักเบา สบายทุกก้าวที่สวมใส่อย่างแน่นอน

สำหรับใครที่อยากเข้าไปสัมผัสกับความคลาสสิคนี้ ก็สามารถเข้าไปได้ที่ร้าน ASICSTIGER ทุกสาขา

หรือสามารถติดตามได้ทาง ASICS TIGER THAILAND

(Visited 20 times, 1 visits today)