เรียกว่าวัยรุ่นยุค 90 ทุกคนต้องรู้จักกับอีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าสุดเก๋าอย่าง JanSport ที่เรียกว่าใครไม่มีถือว่าเชยเลยในยุคนั้น ซึ่งไม่ได้แค่เก๋าเท่านั้น แต่ด้วยดีไซน์ของ JanSport นั้นได้ครองใจทุกเพศทุกวัยด้วย เพราะด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ดูแล้วโดนใจยิ่งนัก

โดยล่าสุดทาง JanSport ก็ได้ร่วม Collaboration กับ SEEK Thailand ร้านสนีกเกอร์ชื่อดังของเมืองไทย ออกคอลเล็คชั่นที่มีชื่อว่า “Signature Series” โดยแรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเล็คชั่นนี้ เป็นการนำเอาตัวตนของทั้งสองแบรนด์มาผสมผสานเข้าหากัน ซึ่งถ้าเราสังเกตุในคอลเล็คชั่นนี้ยังคงความเรียบง่ายแต่โดดเด่น อารมณ์ประมาณ “น้อยแต่มาก”

โดยเป็นการนำเอา Script Logo ของทาง SEEK มาใช้เป็นหลักในการออกแบบ ขอบอกว่าเจ้าโลโก้นี้เรามักจะไม่ค่อยได้เห็นกันนัก ต้องถือว่าการ Collaboration กันในครั้งนี้นั้นเอ็กซ์คลูซีฟจริงๆ และในคอลเล็คชั่นนี้ทาง SEEK ได้นำเอากระเป๋าทรงสุดคลาสสิคด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่นมาออกแบบเรียกได้ว่าเด็ดทุกใบ

เริ่มที่ใบแรกกับ “Right  Pack” Backpack ซึ่งเป็นทรงกระเป๋าสุดคลาสสิคตลอดกาลของ JanSport จะบอกว่ามันคือทรงที่บุกเบิกของแบรนด์จนเป็นภาพที่คุ้นตาของทุกคนก็ว่าได้ สะพายทรงแบบนี้ดีไซน์แบบนี้ JanSport (สมัยก่อนขอบอกเลยเห็นแล้วเฟี๊ยวมาก ในยุคนั้น) มาต่อกันถึงดีไซน์ กระเป๋าใบนี้ทรงของกระเป๋าจะขนาดกำลังดีไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป วัสดุที่ JanSport เลือกใช้นั้นจะเป็นผ้าแคนวาสคุณภาพสูงทนทานแต่น้ำหนักเบา กระเป๋ามาในโทนสีดำที่ดูดุแต่เรียบง่ายตัดกับสีน้ำตาล เวลาสะพายจะสามารถเข้าได้กับทุกชุดเลย ด้านหน้าของกระเป๋าจะมีลายปัก Script Logo ของ SEEK โดดเด่นมองเห็นมาแต่ไกล และด้านซ้ายยังปักโลโก้คลาสสิคของ SEEK อีกด้วย กระเป๋าทรงนี้จะมีช่องซิปให้ใส่ของด้วยกันทั้งหมด 3 ช่องเรียกว่าจุของใช้ได้เลยทีเดียว

ส่วนแบบที่สองและสามของคอลเล็คชั่นนี้ จะมาในแบบกระเป๋า Fanny Pack อย่างรุ่น Fifth Avenue Fanny Pack และ Waisted Fanny Pack ซึ่งกระเป๋าในสไตล์นี้เรียกว่ากำลังเป็นกระแสนิยมอยู่ตอนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะด้วยขนาดที่กะทัดรัดพกพาสะดวก ใส่ของจิปาถะไม่ว่าจะเป็นแว่นตา กระเป๋าเงิน หรือของใช้ส่วนตัวเล็กน้อย กระเป๋าทั้งสองแบบยังคงถูกออกแบบด้วยลายปัก Script Logo ของ SEEK ได้กลิ่นอายของความคลาสสิคจริงๆ

หากใครที่สนใจคอลเล็คชั่น JanSport x SEEK Thailand “Signature Series”ทั้งสามใบสามารถเข้าไปดูได้แล้ววันนี้ที่

– SEEK MegaBangna ชั้น 1 โทร 02-105-1835
– SEEK Central Embassy ชั้น 3 โทร 02-160-5689
– SEEK Central Lardprao ชั้น 3 โทร 098-659-9812

ติดตาม Update และ Review ได้ทาง

SEEK Facebook: https://bit.ly/2WFD3nO
SEEK Instagram: 
https://bit.ly/30cgeKy
SEEK YouTube: 
https://bit.ly/2jN8n2b

(Visited 8 times, 1 visits today)