สำหรับใครที่ชอบกีฬาบาสเกตบอลบอกได้เลยว่าห้ามพลาดเป็นอันขาดกับเสื้อ Swingman Jersey คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ระดับโลกอย่าง Mitchell & Ness ที่ได้ลิขสิทธิ์แท้จาก NBA พร้อมตอบโจทย์คนรักกีฬาบาสเกตบอลอย่างแน่นอน โดยเฉพาะคนที่กำลังมองหาเสื้อบาสเกตบอลสวยๆยิ่งไม่ควรพลาด!

โดยเสื้อ Swingman Jersey คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดของ Mitchell & Ness บอกได้เลยว่าทำออกมาได้สวยเหมือนเดิม และที่สำคัญ ทีมดังๆระดับโลกก็มาครบเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็น Chicago Bulls, LA Lakers, Orlando Magic, Philadelphia, Sacramento Kings, Toronto Raptors, Minnesota Timberwolves, และเสื้อลายพิเศษ NBA All Star รับประกันว่ามีให้เลือกเยอะจนต้องปวดหัวแน่นอน

ซึ่งเราคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าทาง Mitchell & Ness นั้นได้นำเสื้อ Swingman Jersey ปีเก่าๆจากยุค 90’s – 2000’s ของทีมบาสเก็ตบอล NBA แต่ละทีมมาทำใหม่ เพราะฉะนั้นดีไซน์ของเสื้อก็จะมีความวินเทจอย่างแน่นอน และที่สำคัญเลยก็คือ ในแต่ละปีของแต่ละทีมก็จะมีเรื่องราวและความน่าสนใจที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นนี่ก็เหมือนเป็นโอกาสอีกครั้งที่เราจะสามารถสัมผัสกับกลิ่นอายและความเป็นตำนานในแต่ละยุคของทีมบาสเก็ตบอลที่เรารักเลย

มาถึงตรงนี้ต้องบอกเลยว่าเสื้อ Swingman Jersey นั้นมีอิทธิพลต่อวงการแฟชั่นจริงๆ ซึ่งเราสามารถนำเสื้อไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างหลากหลาย แถมยังสามารถนำไปใส่เล่นกีฬาได้จริงอีกด้วย และปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บาสเกตบอล NBA นั้นเปรียบเสมือนวัฒนธรรมของเพลงฮิปฮอป เราเห็นแร็ปเปอร์ระดับโลกมากมายหลงใหลกับกีฬายัดห่วงประเภทนี้ ไม่ว่าจะเป็น Drake, J.Cole, Migos, Travis Scott และศิลปินอีกมากมายหลายคนเลย จึงการันตีได้เลยว่าหากมีเก็บไว้สักตัวคงได้ใช้งานอย่างคุ้มค่าแบบสุดๆไปเลย

เพราะฉะนั้นถ้าใครไม่อยากพลาด Mitchell & Ness Swingman Jersey ก็สามารถไปเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่

– SEEK MegaBangna ชั้น 1 โทร 02-105-1835
– SEEK Central Embassy ชั้น 3 โทร 02-160-5689
– SEEK Central Lardprao ชั้น 3 โทร 098-659-9812

ติดตาม Update และ Review ได้ทาง

SEEK Facebook: https://bit.ly/2WFD3nO
SEEK Instagram: 
https://bit.ly/30cgeKy
SEEK YouTube: 
https://bit.ly/2jN8n2b

 

(Visited 20 times, 1 visits today)